-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Tin game mới


Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

AnanToh
AnanToh
avatar
avatar
Danh hiệuThành viên mới

Thành viên mới

Hình bóng của Illuminati trong “Half-Life 2” có thể nói chính là tổ chức đa chiều không gian mang tên The Combine. Có thành viên đến từ đủ mọi chủng tộc hành tinh bao gồm cả giống loài đồng minh lẫn nô lệ, mục tiêu của tổ chức mạnh mẽ này là xây dựng một đế chế đa chiều không gian và thống trị toàn bộ vũ trụ.

“Illuminati” là một tổ chức ngầm đầy quyền lực mà nhiều người vẫn tin tưởng rằng nó chính là thế lực thống trị thế giới từ phía sau lưng, và có hàng loạt biểu tượng được cho là gắn liền với hình ảnh của nó. Mặc dù không hề có bằng chứng rõ ràng về sự tồn tại của tổ chức bí ẩn này, nhưng văn hóa phương Tây dường như rất thích thú với ý tưởng này và lấy đó làm nguồn cảm hứng tạo nên vô số sản phẩm giải trí tiểu thuyết, phim ảnh và cả video game. Sau đây, chúng ta sẽ cùng đến với 7 tựa game tuyệt vời nơi có dáng dấp của tổ chức Illuminati làm đầu não gây nên bao rắc rối.

Resident Evil 4

Los Illuminados, “những người được khai sáng” trong tiếng Tây Ban Nha, là một tổ chức dị giáo và là kẻ ác chính trong “Resident Evil 4”. Tổ chức này tôn thờ một dạng ký sinh trùng có khả năng điều khiển vật chủ mang tên Las Plagas, và có nguồn gốc hoạt động từ thế kỷ 18 cho tới thời điểm diễn ra các sự kiện trong game. Dẫn dắt bởi Osmund Saddler, giáo phái hắc ám này có mục tiêu thống trị cả thế giới.

Max Payne

The Inner Circle trong “Max Payne” là một tổ chứ bí mật có ảnh hưởng lên các băng nhóm tội phạm ở thành phố New York cũng như chính quyền nơi đây. Có cách thức hoạt động rất giống những gì người ta thường mô tả về Illuminati, thế lực ngầm này là người điều khiển cả thế giới tội phậm, các phe cánh chính trị, nhà thờ và thậm chỉ cả các tập đoàn kinh tế tư nhân khổng lồ.Half-Life 2

Hình bóng của Illuminati trong “Half-Life 2” có thể nói chính là tổ chức đa chiều không gian mang tên The Combine. Có thành viên đến từ đủ mọi chủng tộc hành tinh bao gồm cả giống loài đồng minh lẫn nô lệ, mục tiêu của tổ chức mạnh mẽ này là xây dựng một đế chế đa chiều không gian và thống trị toàn bộ vũ trụ.
Samoliotik
“Samoliotik” không phải là một tựa game bom tấn với một cốt truyện hấp dẫn và cả trăm giờ chơi giá trị, nhưng nó đủ hấp dẫn để giúp bạn thưởng thức giết thời gian một cách vui vẻ. Được miêu là một game bắn súng màu mè, phong cách và bá đạo, nó cho phép người chơi cơ hội chiến đấu chống lại đủ thế lực xấu xa như Illuminati, Adolf Hitler và cả những sinh vật quái dị khác.
Crackdown

The Agency là tổ chức bí ẩn điều khiển thành phố viễn tưởng nơi câu chuyện của “Crackdown” diễn ra. Giữ bí mật tuyệt đối về sự tồn tại của mình, The Agency có mục tiêu loại bỏ hoàn toàn những băng nhóm tội phạm trong thành phố thông qua nguồn tài nguyên dồi dào và các siêu chiến binh của mình. Tất nhiên cuộc chiến chống tội phạm là rất khó khăn và để thành công chắc chắn cần có nhiều sự hi sinh.
The Secret World

Ba tổ chức xã hội ngầm thao túng thế giới trong MMORPG “The Secret World” gồm: Illuminati, Dragons và Templars. Người chơi có thể lựa chọn gia nhập vào một trong ba thế lực này ngay từ ban đầu và nhận lấy những lợi thế khác nhau. Trong đó, Illuminati ở đây là một nhóm chuyên hoạt động trong bóng tối, âm thầm lặng lẽ trừ phi tình huống buộc họ phải sử dụng đến vũ lực, và khi đó họ sẵn sàng lộ bản chất tàn bạo của mình.
Deus Ex

Ở Trái Đất viễn tưởng của “Deus Ex”, một số thế lực ngầm hoàn toàn thống trị thế giới. Tất nhiên, thế lực mạnh nhất và nguy hiểm chính là Illuminati, khi nó có một mục tiêu tối thượng vô cùng rõ ràng: lập nên một trật tự thế giới mới cho phép nó kiểm soát toàn bộ hành tinh và không phải một trở ngại nào cả.
Nguồn: Gamek

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment