-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Tin game mới

n/a

Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

hoanglong0910
hoanglong0910
hoanglong0910
hoanglong0910
Danh hiệuThành Viên Cấp 1

Thành Viên Cấp 1

Trám răng cửa bị sâu là hình thức phục hồi thẩm mỹ cũng như chức năng cho răng tổn thương do sâu răng gây ra. Tuy nhiên trám răng cửa bị sâu như thế nào để ĐẸP NHẤT, TRIỆT ĐỂ răng sâu nhất không phải ai cũng biết.

Trám răng cửa bị sâu được thực hiện như thế nào

Trám răng cửa bị sâu tại các phòng khám nha khoa có quy trình thực hiện tương đối giống nhau, chỉ có số ít phòng khám ứng dụng những công nghệ đặc biệt, tiên tiến có thể sẽ có đôi chút khác biệt. Chia sẻ tới bạn đọc 4 bước cơ bản của dịch vụ trám răng cửa bị sâu như sau:
Bước 1: Khám tổng quát
Bước này tuy đơn giản những khá quan trọng, việc khám tổng quan khoang miệng sẽ giúp nha sĩ định hình vết sâu, tình trạng sâu răng, sâu có ảnh hưởng tới tủy răng không, ngoài ra sẽ là bước để phát hiện những bệnh lý tiềm ẩn khác mà người bệnh chưa biết.
Bước 2: Tạo hình vết trám
Sau khi khám tổng quan và người bệnh đã vệ sinh răng miệng, nha sĩ sẽ thực hiện tạo hình vết trám phù hợp nhất với lỗ răng sâu, chất liệu trám thông thường sẽ là kim loại composite.

Quy trình trám răng cửa bị sâu cơ bản
Bước 3: Hàn trám răng
Vết trám sau khi được tạo hình sẽ được trám bít vào lỗ răng sâu sao cho kín và thẩm mỹ nhất. Răng cửa đại diện cho cả hàm răng nên trám răng cửa nhất thiết cần bác sĩ tay nghề cao và công nghệ hiện đại nhất.
Bước 4: Hoàn thành và tái kiểm tra
Sau khi đã hàn trám răng sâu xong, khách hàng sẽ được kiểm tra lại thêm một lần để đảm bảo rằng vết trám đã đạt độ hoàn hảo nhất.
Đối với một số trường hợp răng sâu ăn tới tủy thì trước khi thực hiện hàn trám, bệnh nhân sẽ cần điều trị tủy để đảm bảo rằng không tiếp tục bị sâu răng khi đã hàn trám.

Trám răng cửa bị sâu với công nghệ Laser Tech 4.0

Hệ thống nha khoa Paris công nghệ Pháp là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ hàn trám răng với công nghệ cao. Laser Tech 4.0 là công nghệ hàn trám được nghiên cứu và phát triển tại Pháp, cho khả năng phục hình đẹp và độ bền cao. Một số ưu điểm khi trám răng cửa bị sâu với công nghệ Laser Tech 4.0 là:
Độ bền cao
Chất liệu sử dụng để hàn trám răngvới công nghệ Laser Tech 4.0 có cấu tạo đặc biệt nên cho độ chịu lực, độ bền và cảm giác ăn nhai cao tới gấp 4 lần so với các kĩ thuật thông thường.
Thời gian hàn trám nhanh
Sử dụng ánh sáng laser để thúc đẩy nhanh quá trình đông cứng vết trám, đảm bảo răng không bị vi khuẩn xâm lấn trong thời gian điều trị.

Trám răng cửa bị sâu với công nghệ Laser Tech 4.0
Chi phí không chênh lệch
Với mức chi phí chênh không quá 200k so với kĩ thuật thông thường, hàn trám răng Laser Tech 4.0 sẽ là sự lựa chọn thông minh khi khách hàng sử dụng dịch vụ hàn trám răng sâu
[table class="svb_bg"]
[tr ***=][td]DỊCH VỤ[/td]
[td]ĐƠN VỊ[/td]
[td]CHI PHÍ (VNĐ)[/td]
[/tr]

[tr ***=][td]Trám tạm Eugenate[/td]
[td]1 răng[/td]
[td]100,000[/td]
[/tr]

[tr ***=][td]Trám bít hố rãnh[/td]
[td]1 răng[/td]
[td]200,000[/td]
[/tr]

[tr ***=][td]Trám răng sữa[/td]
[td]1 răng[/td]
[td]200,000[/td]
[/tr]

[tr ***=][td]Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji)[/td]
[td]1 răng[/td]
[td]250,000[/td]
[/tr]

[tr ***=][td]Trám cổ răng[/td]
[td]1 răng[/td]
[td]300.000[/td]
[/tr]

[tr ***=][td]Trám composite[/td]
[td]1 răng[/td]
[td]300.000[/td]
[/tr]

[tr ***=][td]Trám răng thẩm mỹ LASER TECH[/td]
[td]1 răng[/td]
[td]500,000[/td]
[/tr]
***
Hãy liên hệ với tổng đài 1900.6900 hoặc tới trực tiếp các cơ sở của hệ thống nha khoa Paris để được các nha sĩ thăm khám trực tiếp.
Hi vọng bài viết: “Trám răng cửa bị sâu như thế nào TRIỆT ĐỂ NHẤT, AN TOÀN NHẤT” đã mang tới bạn đọc những thông tin bổ ích và thú vị. Xin chân thành cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi và sử dụng dịch vụ của chúng tôi..
Nguồn: http://tramrangthammy.net/tram-rang-cua-bi-sau-lieu-co-dau-hay-khong.html

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment