-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Tin game mới


Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

nygakute
nygakute
avatar
avatar
Danh hiệuThành Viên Cấp 1

Thành Viên Cấp 1

Bạn đã từng chơi game được sản xuất từ nhà phát hành Gamota? Có thể bạn đã từng nhưng chưa để ý tới, một số game từ Gamota rất nổi tiếng trong giới game thủ như Ải Mỹ Nhân, Tiếu Ngạo Giang Hồ, Vua Bóng Đá, Chinh Đồ Mobile, Hiệp Khách, Tân Thời Minh Nguyệt, Hầu Vương, Thế Giởi Hoàn Mỹ,,…. Và để có thể sử dụng các loại hình dịch vụ online, Gamota đã cho phát hàng thẻ Appota. Thẻ Appota được ra đời với chức năng chính là nạp tiền cho các game.

Để mua được thẻ Appota nhanh chóng tiện lợi và giá rẻ các bạn chỉ việc truy cập đến website Khothe.vn đăng ký nhanh 1 tài khoản bằng Email của mình sau khi đăng ký xong là bạn có thể mua ngay được thẻ mà không cần tới điểm bán mua và lấy thẻ mất thời gian. Mua và thanh toán online nhanh chóng tại Khothe.vn qua nhiều hình thức thanh toán online như:


  • Thanh thanh toán Quốc Tế: Thanh toán Onecom( Debit card, Credit Card), Thanh toán Paypal.
  • Thanh toán trong nước: Thanh toán OnecomND( Thẻ ATM), Thanh toán OnecomVND( thẻ Visa/ Master card).

Hoàn thành xong bước thanh toán bạn chỉ cần chờ vài phút check mail xác nhận là bạn sẽ nhận ngay mã thẻ trong mail mà không phài mất nhiều thời gian. Tham khảo qua các mệnh giá thẻ Appota đang được bán tại Khothe.vn: thẻ Appota 5 triệu, thẻ Appota 3 triệu, thẻ Appota 2 triệu, thẻ Appota 1 triệu, thẻ Appota 500k, thẻ Appota 300k, thẻ Appota 200k, thẻ Appota 100k, Thẻ Appota 50k.

Chì vài thao tác là bạn sẽ mua ngay được thẻ Appota một cách nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn giúp bạn tránh được nhiều rủi ro hơn khi mua thẻ trực tiếp bên ngoài. Đến ngay Khothe.vn để có thể mua được nhiều hơn nhanh hơn và rẻ hơn nhé.

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment