-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Tin game mới

Đang cập nhật

Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

linhctv1206
linhctv1206
linhctv1206
linhctv1206
Danh hiệuThành Viên Cấp 1

Thành Viên Cấp 1

Sim tứ quý được đa dạng người săn đón vì các ý nghĩa đẹp của nó và được cho là sẽ đem đến may mắn cho người dùng.
Ý nghĩa sim tứ quý đuôi 9999: Sim tứ quý 9999 được coi là sim thẻ đẹp và may mắn nhất. Theo tiếng Trung Hoa thì số 9 đồng âm với từ trường thọ và may mắn, số 9 cũng là Con số chính, với nghĩa hạnh phúc an lành và tiện dụng. Theo ý nghĩa của Hán Việt thì số 9 được luận là: Cửu là 9, 4 số cửu là tứ cửu, đọc ngược lại là cứu tử hay trường sinh. trong khoảng xa xưa số 9 được coi như là biểu tượng của sự quyền uy cũng như sức mạnh: ngai vàng vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (tức 9 mẫu đỉnh) để minh họa cho quyền lực của mình. Trong dân gian thì số 9 được gắn cho sự hoàn thiện đến mức chừng như là khó đạt như Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao. mang một thực tiễn bây giờ sim mobi so dep đuôi tứ 9 hiện giờ luôn được phổ quát người tìm kiếm và chọn tìm hàng đầu. Sở dĩ loại sim tứ 9 luôn đắt hàng bởi xét về ý nghĩa, độ may mắn và an toàn mà số tứ quý đem đến thì tứ quý 9 được xếp vào hạng số một.
sở hữu quan điểm của người Phương Đông, đa số đều rất ưa thích sim tứ quý 8888 và coi sim 8888 đem lại rộng rãi may mắn, vì thế, các nhà buôn bán rất đam mê những loại sim tứ quý 8888 là vậy.
Trên thị trường ngày nay, sim tứ quý của những nhà mạng lớn sở hữu hầu hết và 1 trong các sim tứ quý với đầu số đẹp được săn đón suốt thời gian qua là sim đầu số 088. mang đầu số hai số tam công mang đuôi là tứ quý 8 thì dòng sim này không thể không được các dân chơi sim săn đón. Bạn với thể tậu tìm loại sim đẹp này tại http://www.simphongthuy.com.vn/. bên cạnh đầu sim 088 thì các đầu sim như 091 hay 096 mà mang đôi sim tứ tám, tứ cửu,...hoặc bất cứ tứ quý gì cũng đều được người mua sim chào đón hết lòng.

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment