-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Tin game mới


Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

vigreen
vigreen
vigreen
vigreen
Danh hiệuThành viên mới

Thành viên mới

Trong bài viết này, Lạc Việt Audio xin tư vấn phương pháp chọn micro phù hợp với bộ âm thanh với các thiết bị am thanh dam cuoi :

Thông thường người sử dụng hay thích sản phẩm micro không dây do tính thuận lợi cũng như độ đẹp mắt của nó! Tuy vậy, trước khi nên chọn mic không dây người dùng cần cân nhắc mấy vấn đề sau.

- Diện tích căn phòng đặt truyền thanh, với căn phòng có diện tích hẹp thì mọi người nên chọn loại micro có dây. Vì sao vậy? Bởi khi không gian hẹp chiếc mic không dây thường thường gặp hú rít, làm tổn thương đến loa và tai nghe của bạn.
- dùng micro không dây thường rất hay thay pin,hơn nữa chúng rất hay bị rỉ sét , khi bị rơi rất dễ hư hại, chỉ các mic đắt tiền mới ngăn được các trường hợp này.- Nếu là bộ âm lượng gia đình với thiết bị cục đẩy công suất giá rẻ , mỗi lần hát xong người sử dụng cất micro có dây đi cũng không bất tiện lắm phải không nào, thường người ta bảo hay đứt dây, lúc này đơn giản quá, bởi mic có dây chỉ đứt dây như đứt dây thừng ý, mọi người có thể khắc phục nó bằng phương an nối chúng lại bằng mỏ hàn. Tiếp nữa cũng có người nói cầm thì làm tê, gây cảm giác lo sợ, khi gặp trường hợp này người dùng nên tiếp đất cho âm li nhé, thế là ok cả rồi.
- Với giá tiền chỉ từ 500 nghìn đồng là mọi người có thể sở hữu mic Trung Quốc có hiệu quả khá tốt từ các hãng thiết bị micro Shure, California,… Và chắc chắn sẽ thấy dễ bộg hơn về mặt kinh tế phải không nào.

Để giúp bạn có thêm những lựa chọn tối ưu nhất cho hệ thống âm lượng karaoke gia đình, mua dàn âm thanh sân khấu của mình, audio Lạc Việt xin giới thiệu một số model sản phẩm micro có dây chất lượng tốt nhất hiện nay:

- thiết bị micro có dây Shure PG 58: Chỉ với tầm 1,5 triệu đồng mọi người có thể sở hữu ngay chiếc mic được thêm có bộ lọc, làm giảm mức âm gió hay lấy hơi, giúp cho người hát không chuyên thêm tự tin hơn.
- thiết bị micro có dây Shure 565SD: Được thiết kế với dải động rộng, đây là chiếc sản phẩm micro mang đến khoản thanh nhạc hoàn hảo, mang lại giọng hát sâu cho người dùng thưởng thức.

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment