-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Tin game mới

n/a

Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

toiyeuvndong
toiyeuvndong
toiyeuvndong
toiyeuvndong
Danh hiệuThành Viên Cấp 2

Thành Viên Cấp 2

iệt Hỏa Như Ca (Boom tấn game kiếm hiệp 2018)
THÔNG TIN PHIÊN BẢN
Phiên bản: 1.0.0
Dung lượng: 496,2 MB
Yêu cầu root: Không
Ngôn ngữ: china
Thể loại: Nhập vai, hành động
CHPLAY: No CHPlay
Hỗ trợ Android và IOS

*Giới thiệu: Liệt Hỏa Như Ca Mobile là tựa game thuộc thể loại kiếm hiệp, ngôn tình với đồ họa 3D cực chất và nội dung cuốn hút.
Liệt Hỏa Như Ca Mobile được phát triển dựa theo bộ phim cùng tên sẽ được lên sóng vào năm 2018. Đây cũng là bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Minh Hiểu Khê. Phim có nội dung kể về một vị tiểu thư Liệt Như Ca - người thừa kế sơn trang mang tên Liệt Hỏa. Liệt Như Ca có mối quan hệ tình cảm với cả 3 người đàn ông là Ngân Tuyết - Chiến Phong - Ngọc Tự Hàn. Họ cùng trải qua hoạn nạn, nếm trải những dư vị cảm xúc yêu ghét giận hờn đan xen oán thù gia tộc.
Liệt Hỏa Như Ca Mobile có đồ họa 3D chân thực, game có góc nhìn xoay 720 độ với khả năng thu phóng cực kỳ đáng nể, đi kèm đó là tính năng chụp ảnh và quay phim AR rất hấp dẫn dành cho người chơi thì chia sẻ những hình ảnh độc, đẹp trong game.
Người chơi tham gia vào game sẽ được lựa chọn các lớp nhân vật, đặc biệt là người chơi có thể chọn giới tính và tùy biến từ trang phục, mặt mũi, mắt.... gần như là mọi thứ đều có thể điều chỉnh được, đây thực sự là một tính năng hấp dẫn giúp các nhân vật trong game không bị "đụng hàng" khi chơi.
*Tính năng:
- Vào game tặng Vip4 +10.000 nguyên bảo không khóa + miễn phí gói nạp đầu trị giá 9999 tệ (tặng trang phục và thần khí). 
- Hỗ trợ up level cực nhanh.
- Quà đăng nhập và quà tặng trong game phong phú.
LINK : http://123link.pw/IW2JN

toiyeuvndong
toiyeuvndong
toiyeuvndong
toiyeuvndong
Danh hiệuThành Viên Cấp 2

Thành Viên Cấp 2

free 10k knb khoa

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment