-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Tin game mới


Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

skydl91

1code HIEP KHACH GA OPEN HOM NAY on 10/10/2017, 13:11

skydl91
skydl91
skydl91
Danh hiệuThành viên mới

Thành viên mới

Thứ 4, 10 Tháng 10 2017 10:10
Thông tin về sự kiện nhận mã GiftCode.

Để tham gia sự kiện nhận mã GiftCode các bạn cần có tài khoản đăng ký Hiệp Khách Gà. Nếu bạn chưa có tài khoản hãy tải game về và đăng ký tài khoản.
Các bạn chia sẽ thông tin về sự kiện Gà con đua cấp trên các diễn đàn, chia sẽ với bạn bè, sau khi hoàn thành sẽ gửi các hình ảnh, củng như link về trang Facebook hiệp khách Gà và được duyệt sẽ nhận được 1 mã GiftCode 1 tải khoản chỉ duy nhất nhận được 5 mã GiftCode chỉ áp dụng cho 1 tài khoản của người sử dụng nhiều Account.
Các bước để tham gia sự kiện nhận GiftCode:
1. Tham gia sự kiện chia sẽ với bạn bè cộng đồng tham gia sự kiện Gà con đua cấp chia sẽ 5 link kết cho bạn bè, diễn đàn cồng động game. Và đừng quên đăng ký 1 tài khoản Game để nhận mã GiftCode.
2. Gửi hình ảnh chia sẽ về trang Facebook Hiệp Khách Gà, Cung cấp tài khoản đã đăng ký sau khi duyệt sẽ nhận được 1 GiftCode.
3. Kiểm tra lại GiftCode đã được xác nhận bằng cách truy cập vào hk.damchoi.com -> chọn Nhận GiftCode -> Kiểm tra thông tin GiftCode nầm phía dưới bản đã được thêm vào tài khoản của mình ở trạng thái Đã active -> Copy mã code đã công bố thêm vào ô Kích hoạt phía trên để chuyển tiền vào Game.-> trạng thái chuyển sang Đã nhận.
http://hk.damchoi.com/index.php….
CÁC HIỆP KHÁCH SẼ ĐƯỢC ADD CODE VÀO TÀI KHOẢN LÚC 20H10 HÀNG NGÀY.
THÔNG TIN SỰ KIỆN:
http://hk.damchoi.com/giftcode/

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment