-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Tin game mới


Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

locnguyen318
locnguyen318
avatar
avatar
Danh hiệuThành Viên Cấp 2

Thành Viên Cấp 2

Quý nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II thân mến,
Lời đồn đại về việc Minh Giáo đang nắm giữ mảnh bảo đồ Sơn Hà Xã Tắc ngày một lan rộng ra khắp cõi giang hồ. Từ chốn thị thành phồn hoa đến các thôn trấn hẻo lánh, đâu đâu cũng nghe các cao thủ bàn tán sôi nổi về những chuyển biến khó lường của thiên hạ võ lâm sắp tới.
Về phần Minh Giáo, trước nay vốn âm thầm tách biệt khỏi giang hồ, nay bỗng dưng bị giá họa bởi hàng loạt tin đồn thất thiệt nên cũng không tránh khỏi bất ngờ, sửng sốt. Dù chọn cách sống ẩn dật trong võ lâm rộng lớn nhưng lượng đệ tử của Minh Giáo là vô cùng đông đảo, trải dài khắp trung nguyên từ Quang Minh Đỉnh (tổng đàn) đến tận vùng Tuyền Châu xa xôi.
Cũng bởi lực lượng hùng hậu, chính giáo chủ Minh Giáo là Phương Lạp Đắc cũng không thể nắm rõ thật sự mảnh bản đồ có bị đệ tử của mình đánh cắp hay không? Tình thế đã xấu lại càng trở nên tồi tệ hơn khi liên tiếp các thành viên Minh Giáo bị đả thương bởi một lực lượng thần bí lạ lẫm khiến giáo chủ Minh Giáo không thể nhận nhịn được nữa.
Minh Giáo quyết định đối đầu với trung nguyên Cửu Đại Phái. Thiên hạ võ lâm sẽ đại loạn. Liệu Minh Giáo sẽ giữ được thanh danh của mình, hay bị Cửu Đại Phái hợp sức tiêu diệt?! Trước khi trả lời được các câu hỏi trên, quý nhân sĩ hãy cùng tham gia phiên bản thử nghiệm tính năng mới để cảm nhận về sức mạnh của Minh Giáo nhé!

 • Thời gian thử nghiệm dự kiến: Từ 10h00 ngày 27/06/2016.

 • Nội dung thử nghiệm:

  • Minh Giáo Phái: Thánh Chiến, Trận Đồ, Huyết Nhân.
  • Trang bị mới Văn Sức (Ngũ Hành).
  • Hệ thống phó bản Kiếm Đãng Yến Vân.
  • Một số cập nhật và điều chỉnh cho hệ thống mới. • Lưu ý: Khi tham gia thử nghiệm, nhân sĩ hãy nghiên cứu và đóng góp ý kiến về sức mạnh của Minh Giáo cũng như các trang bị mới tại kênh fanpage để Ban Điều Hành có thể điều chỉnh phù hợp ở phiên bản thật.

 • Tất cả các tính năng trong máy chủ thử nghiệm đều chỉ mang tính minh họa và có thể được thay đổi trong phiên bản chính thức.

 • Chi tiết về việc download và hướng dẫn xem tại đây.


Trong thời gian thử nghiệm, kênh cộng đồng Facebook sẽ trực tiếp ghi nhận các ý kiến phản hồi từ quý nhân sĩ, Bổn Trang chân thành cảm ơn những đóng góp của quý nhân sĩ, đây là yếu tố quan trọng để Võ Lâm Truyền Kỳ II ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn trong thời gian tới.

mrboyduy
mrboyduy
avatar
avatar
Danh hiệuThành Viên Cấp 4

Thành Viên Cấp 4

vng ma quang cao privert cl gi the khong biet

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment