-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Tin game mới


Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

huyenhoc142
huyenhoc142
avatar
avatar
Danh hiệuThành viên mới

Thành viên mới

Mỗi một tuổi sẽ có những mối lương duyên không giống nhau. Khi quý bạn gặp được người như ý ắt sẽ nhận ra được ta có nên tiến tới với người đó hay không. Duyên phận là do ý trời nhưng hạnh phúc là của tự bản thân mình. Việc chọn ngày cưới đẹp là tuân theo quy định của tập tục người xưa và tôn trọng những truyền thống dân gian.
Người mệnh Ất Sửu thường trung thực hiền hậu, thận trọng và đáng tin cậy. Họ có thể phân biệt lẽ phải, kiên trì nguyên tắc, làm việc cẩn thận, quy củ, tận tâm với công việc. Người tuổi Ất Sửu không dễ bị tác động bởi hoàn cảnh và người khác, trước mọi hành động họ suy nghĩ rất kĩ càng, có trước có sau.
Người tuổi Sửu thường dè dặt ít nói, họ có “bộ óc logic” và tinh thần kiên định. Họ khiến mọi việc trở nên khuôn khổ bằng ý chí “bẩm sinh” và tính tình “không sợ nguy hiểm”. Người tuổi Sửu vững vàng chắc chắn, làm việc không theo cảm xúc và luôn tự tin, không phàn nàn nhược điểm của người khác. Tuy trông bề ngoài có vẻ lạnh lùng song họ lại là những người giàu cảm xúc.
>>> Luận giải chi tiết về http://huyenhoc.vn/xem-tu-vi-tuoi-at-suu-nam-2018-nu-mang.html


Khi chuẩn bị làm đám cưới hỏi thì việc xem ngày đẹp để cưới năm 2018 cho tuổi 1985 Ất Sửu là quan trọng nhất, chọn được ngày đẹp sẽ đem lại may mắn, hạnh phúc và làm ăn thuận lợi trong tươi lai. Còn khi xem ngày đẹp cưới hỏi tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 mà chọn phải ngày xấu sẽ mang đến nhiều điều xui xẻo và khó khăn. Cùng chúng tôi xem những lưu ý trong ngày cưới tuổi Ất Sửu năm 2018 chi tiết nhất theo từng tháng qua bài viết dưới đây.
Không được chuẩn bị bàn thờ gia tiên sơ sài
Trong ngày kết hôn thì gia đình tuổi Sửu 1985 nên chú ý chuẩn bị gian thờ tổ tiên trang nghiêm và cẩn thận để tới giờ hoàng đạo, cô dâu chú rể sẽ cùng bố mẹ hai nhà cùng thắp hương trên gian thờ thông báo với tổ tiên.
Không cưới vào năm Kim Lâu và ngày giờ, tháng xấu
Khi chọn ngày kết hôn năm 2018 cho tuổi Ất Sửu thì cần phải coi kỹ về giờ, ngày, tháng, năm sao cho tốt và hợp với tuổi của cả hai vợ chồng nhằm đem lại hạnh phúc, thuận hòa và may mắn sau này. Đặc biệt tuổi Ất Sửu cần hạn chế cưới vào năm Kim Lâu tức là năm mà cô dâu có số tuổi với đuôi là 1, 3, 6, 8 để tránh những khó khăn trong quan hệ tình cảm như hôn nhân đổ vỡ, con cái muộn màng.
Kiêng kị đổ vỡ đồ vật trong ngày cưới
Tuổi Ất Sửu nên nhớ kĩ trong ngày kết hôn cần tránh việc đổ vỡ gương, vỡ cốc hay gãy đũa. Bởi vì chuyện đổ vỡ là điềm báo gở cho cuộc sống gia đình sẽ không suôn sẻ, dễ chia ly, không êm đềm của đôi vợ chồng trẻ.
Chọn ngày cưới năm 2018 cho nam sinh năm 1985 cũng giống nữ nữ sinh năm 1985, cần lưu ý những điều trên để đem lại hạnh phúc nhất.
>>> Có thể bạn sẽ quan tâm tới Xem ngày cưới hỏi theo tuổi http://huyenhoc.vn/xem-ngay-tot-ket-hon.html

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment