-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Tin game mới


Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

nygakute
nygakute
nygakute
nygakute
Danh hiệuThành Viên Cấp 1

Thành Viên Cấp 1

Mobifone nhà mạng Việt Nam nay đã bắt tay hợp tác cùng website Tiengame.com từ đó sẽ giúp những ai cần mua thẻ Mobifone sẽ mua được dễ dàng hơn tại website Tiengame.com thông qua hình thức mua hàng trực tuyến. Ngoài ra thẻ Mobifone ở đây còn được bán với mức giá rẻ hơn so với thị trường cùng với đó là nhiều ưu đãi khuyến mãi của website giành cho khách hàng mua thẻ tại Tiengame.com.

Tại đây các bạn có thể mua được nhanh chóng bằng hình thức mua Online, thanh toán nhanh và nhận thẻ ngay sau khi thanh toán thành công. Hiện tại Tiengame.com đang bán đầy đủ các mệnh giá như: thẻ Mobifone 500k, thẻ Mobifone 300k, thẻ Mobifone 200k, thẻ Mobifone 100k, thẻ Mobifone 50k, thẻ Mobifone 20k, thẻ Mobifone 10k. Các bạn có nhu cầu mua thẻ Mobifone có thể mua tại website Tiengame.com mọi lúc mọi nơi, Tiengame.com không giới hạn thời gian, địa điểm, số lượng tất cả khách hàng, game Thủ Việt ở bất cứ nới đâu dùng trong hay ngoài nước đều có thể mua thẻ Mobifone nhanh chóng online tại website Tiengame.com. Hỗ trợ thanh toán nhanh chóng online qua nhiều phương thức thanh toán trong nước và Quốc Tế như:


  • Thanh toán online qua thẻ Visa/ Master card.

  • Thanh toán online qua Paypal

  • Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng Commonwealth bank hoặc Westpac.

  • Thanh toán online qua thẻ ATM..

Nếu muốn mua được thẻ Mobifone nhanh chóng và an toàn thì hay tiến hàng mua trên website Tiengame.com bằng hình thức mua online nhanh chóng này. Tiengame.com cam kết có thẻ ngay sau khi thanh toán thành công.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Facebook: Gamecard.vn
Skype: gamecardvn
Mail: sale@gamecard.vn
SĐT US : 408-844-4577 AU : 03-9005-5699 VN : 08-62672181

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment