-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Tin game mới


Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

nygakute
nygakute
nygakute
nygakute
Danh hiệuThành Viên Cấp 1

Thành Viên Cấp 1

Tiengame.com là website hàng đầu tại Việt nam chuyên cung cấp nhiều loại thẻ Game thẻ Điện thoại cho cộng đồng Gamer Việt trong và ngoài nước với nhiều loại thẻ như sau:  thẻ Gate, thẻ Garena, thẻ Megacard, thẻ BIT, thẻ Vcoin, thẻ Viettel, Mobifone, Vinaphone,... Gamer có thể mua được thẻ dễ dang tại website thông qua các thiết bị kết nối Internet mà không cần đi đến địa điểm bán để mua thẻ về sử dụng.


Với sự tiện lợi như vậy trong 4 năm hoạt động và phát triển Tiengame đã có 1 lượng lớn khách hàng tin mua, nhân dịp Noel 2017 sắp đến website tổ chức sự kiện " Giáng Sinh Yêu Thương" nhằm tri ân khách hàng website gửi tới các bạn các ưu đãi như sau:


Trong đợt Noel 2017 này website diễn ra chương trình tích lũy đơn hàng mua thẻ để nhận nhiều phần quà hấp dẫn diễn ra trong thời gian từ ngày 15/12 đến 22/12/2017:Tích lũy đạt 200USD trở lên được tặng 1 bó hoa có giá trị 400k (Nếu không nhận quà sẽ nhận được một thẻ game mệnh giá 100k)

-Tích lũy đạt 300USD trở lên sẽ được tặng 1 bánh kem Givral trị giá 600k (Nếu không nhận quà sẽ nhận được thẻ game mệnh giá 200k)

-Tích lũy 600USD trở lên sẽ được tặng 1 bánh kem Givral hoặc 1 gấu bông kích thước 60cm trị giá800k (Nếu không nhận quà sẽ được tặng thẻ game mệnh giá 400k)

-Tích lũy 1000USD trở lên sẽ được tặng 1 combo quà tặng gồm 1 gấu bông kích thước 90cm và một bó hoa trị giá 1.500k (Nếu không nhận quà sẽ được tặng thẻ game trị giá 600k).


Đến Tiengame.com mua thẻ với các mức giá rẻ hơn với thị trường và được tham gia nhận nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Hãy đến ngay nhé đừng bỏ lỡ khuyến mãi đợt này nhé các bạn.

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment