-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Tin game mới


Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

trieudu
trieudu
avatar
avatar
Danh hiệuThành Viên Cấp 1

Thành Viên Cấp 1

Viettel là một trong những tập đoàn công nghệ bưu chính viễn thông lớn mạnh nhất Việt Nam, với các dịch vụ như: cơ sở hạ tầng mạng Internet, dịch vụ chuyển phát bưu điện và mạng viễn thông di động. Viettel đang ngày càng cố gắng không ngừng để đem lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với những thay đổi vượt bậc.

Đặc biệt dịch vụ viễn thông, di động của Viettel cực kỳ phát triển, với hàng triệu thuê bao và không ngừng gia tăng. Do có số lượng người dùng rất nhiều, nhu cầu nạp tiền vào thuê bao cũng rất cao, hơn nữa là bạn còn có thể dùng thẻ Viettel để nạp tiền cho các game online Việt Nam. Và để tiện lợi cho khách hàng của nhà mạng này, Viettel phát hành trên thị trường một loại thẻ nạp tiền rất tiện dụng đó là thẻ Viettel online.
Khác với loại thẻ cào giấy phải đi mua tại các đại lý bán thẻ, mua thẻ Viettel online bạn không cần phải di chuyển, chỉ cần có thiết bị truy cập internet là bạn đã có thể mua được dễ dàng.
Mua thẻ điện thoại Viettel cực nhanh, cực dễ với website Khothe.vn, địa chỉ uy tín khi bạn cần mua thẻ điện thoại, thẻ game online.
Chỉ cần đăng ký một tài khoản trên website này nếu là lần đầu mua thẻ, sau đó chọn loại thẻ, số lượng và mệnh giá mà bạn cần.
Sau khi đã chọn loại thẻ bạn cần, tiếp đến bạn chọn phương thức thanh toán phù hợp, có nhiều cách thanh toán như:
Thanh toán qua tài khoản Paypal hoặc Visacard, Mastercard nếu bạn đang ở nước ngoài.
Còn ở Việt Nam thì bạn thanh toán bằng thẻ ATM, Visacard, Mastercard.
Sau khi thanh toán xong, mã thẻ Viettel sẽ được gửi đến bạn qua mail mà bạn đã cung cấp khi đăng ký tài khoản.
Khothe.vn, địa chỉ mua thẻ viettel online giá rẻ, nhận thẻ nhanh chóng.

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment