-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Tin game mới


Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

gaubaccuchn
gaubaccuchn
avatar
avatar
Danh hiệuThành Viên Cấp 1

Thành Viên Cấp 1

Trở thành cao thủ xóc đĩa online trên máy tính rất đơn giản quan trọng người chơi có muốn làm hay không. Dưới đây là 5 kinh nghiệm chơi xóc đĩa trực tuyến giúp bạn dễ dàng trở thành vua xóc đĩa.
 
1/ Nắm chắc luật chơi game xóc đĩa
Nắm những kiến thức cơ bản khi chơi xóc đĩa là điều tất yêu nhưng nắm được toàn diện mới chắc chắn thắng. Người chơi cần biết xác suất thắng thua giữa nhà cái và người chơi và xác suất của chính nó nữa nên càng nắm chắc luật chơi bạn càng có cơ hội thắng cao.
2/ Quản lý quỹ thời gian tốt
Đừng bao giờ tin tưởng câu nói cờ bạc ăn nhau về hậu bởi càng chơi lâu càng thua, chơi lâu sẽ khiến cơ thể mệt mỏi, mà tinh thần mệt mỏi sẽ không đưa ra được cửa cược thắng, vậy nên càng chơi lâu càng thua. Người chơi cần quản lý tốt thời gian chơi của mình, chơi vào khoảng thời gian nào là tốt nhất.
3/ Tuyệt đối không cược tất tay
Kể cả khi bạn có bị thua liên tục cũng không vội vàng đặt cược hết số vốn mình có, hãy chơi từ từ thắng ít một năng nhặt chặt bị hơn là chơi tất tay.
4/ Biết dừng đúng thời điểm
Thắng phải biết rui, thua không được làm càn, người chơi phải tuân thủ đúng kế hoạch quản lý vốn cược và quản lý quỹ thời gian của mình.
5/ Dùng thủ thuật chơi xóc đĩa online quen thuộc
Có nhiều thủ thuật chơi xóc đĩa online dễ thắng nhưng không phải ai cũng có thể linh động áp dụng hết mọi phương pháp chơi đó. Do vậy các bạn nên áp dụng thủ thuật chơi quen thuộc vừa áp dụng vừa cải thiện nó để đạt trình độ cao nhất.
Kết luận
Trên đây là những kinh nghiệm chơi xóc đĩa cực kỳ hiệu quả. chúc các bạn áp dụng thành công

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment