-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Tin game mới


Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

hanewteco
hanewteco
avatar
avatar
Danh hiệuThành Viên Cấp 2

Thành Viên Cấp 2

hiện giờ hệ thống an ninh giám sát cho ngôi nhà được đặt quan trọng ưu tiên hàng đầu bảo vệ an toàn cho gia đình bạn. Hệ thống camera, chuông báo trộm được lắp đặt tại Một số khu vực cần được giám sát và hoạt động liên tục suốt ngày đêm để ghi lại toàn bộ Vài hoạt động diễn ra hằng ngày.

Thế nào là giải pháp an ninh giám sát chống đột nhập?
Bạn có thể hiểu là tất cả Những thiết bị đều tham dự chống trộm. Toàn bộ đèn sẽ bật sáng, rèm cửa sẽ mở, ti vi được bật lên, còi sẽ hú, tin nhắn sẽ được báo về điện thoại hay ipad của bạn. Điều thú vụ nhất là bạn có thể giao nhiệm vụ cụ thể cho từng thiết bị, và Các thiết bị này sẽ hoạt động như thế nào trong từng tình huống đột nhập cụ thể.
Vấn đề trộm cắp đang là nỗi lo lớn của tất cả Các gia đình. Vậy phải làm cho sao để giải quyết được ổn thỏa vấn đề này kể cả Các sau khi bạn ở nhà hay đi ra ngoài. Qua tin tức này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về Một vài thiết bị thông minh sẽ tham gia chống trộm, bảo vệ gia đình bạn trong bất kì trường hợp nào lúc với người lạ xâm nhập.
Hệ thống chống trộm trong nhà thông minh gồm Một số thiết bị nào và Những tính năng đặc biệt của chúng ra sao?
Hệ thống camera
Là một hệ thống bao gồm Một vài thiết bị điện tử được kết nối với nhau để ghi nhận hình tại nơi cần theo dõi và sau đó sẽ đưa hình ảnh đến người dùng thông qua Vài thiết bị như máy tính, điện thoại, ipad… Nhờ đó mà giúp ta quản lí Vài hoạt động đang diễn ra cho dù ở bất cứ nơi nào.
Cảm biến cửa
sản phẩm này được gắn ở cửa ra vào phòng khách, Vài phòng ngủ và hoạt động bằng pin. Tính năng chính yếu của trang bị này là phát hiện đóng mở cửa khiến cho điều kiện kích hoạt bất cứ thiết bị nào như còi hú, đèn xoáy, mở rèm, bật đèn… đồng thời sẽ báo tín hiệu về điện thoại hoặc máy tính bảng để người sử dụng biết và với Một số biện pháp xử lí phù hợp.
Cảm biến chuyển động
Không chỉ có Vài tính năng bật tắt đèn sau khi phát hiện có người chuyển động, bật tắt đèn hay điều chỉnh độ sáng của môi trường, mà thiết bị này còn với tính năng đặc thù nữa là lúc với phát hiện chuyển động, đèn sẽ tự phát sáng và báo về điện thoại hoặc ipad cho người sử dụng biết để kịp thời xử lý.
Tham khảo Các thiết bị và giải pháp khác của Lumi:
+ công tắc đèn thông minh lumi
+ công tắc cảm ứng chạm lumi
+ hệ thống nhà thông minh lumi

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment