-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Tin game mới


Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

░°•.L­ưuLy.•°░
░°•.L­ưuLy.•°░
Danh hiệuThành Viên Cấp 2

Thành Viên Cấp 2

Tính Cách Xử Nữ Nam cơ bản là một người đàn ông rất thực tế và dễ tính, nhưng đồng thời anh ta có quy tắc, định mức mà tự mình quy định sẵn. Họ nóng tính thật đó nhưng chẳng thù dai bao giờ đâu . Nếu bạn muốn biết anh ấy tính cách như thế nào thì hay theo dõi 12 điều dưới đây nhé !

1. Khá trầm tĩnh, đôi khi bị gọi là ít nói.
2. Bản lĩnh, ham học hỏi, tìm hiểu về mọi thứ.
3. Đôi khi hơi bảo thủ, bị gọi là gia trưởng.
4. Suy nghĩ vấn đề khá phức tạp. Đôi khi tiêu cực hóa nó.
5. Có trách nhiệm cao với công việc.
6. Họ yêu đôi khi hơi lạnh lùng, làm bạn gái khó hiểu, cảm giác không thể nắm bắt, nhưng thực ra, họ nghĩ rất nhiều, chỉ là khả năng biểu đạt của họ không cao.
7. Lắng nghe theo kiểu im lặng. Họ không thích kêu ca phàn nàn, ghét bị quấy rầy, ghét bị làm phiền, ghét bị cho là kẻ vô dụng. Luôn cố gắng hết mình để bảo vệ người mình yêu thương.
8. Cái tôi cao, lý trí logic, hay tự chìm đắm trong kế hoạch riêng của mình, không thích sẻ chia nhiều, muốn làm việc độc lập.

9. Không thích thú tụ tập nơi đông người, chỉ thân quen vài bạn bè. Đôi khi họ chỉ muốn có mình họ trong hàng loạt suy nghĩ bộn bề của họ.
10. Khá lãnh cảm với những việc không liên quan tới mình. Họ làm việc rất nguyên tắc, tới nơi tới chốn, yêu cầu sự hoàn mĩ cao. Ghét bị bó buộc trong nội quy của người khác.
11. Tính Cách Xử Nữ Nam Họ khiêm tốn nhưng lại có khát khao mãnh liệt thể hiện mình. Họ quan tâm tỉ mẩn tới mọi thứ, từng chi tiết nhỏ, nhưng lại chỉ giấu nó trong lòng, để ngầm nhận định.
12. Họ sợ nước mắt. Họ sợ nhìn người khác khóc mà không thể làm gì được. Họ sợ bị chi phối bởi tình cảm. Nhưng họ lại là con người nặng tình.

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment