-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Tin game mới


Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

anhoai
anhoai
anhoai
anhoai
Danh hiệuThành Viên Cấp 2

Thành Viên Cấp 2

Cùng chào mừng sự trở lại của Tiếu Ngạo Vô Song 2018.
Trước tiên xin phép cho AD gửi lời xin lỗi chân thành đến quý bằng hữu vì lần trước sever không đủ khả năng hoạt động. Đợt này khi tất cả đã hoàn tất, một lần nữa ADMIN khai mở sever, sẽ không phụ sự mong đợi từ quý bằng hữu! 
Luôn tự hào là sever dễ chơi nhất, phù hợp với mọi thể loại player từ người đam mê cày cuốc, hay những trận PK nảy lửa không hồi kết nơi Địa Cung và thậm chí những huynh đệ tỷ muội thíc đẹpppp thíc thời trangg như AD nè SV.............TNGH( tiếu ngạo giang hồ cày cuốc freee ) . AE đang test Có thể tải và chiến  1f618:*

Vẫn luôn duy trì một số ưu điểm mà sever hiện có để xứng là sever chất chơi như:
- Nhận ngay cấp 40 sau khi được Lệnh Hồ Xung cứu.
- Tự động mở full 200 ô túi đồ, 200 ô kho đồ, vào môn phái tự động học 3 bộ skill môn phái.
- Tự động học các tuyệt học cơ bản giúp dễ dàng trong quá trình hoạt động ingame và PK thêm sôi nổi, đẹp mắt.
- Free 99.9% thời trang, thú cưỡi, nhìu nhìu thú cưng, pet siu đẹp, siu dễ thưn cho các tỷ muội đam mê thời trang, chụp choẹt tự sướng SV.............TNGH( tiếu ngạo giang hồ cày cuốc freee ) . AE đang test Có thể tải và chiến  PACMAN:v
- Thiết lập đủ các bãi farm vàng, ngọc đầy đủ cho cả dân cày và dân PK, anh hùng có ít hay nhiều thời gian đều dễ dàng hành tẩu trong giang hồ mà không sợ thọt SV.............TNGH( tiếu ngạo giang hồ cày cuốc freee ) . AE đang test Có thể tải và chiến  PACMAN:v
- Phiên bản khai mở giới hạn ingame, Thần Khí, Tứ Linh, Tuyệt Học Thiên… cho các anh hùng trải nghiệm cái hay của một huyền thoại 3D.
- Đội cũ quản lý mới đầy nhiệt huyết sẽ tận tình giúp các anh hùng trong quá trình trải nghiệm cũng như tổ chức event hàng tuần cho game thêm phần sôi động.
- Liên tục update chức năng mới tùy theo phát triển của sever nhằm đổi mới và tránh nhàm chán cho các anh hùng.
Tiếu Ngạo Vô Song chính thức mở cửa ngày 23/09/2018 Cùng chuỗi sự kiện chào đón mở cửa sever như sau:
- Event Alpha test : Game sẽ mở alpha test chào đón người chơi ngày 19/09/2018 phiên bản giống lúc mở game, nhằm tạo môi trường trải nghiệm cũng như nhận phản hồi từ gamer.
- Event vạch lá tìm sâu: Trong quá trình trải nghiệm bản alpha test, anh hùng phát hiện lỗi bug- hack làm mất cân bằng cho game, xin gửi phản hồi về fanpage để nhận được quà tri ân tuyệt học: Thanh Tâm Phổ Thiện Chú.
- Event Thiên Lý Truyền Âm: Like & Share bài viết này ở chế độ công khai, Kèm theo Tag 5 bạn mà Anh Hùng muốn cùng mình hành tẩu giang hồ. Phần thưởng sau khi mở sever bao gồm: 33 Thiên Lý Truyền Âm, 33 túi ngọc 3 + 333 vàng không khóa.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập trang chủ: http://tieungaovosong.org/

http://www.fshare.vn/file/KRTLABH51FSH?token=1537197655 DAY LA link các bạn dung2 link get vip để tai nhé

pkvotinh9x
pkvotinh9x
pkvotinh9x
pkvotinh9x
Danh hiệuThành Viên Cấp 2

Thành Viên Cấp 2

:YO

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment