-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Tin game mới


Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

huyenhoc142
huyenhoc142
avatar
avatar
Danh hiệuThành viên mới

Thành viên mới

Quý bạn tuổi Quý Hợi, đa phần là người dễ tính, thẳng thắn, chịu khó làm việc, thích cuộc sống chuẩn mực, an nhàn. Nếu quyết tâm theo đường học tập đến nơi đến chốn, có thể đi lên được nhiều ủng hộ, thích hợp với các sự nghiệp chuyên sâu, có thể đi sâu vào nghiên cứu, chế tạo.
Tâm tính hiền lành đôi khi trở thành nhu nhược, sợ đối đầu với sóng gió, vì vậy chỉ thuận lợi với làm việc ở văn phòng, nơi công cộng hay công việc chuyên ngành. Gia chủkhông hợp với điều kiện nhiều biến động và cũng khó trở thành cấp quản lý, hướng dẫn.
>>> Xem thêm: Xông đất năm 2018 http://huyenhoc.vn/chon-tuoi-xong-dat-nam-2018.html
Danh vọng không được cao, nhưng cuộc đời không rơi vào túng quẫn vì có sự tính toán trước. Nếu sinh theo Thu Đông, danh lộc dần dần tăng tiến, sự nghiệp dễ thành. Nghịch sanh lỗi số, phải chịu nhiều biến động, chao đảo từ công việc cho đến gia đình.
Nhờ ở bản tính đường hoàng nên tuổi Quý Hợi được nhiều người giúp đỡ. Về sau công danh yên ổn, lộc tài thịnh vượng, an hưởng an nhàn.
Xem ngày tốt khai trương theo tuổi cho tuổi Quý Hợi tháng 1 năm 2018 giúp quý bạn công việc mở rộng, nhiều tài lộc và may mắn.
Trong khoảng xưa đến nay lúc tiến hành bất cứ một việc gì, dân gian thường cho rằng “đầu xuôi đuôi lọt”, tức thị giả dụ buổi khai trương, bán hàng đầu tiên mà được tổ chức thuận lợi thì công việc kinh doanh và buôn bán đó ngày hôm sau cứ theo đà mà phát triển. Vì thế, ngày khai trương luôn được những mọi người chú ý và chuẩn bị vô cùng cẩn thận.
Bên cạnh những công việc sắp xếp cho ngày mở hàng như hàng hóa, phương pháp trang trí, kế hoạch quảng bá, các đồ dùng cần thiết cho buổi mở hàng… thì việc lựa xem ngày khai trương theo tuổi cũng đặc trưng được trang hoàng và không thể bỏ qua.


NguồnXem tu vi 2018

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment