-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Tin game mới


Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

tuyenvuonghl
tuyenvuonghl
avatar
avatar
Danh hiệuThành Viên Cấp 1

Thành Viên Cấp 1

Lời đầu tiên, chúng tôi những người quản lý tựa game Ran Online Việt Nam xin kính chào các bạn!
Kính thưa các bạn, Ran Online đã trở thành một thương hiệu khá nổi tiếng trên thị trường Games Online Việt Nam và trở thành một game 3D khá được ưa chuộng của các bạn trẻ yêu thích thể loại game học đường.
Tuy nhiên, sự khủng hoảng kinh tế đã làm cho công ty E-games suy sụp nguồn vốn và họ không thể tiếp tục duy trì hợp đồng với công ty Cyber World phát hành Ran Việt. Sự ra đi của RO (Ran Online) VN đã để lại cho nhiều game thủ sự luyến tiếc một thời huy hoàng, những kỷ niệm đẹp cùng bạn bè và tình thầy trò trong những giây phút đoàn kết chống lại các thế lực xấu xa đang nhen nhóm âm mưu thống trị thế giới.
Và giờ đây, chúng tôi – những người đã và đang có khát vọng khơi dậy lại tựa đề game vang tiếng một thời này. Bên cạnh đó, đã có nhiều nhóm đã hồi sinh tựa game này nhưng hầu như kết quả đều khả thi vì nhiều vấn đề liên quan đến tỉ lệ thông số, sự đầu tư hao phí của người chơi và có cả sự gian lận… Chính vì thế chúng tôi đã hồi sinh lại game Ran Online với một phiên bản cao cấp hơn với tiêu chí phục vụ cho những người thích cảm giác căng thẳng và thú vị khi PK và quan trọng là đầu tư mang lại hiệu quả lại cao mà không ép buộc, mọi thứ đều có giá trị riêng, đây là điểm nhấn để phát triển một game bền vững. Hệ thống Item Shop (Webshop) phong phú và đa dạng. Mệnh giá thẻ nạp 10,000 đồng tương đương 10 Scash, nạp thẻ cào trị giá 100,000 đồng nhận được 100 SCash Game có sự kiện khuyến mãi, tăng 50% hay 100% giá trị thẻ nạp vào những dịp lễ đặc biệt.
Game với đội ngũ GM chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tình luôn tìm hiểu và đáp ứng nhu cầu của người chơi một cách hợp lý.
Game đã duy trì và phát triển bắt đầu từ ngày 25/7/2017
Địa chỉ trang chủ: http://randatviet-episode11.asia/index.php
Game  áp dụng xây dựng 9 lớp nhân vật: Quyền thủ, Kiếm thủ, Cung thủ và Pháp sư, tứ hệ, sát thủ, ảo thuật gia, xa thủ,shaper class.
Phiên bản mới nhất: Episode 11 Season 1
Fanpage: http://facebook.com/randatviet :YD :YD :YD
Tải game tại: http://randatviet-episode11.asia/download/RanDatViet.exe :YD :YD :YD
diễn đàn:http://randatviet2017.***.com/ :YD :YD :YD

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment