-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Tin game mới

n/a

Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

tramanhdbk
tramanhdbk
tramanhdbk
tramanhdbk
Danh hiệuThành Viên Cấp 1

Thành Viên Cấp 1

Cuối tháng 05/2018 tới Loong Online chính thức ra mắt bản Open chính thức, cấp độ lên tới 150 cùng nhiều tính năng mới đặc sắc hấp dẫn- phiên bản ngưng thần Loong Online do công ty Aion69 phát hành.
Loong Online 3D là game MMORPG với những màn PK máu lửa cùng những trận công thành đỉnh cao sẽ được NPH Asiasoft tung ra thị trường vào tháng 11 tới đây. Bên cạnh việc kế thừa những tinh hoa của dòng game MMORPG cổ điển, Loong Online 3D cũng có những điểm đột phá rất đặc sắc. Trong đó đáng nói nhất là ở việc xây dựng và phát triển nhân vật không giới hạn. Mỗi nhân vật trong game sẽ rất khác nhau, mang màu sắc riêng tùy theo *** của mỗi người chơi.
Trong Loong Online 3D, người chơi sẽ cùng lúc sở hữu 2 loại vũ khí
Trong Loong Online 3D, người chơi sẽ không bị bó buộc vào những lựa chọn về lớp nhân vật hay môn phái. Game không có một sự phân định nào rõ ràng về những điều này như hầu hết các game online MMORPG bình thường. Bước vào Loong Online 3D, mỗi người chơi sẽ lựa chọn giới tính cho nhân vật, sau đó là chọn vũ khí. Mỗi nhân vật sẽ được trang bị 2  trong tổng số 7 loại khí (Ngoại công: Kiếm, đao, thương cung; Nội công: Pháp Khí, hộ thủ, cầm). Game cũng có đến 8 bảng Skill Thiên Tư (Kiếm, đao, thương, cung, âm, dương, y độc và âm luật) để người chơi lựa chọn và tăng điểm tùy thuộc vào bộ vũ khí và sở thích của mỗi người. Sau khi đạt cấp độ 80, người chơi còn có thể thăng chức và học thêm kỹ năng mới cho nhân vật của mình. Trong chiến đấu, người chơi có thể tùy ý chuyển đổi vũ khí sử dụng (các skill sẽ thay đổi theo vũ khí mà người chơi lựa chọn
Bộ kỹ năng rất đa dạng của Loong Online 3D
Có thể thấy ngay từ khâu chọn vũ khí, game thủ đã tới 21 cách để kết hợp mà chưa kể đến việc chọn lựa bảng kỹ năng, tăng skill, lựa chọn vũ khí nào chính – phụ (thậm chí có thể đầu tư nâng cấp đồng đều cả 2) hay việc tăng điểm thuộc tính cho nhân vật. Tất cả những điều trên sẽ tạo ra những *** nhân vật khác biệt nhau trong Loong Online 3D. Một số cách xây dựng nhân vật trong Loong Online 3D rất thú vị có thể kể đến như:
·         Đao – Thương: Hướng max khống chế dựa trên đặc tính siêu stun của đao + siêu giữ chân của Thương, khiến đối phương chạy không được, đánh không xong.
·         Đao – Cung: Vừa stun, vừa đẩy giật lùi, luôn giữ khoảng cách với đối phương, đối phương là cận chiến lại càng khổ sở hơn vì không áp sát được.
·         Đao – Dương: Phong cách “thánh phồng”, 1 combo hạ gục đối phương tại chỗ
·         Âm – Dương: Super damage cho công thành chiến, dmg đơn lẻ + dmg diện rộng đều mạnh mẽ, được đồng đội cover thì đội hình siêu mạnh khó bị đánh bại
·         Kiếm – Đao: với 1 chỉ số dmg ngoại công mạnh mẽ, tốc độ đánh liên tục, PvE clear phó bản khủng, vô combat thì cầu mong rình stun trúng được một ai đó, rồi combo hạ gục đối phương trong chớp mắt
·         Cầm – Y độc: Vừa hồi máu vừa buff. Một phong cách “siêu lỳ” cực kỳ khó chịu cho đối phương.
Ngoài ra, ở Loong Online 3D, bên cạnh những tính năng cường hóa, tinh phương trang bị thông thường, mỗi trang bị đều cho phép đục rất nhiều lỗ (max 8) để ghép nhiều dòng chỉ số khác nhau, phù hợp theo phong cách chiến đấu của từng người. Chưa hết, trong quá trình chơi của mình, game thủ cũng có thể thay đổi, làm mới bản thân, chuyển *** dựa vào cơ chế reset lại điểm thuộc tính, điểm skill nhân vật, skill bang hội, skill phu thê, skill chế tạo, mức tu hành… Tất nhiên, game thủ cũng có thể thay đổi bộ vũ khí của mình đang sử dụng. Thay đổi vũ khí thì chúng ta cũng cần phải đổi một số trang bị có thuộc tính phù hợp, bổ trợ cho vũ khí mới mà mình sẽ sử dụng. Việc này cũng không có gì quá khó khăn khi ở Loong Online có 8 thị tộc mà mỗi thị tộc sẽ có một kho vũ khí, trang bị riêng bỗ trợ cho người chơi. Trong khi đó game thủ sẽ không bị giới hạn, cố định trong việc lựa chọn thị tộc. Vì vậy, nếu muốn chuyển sang chơi Cung, game thủ có đến Nguyệt Thị tìm kiếm vũ khí và trang bị phù hợp; muốn chơi kiếm có thể đến Hiên Viên hay dùng thương có thể đến Cửu Lê.
Có thể thấy, trong Loong Online 3D, game thủ sẽ không bị bất cứ một giới hạn hay sự ràng buộc nào trong việc xây dựng và phát triển nhân vật của mình. Mỗi người có thể thoải mái, tự do lựa chọn đường đi, *** cho nhân vật của mình. Nếu cảm thấy nó không phù hợp hay có nhu cầu thay đổi, người chơi có thể tùy ý chọn hướng xây dựng nhân vật khác. Đây là một trong những điểm khiến Loong Online 3D nổi bật so với phần lớn các game MMORPG khác hiện nay.
Loong Online 3D dự kiến sẽ được NPH Aion69 Việt Nam cho ra mắt thị trường vào tháng 05/2018 này.
Tìm hiểu thêm thông tin về Loong Online 3D tại:
·         Teaser: http://loong.aion69.vn
·         Fanpage: https://www.facebook.com/Aion69/

tramanhdbk
tramanhdbk
tramanhdbk
tramanhdbk
Danh hiệuThành Viên Cấp 1

Thành Viên Cấp 1

Rất nhiều hot streamer đã tạo một trào lưu FS (FanSign) để ủng hộ Loong Online 3D – tựa game công thành tuyệt đỉnh sắp được phát hành ở Việt Nam bởi NPH Aion69.


Thông tin về Loong Online 3D chuẩn bị được phát hành ở Việt Nam đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ Việt. Không chỉ nhận được sự quan tâm từ các nam game thủ, sản phẩm này còn nhận được không ít sự ủng hộ của các game thủ nữ. Mới đây, rất nhiều hot streamer xinh đẹp của làng game Việt đã tạo nên trào lưu FS (Fan Sign) ủng hộ Loong Online 3D.
Loong Online 3D là game Client 3D MMORPG với đề tài tiên kiến hiệp. Nội dung của game xoay quanh cuộc chiến bảo vệ các viên Long Châu của 8 thị tộc trước âm mưu cướp đoạt của các Âm Thần để xóa bỏ thế giới.
Ngoài những yếu tố quen thuộc của dòng game MMORPG cổ điển, Loong Online 3D còn có rất nhiều điểm đặc sắc khiến người chơi cảm thấy thích thú: Hệ thống nhiệm vụ đa dạng với hơn 3000 nhiệm vụ, tính năng trang bị 2 vũ khí vô cùng độc đáo, 10 Skill Tree để người chơi phát triển nhân vật theo *** riêng, hệ thống các nghề phụ có tính tương tác và phụ thuộc vào nhau, đặc biệt là tính năng Công Thành với sự tham gia của 10 bang hội vô cùng khốc liệt...
Với sự vận hành của NPH lâu năm như Aion69, Loong Online 3D sẽ là một sản phẩm game Client chất lượng mà game thủ có thể chọn lựa và gửi niềm tin khi đi tìm cho mình một tựa game online PC để thưởng thức hiện nay.
Mời quý độc giả cùng thưởng thức những hình ảnh vô cùng dễ thương và đáng yêu này:

 
Fanpage: https://www.facebook.com/Aion69/
Trang Chủ: http://loong.aion69.vn/

tramanhdbk
tramanhdbk
tramanhdbk
tramanhdbk
Danh hiệuThành Viên Cấp 1

Thành Viên Cấp 1

Được biết đây là phiên bản mới nhất và hoàn chỉnh nhất và tới thời điểm hiện tại game đã mở cửa alpha test cho một số game thủ đăng ký trước vào chơi và cảm nhận. Và bọn mình cũng đã có dịp thử qua sớm tựa MMORPG cổ điển này để chia sẻ những cảm xúc thật nhất đến bạn đọc!
Đầu tiên phải nói là giao diện và đồ họa của game phải nói là khá ổn dù với một game đã có tuổi như Loong Online. Hệ thống tạo nhân vật tiết với các lựa chọn như đầu tóc, thời trang…. Đi kèm với ngoại cảnh xây dựng rộng lớn và bố trí hợp lí, hiệu ứng ánh sáng đổ bóng cũng rất vừa mắt, màu sắc tươi sáng và dễ chịu. Nhiều game thủ đã tỏ ra hài long khi thử qua đồ họa của game và người viết cũng vậy. Dù vậy với font chữ nhỏ, khó nhìn đôi khi cũng gây trở ngại không ít đến người chơi về mặt lâu dài.
Và điểm đáng nói nhất về Loong Online chính là không có hệ thống nghề nghiệp ổn định mà chúng sẽ dựa vào bạn học kĩ năng gì và lựa chọn vũ khí gì mà thôi! Theo đó hệ thống võ công trong game phân chia thành 2 hệ ngoại công và nội công. Tương ứng với các loại vũ khí trong game theo hướng sát thương vật lý hay ma pháp. Sau khi tạo nhân vật và vào game, người chơi sẽ nhận được nhiệm vụ lựa chọn vũ khí ngoại công hay nội công, tốt nhất là nên có định hướng rõ ràng ngay từ ban đầu, cho dù vẫn có cơ hội thay thế.
Bên cạnh đó game không nhất bị ép buộc vào lối chơi quen thuộc đến phát ngán khi chỉ phát triển nhân vật thiên về một hướng nào đó như Kiếm, Cung, Đao, Thương…mà bạn hoàn toàn có thể trang bị 2 vũ khí khác nhau và bộ kỹ năng cũng vậy, tiếp đó là thay đổi một cách nhanh chóng nhẹ nhàng bằng phím E để đối phó các tình huống chiến đấu khác nhau và đa dạng hơn lối chơi hơn khi PK.
Đơn cử Kiếm thì có khả năng chí mạng cao nhưng khá yếu ớt, nhưng ngược lại Đao cho khống chế tốt và sát thương tốt. Hai vũ khí này sẽ tạo nên một cặp đôi công thủ hỗ trợ cho nhau hoàn hảo, với 10 loại vũ khí trong game thì còn rất nhiều những cách phối hợp khác mà bạn sẽ phải tốn rất nhiều thời gian tìm hiểu đấy!
Điểm đặc biệt hơn là ranh giới của phân chia nhân vật trong Loong Online rất mờ nhạt không rạch ròi như các tựa game MMORPG khác. Ví dụ trong các game nhập vai khác nhân vật sẽ chia thành các lớp như Pháp sư, Kiếm sĩ… với mỗi nhân vật sẽ có ưu nhược điểm khác nhau và hoạt động theo kiểu nước sông không phạm nước giếng. Thì với Loong Online mọi chuyện sẽ khác đi khi nhân vật của bạn sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào việc bạn định hướng nhân vật như thế nào thông qua hệ thống điểm tiềm năng, lựa chọn vũ khí và thiên tư sau này.
Sau này người chơi còn bắt đầu khám phá một hệ thống phát triển nhân vật bao gồm Thiên tư và Thuộc Tính nhân vật. Trong khi Thiên tư có thể hiểu là hệ thống kỹ năng riêng biệt cho vũ khí mà mình sử dụng thì Thuộc Tính giúp người chơi phân phối điểm kỹ năng của nhân vật theo các hướng dể cải thiện máu, sát thương, chí mang….
Chính nhờ hệ thống phân cấp nhân vật này mà PVP của Loong Online trở nên cực kì đa dạng khi bạn phải đong đếm sức mạnh của mình và đối phương và cả vũ khí mà đối phương sử dụng, để có phương án đối phó hợp lý.
Quay lại phần lối chơi của game, thì Loong Online vẫn theo phong cách nhận và trả quest của dòng game nhập vai kinh điển. Nội dung đa phần nhiệm vụ đều khá đơn giản và giống nhau, yêu cầu người chơi đi giết quái hoặc thu thập vật phẩm xác định nào đó. Đương nhiên thông qua dòng nhiệm vụ chính, người chơi sẽ được hướng dẫn tới nhiều công năng khác nhau của Loong Online.
Ngoài ra hệ thống di chuyển trong Loong Online có sự phát triển mạnh mẽ khi nhân vật của bạn có nhiều cách để chạy quest như dùng thú cưỡi, cho đến ở các cấp độ cao là vô số điều mới mẻ như khinh công, chạy trên mặt nước…. đảm bảo sẽ rất nhiều tính năng lý thú cho bạn khám phá.
Dường như để game thủ không phải quên Loong Online, NSX vẫn đi theo hướng “dễ chơi, dễ cảm nhận” khi đưa rất nhiều bảng hướng dẫn của game, đảm bảo dù là ma mới hay người chơi cũ từ Loong 2011 vẫn làm quen rất nhanh với những cơ chế trong game ở phiên bản hiện tại.
Tuy vậy cũng có một vài khuyết điểm cần chỉnh trang như giao diện dịch thuật của game có vẻ vẫn chưa được tối ưu khi nhiều tab hệ thống vẫn còn tình trang bị không hiển thị hết chữ. Việc này tuy nhẹ nhưng có lẽ cũng ảnh hưởng ít nhiều đến trải nghiệm người chơi, hi vọng khi game ra mắt chính thức NPH Asiasoft sẽ xem xét vấn đề này và có cách giải quyết hiệu quả.
Tất nhiên cũng đừng quên đi những tính năng quen thuộc trong game nhập vai trực tuyến không thể không kể đến mà bạn sẽ làm quen rất nhanh bao gồm, Linh Thú, Thú Cưỡi, PvP, hầm ngục, phụ bản, hệ thống sư đồ…. Và nhất là hệ thống thời trang từ trang bị khi bạn có thể khoác lên mình những bộ cánh đẹp nhất, hay là Danh Hiệu rất oách sẽ hiển thị trước tên nhân vật của bạn mà bạn có thể tìm được dần dần trong quá trình chơi.
Nhìn chung trong thời điểm hiện tại khi mà webgame và mobile game tràn ngập bởi sự tiện dụng, gameplay trùng lấp, dễ kiếm tiền thì hiếm khi nào bắt gặp một NPH Game nào dám vác game client về phục vụ game thủ Việt. Tuy vậy dám chắc rằng sẽ có rất nhiều game thủ quay lại với Loong Online để một lần nữa khám phá thế giới võ hiệp từng đắm chìm nồng nàn một thời này!
Hóng game tại https://www.facebook.com/Aion69/
Trang chủ http://loong.aion69.vn/

tramanhdbk
tramanhdbk
tramanhdbk
tramanhdbk
Danh hiệuThành Viên Cấp 1

Thành Viên Cấp 1

Phiêu lưu trong thế giới của Loong Online người chơi sẽ được đối mặt với muôn vàn thử thách thông qua hệ thống phụ bản với thiết kế thú vị, chinh phục những con Boss có kích thước khổng lồ, sở hữu sức mạnh vô song hay tham gia vào các hoạt động võ đài, tỷ thí võ công, phân chia cao thấp đối với những người chơi khác.
Đồng thời trò chơi cũng chú ý tới những tính năng xã hội, cho phép người chơi nên duyên bằng hệ thống tình lữ, kết bái sư đồ, thành lập bang phái với những hoạt động đặc thù. Chưa kể khi đạt level cao người chơi sẽ được khám phá hệ thống long mạch đầy chất; hệ thống phi thăng sử dụng kỹ năng mới với các đôi cánh tuyệt mỹ.
Hơn nữa Loong Online có một hệ thống nghề nghiệp đặc sắc, đa dạng và đổi mới so với mô hình truyền thống. Cụ thể hơn nhân vật trong game sẽ không bị giới hạn, hoàn toàn tự do quyết định con đường phát triển của mình bằng cách tập trung tu luyện 10 bộ kỹ năng, phân chia thành 2 hệ ngoại công và nội công. Trong đó ngoại công bao gồm Kiếm Thuật, Đao Pháp, Trường Binh, Cung Thuật và Chiến Kỹ; nội công bao gồm Dương Cương, Âm Nhu, Y Độc, Âm Luật và Kỳ Thuật. Hệ thống trang bị trong game có thiết kế rất ngầu và bắt mắt, cộng thêm kỹ năng hoa lệ khi giao chiến đấu, chắc chắn làm người chơi mê mệt.
Không chỉ dừng lại ở việc xây dựng bối cảnh võ hiệp hấp dẫn, đồ họa 3D tốt và hệ thống nghề nghiệp đổi mới, Loong Online còn có nhiều nội dung gameplay đặc sắc bao gồm hệ thống chỉ số thuộc tính phong phú, hệ thống sinh sản để tạo ra đủ loại vật phẩm, hệ thống đào bảo tìm báu vật, hệ thống linh thú tọa kỵ đa chủng loại, hệ thống PK song hành với hệ thống lao ngục.
Nhìn chung Loong Online là một game client chơi được ở thơi điểm mà đi đâu cũng thấy webgame, mobile game kiểu mì ăn liền. Trò chơi có thế mạnh về đồ họa 3D ưa nhìn song cấu hình yêu cầu lại tương đối nhẹ nhàng, gameplay ở mức chơi được chứ không quá đột phá so với các sản phẩm MMORPG 3D thời thượng. Tuy nhiên những giá trị trải nghiệm của dòng game nhập vai truyền thống chơi cài đặt trên PC đều hội tụ đủ trong Loong Online, đảm bảo người chơi sẽ được sống lại thời kỳ nhập vai cày đồ, PK tự do và thỏa sức dấn thân vào các cuộc chiến PvE hay PvP quy mô không tưởng.

Sponsored content
Sponsored content
Danh hiệu

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment