-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Tin game mới


Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

huyenhoc142
huyenhoc142
avatar
avatar
Danh hiệuThành viên mới

Thành viên mới

Bình giải vận mệnh gia chủ tuổi Mùi năm 2018, bước sang năm Mậu Tuất, người tuổi Mùi lâm tượng Phá Thái Tuế, mang điềm phá hoại, diễn biến trong năm bị vây bởi từ “Phá”, phương diện công việc, tài vận, tình cảm và sức khỏe đều bị vây hãm, phá hoại, ngăn trở.
Mặc dù được các cát tinh như Thiên Đức, Bát Tọa, Phúc Tinh cùng chiếu, nhưng khó vượt qua ảnh hưởng của Thái Tuế và các hung tinh Câu Giảo, Thiên Hình, Phục Binh, Quyển Thiệt và Quả Tú. Tóm lại, vận trình thăng trầm, trong cát tàng hung, cần bạn thực sự cẩn trọng.

>>> Xem thêm: Xem bói tuổi Kỷ Mùi 2018 nam mạng http://huyenhoc.vn/xem-tu-vi-tuoi-ky-mui-nam-2018-nam-mang.html


Về con đường sự nghiệp, công việc tiến hành cần thận trọng, chủ động năng động. Quý bạn tuổi Mùi chỉ an phận giữ mình chỉ mọi việc khó tiến triển, công danh khó tiến, quan lộ khó sáng. Bạn luôn đề phòng kẻ xấu phá hoại, chú ý giữ mình trong những hoàn cảnh khẩn cấp hoặc ám muội. Bạn nên đi theo một con đường riêng, không bị ảnh hưởng bởi số đông.
Sát khí từ hạn Phá Thái Tuế còn gây ra rắc rốichốn cơ quan, sự khác biệt về quan điểm, món lợi kinh tế với lãnh đạo, cấp trên. Hệ quả dẫn tới là sức khỏe suy yếu, đau đầu liên miên, ăn không ngon, ngủ không yên. Hệ quả trực tiếp là thất thoát tiền của, bị thế lực đen tối vây hãm, bị hãm hại.

>>> Có thể bạn quan tâm tới chọn ngày mua xe http://huyenhoc.vn/xem-ngay-tot-mua-xe.html


Về tài lộc, trong năm 2018, tuổi Mùi có Thiên can Thái Tuế Mậu Thổ lộ xuất Kiếp Tài, gây ra tình trạng phá tài, hao tốn tiền của, phá sản. Lý giải cho việc này, có thể là vì quý bạn cố chấp, vội vàng, nghe lời đàm tiếu, quá tin tưởng vào bạn bè người quen, thậm chí là anh chị em trong họ hàng… Sự nghiệp cạnh tranh không ngừng, thị phi đầy rẫy, lắm chuyện đa đoan. Nhắc nhở gia chủtuổi Mùi tránh xa đám bạn chỉ biết đến tiệc tùng, rượu chè, lúc nhiều tiền thì vây xung quanh xu nịnh, khi hết tiền tỏ mặt làm ngơ.

Chính Tài ổn định hơn Thứ Tài, thu nhập kiếm được trong năm chủ yếu dựa vào năng lực bản thân, không cầu may mắn. Hạn chế đầu tư của cải, bỏ ngay tâm lý “ăn xổi ở thì”, phải tính đi đường xa thì tiền của mới bền.
Phương diện tình cảm, với những ai có đời sống tình ái không kiên định, Phá Thái Tuế là nguyên nhân chính làm cho tình cảm bị rạn nứt, đổ vỡ. Với người có tình cảm bền vững hơn, ảnh hưởng cục diện này không lớn nhưng lại có Quả Tú hung tinh lấn át, dễ nảy sinh tình cảm ngoài luồng, vướng vào tình tay ba rắc rối. Người cô đơn có thể gặp được người thương ở nơi xa.
Về mặt sức khỏe, gia chủ chú ý đề phòng các bệnh về gan, đường hô hấp, hệ tiêu hóa. Bên cạnh đó, chú ý đặc biệt tới yếu tố tâm lý. Đừng vì áp lực cuộc sống, tiền bạc, tình cảm mà suy nghĩ tiêu cực, khiến cơ thể mệt mỏi, tiềm ẩn nguy cơ bệnh tật.

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment