-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Tin game mới


Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

huyenhoc142
huyenhoc142
avatar
avatar
Danh hiệuThành viên mới

Thành viên mới

Câu hỏi: Chào các chuyên gia, tôi năm nay mới vừa xây nhà xong mà vợ tôi thì đang có thai, như vậy nó có ảnh hưởng gì đến những điều kiêng kj trong việc chuyển sang nhà mới không ạ. Mong các chuyên gia trả lời cho vợ chồng tôi biết thì cúng nhà mới như thế nào, cúng nhà mới cần những gì để chúng tôi chuẩn bị được tốt nhất, việc cúng về nhà mới như thế nào thì sẽ có những gì?
(Thanh Loan - Hà Nội)
Trả lời: Xin cảm ơn mà câu hỏi của bạn gửi về cho chúng tôi, thì các chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời tất cả những câu hỏi mà bạn đưa ra và giải đáp nhanh gọn cho mọi người đang băn khoăn về vấn đề này được hiểu rõ nhất.
Đặc biệt khi chuyển nhà thì bạn nên chú ý tới về vấn đề hướng nhà, nếu bạn xây nhà thì bạn cần quan tâm nhất đến giờ hợp với bạn để chuyển sang nhà mới. Trong cúng nhà mới như thế nào thì mỗi vùng đất đều có người cai quản, nên bạn cần cúng cho thần linh và ông địa để gia đình của bạn được yên ổn nhất, nhất là khi vợ bạn đang có thai. Ngày như vậy là bạn nên làm mâm cơm cúng thần linh và mời các anh em họ hàng tới để chúng vui, nó cũng là một phần trong phong tục của người Việt.
Theo nhiều người thì việc cúng về nhà mới cần những gì thì nên chuẩn bị đầy đủ trong mâm cỗ, như con gà bát cơm, hoa quả và hương nhang,... đó là những gì cơ bản nhất mà gia chủ cần chuẩn bị trong các buổi cúng thần linh. Ngoài ra, cúng về nhà mới như thế nào theo các chuyên gia nên cúng thần linh vào lúc sáng sơm, mặt trời bắt đầu mọc hoặc chọn giờ hợp nhất với chính gia chủ để có được những thuận lợi tốt nhất trong cuộc sống.
Khi gia chủ đã vào được nhà mới thì việc đầu tiên phải để gia chủ làm, người thân đi theo sau và đặc biệt trong cúng về nhà mới cần những gì thì không để người có thai dọn dẹp nhà mới, nó có ảnh hưởng lớn đến cả gia đình. Đặc biệt, phải luôn giữ lửa ở bếp mãi, nó thể hiện sự ấm cúng, có người ở và xua tan sự lạnh lẽo trong việc cúng về nhà mới như thế nào là tốt nhất.
Việc về nhà mới cũng có những ảnh hưởng đến phong thủy nhưng trong cúng nhà mới như thế nào là thuộc về phong tục của người Việt. Những bài vị của gia tiên, gia thần thì phải để gia chủ di chuyển, người thần đi sau cầm theo tiền của để chuyển sang nhà mới để có được tiền tài về trong gia đình, trong cúng về nhà mới cần những gì thì không nên chuyển nhà trong buổi tối, không may mắn trong gia đình. Trong cúng về nhà mới cần những gì thì ngoài những thứ đã nêu trên còn cần rất nhiều thứ liên quan và làm cho gia chủ phát tài, phát lộc, nên chuẩn bị đầy đủ nhất. Việc cúng về nhà mới như thế nào thì mỗi người có một kiểu cúng khác nhau, nhưng đều phải làm mâm cơm đầy đủ cho gia tiên, gia thần, thổ địa và cho các anh em họ hàng.


⇒ Lấy lá số tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh chính xác nhất tại http://tuvikhoahoc.vn/lay-la-so-tu-vi

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment