-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Tin game mới

Đang cập nhật

Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

leminhkhang
leminhkhang
leminhkhang
leminhkhang
Danh hiệuThành Viên Cấp 3

Thành Viên Cấp 3

Hiện nay Máy chấm công đã trở thành 1 sản phẩm thiết yếu và không thể thiếu được trong các doanh nghiệp , nó giúp giảm thiểu nhân lực cũng như tiền bạc trong công tác nhân sự , chấm công , tính lương của các doanh nghiệp mà người quản lý lại dễ dàng kiểm soát nhân viên của mình . Trên thị trường hiện nay cũng đã và đang xuất hiện khá nhiều các sản phẩm ma như các bạn đã biết máy chấm công đủ các chủng loại , kích cỡ , kiểu dáng , xuất sứ… như : máy chấm công thẻ giấy , máy chấm công thẻ từ , máy chấm công kiểm soát cửa , máy chấm công vân tay … Trong đó có sản phẩm máy chấm công thẻ giấy là sản phẩm cũng đang rất được quan tâm hiện nay
Ưu điểm của máy chấm công thẻ giấy May%20cham%20cong%20the%20giay_1466057579

Tại sao nhiều đơn vị chọn máy chấm công thẻ giấy ?

- Không cần cài một sản phẩm phần mềm chấm công đi kèm nào,cũng không cần kết nối mạng hay máy tính.Thay vào đó máy sẽ tự động chấm công sau mỗi lần nhân viên quẹt thẻ, máy sẽ in ra một tờ giấy chấm công giống như bạn đi siêu thị mua đồ vậy.

- Việc lắp đặp sản phẩm lại cực kì đơn giản không cần phần mềm chấm công ,không cần kết nối máy tính qua đó giảm thiểu một cách đáng kể chi phí phát sinh sau này như bảo trì bảo dưỡng tháo lắp sản phẩm.

- Giá thành thì có lẽ không có một sản phẩm nào có thể rẻ hơn được nữa,so với các loại máy khác chi phí chỉ khoảng 2 triệu mà thường không có chi phí phát sinh đi kèm,vơi chi phí này đại đa số các công ty đều khá hài lòng.

- Phương thức sử dụng lại vô cùng đơn giản bạn chỉ cần quẹt thẻ vào máy thế là xong,không mất công như tạo vân tay hay chụp ảnh như các thiết bị khác,giảm bớt đáng kể thời gian.

- Thiết bị có hệ thống báo động,chuông báo kêu mỗi khi hết ca làm ở xưởng hay ở công ty số lân lặp lại đến 24 lần trên một ngày.

- Tốc độ in của máy thì cực nhanh,máy vừa gọn nhẹ bạn có thể cầm đi bất kì đâu trong công trường hay nhà máy rộng lớn mà không sợ hỏng hóc.

Ưu điểm của máy chấm công thẻ giấy The_cham_cong_giay_1466057601

Có những loại máy chấm công thẻ giấy nào ?

Trên thị trường hiện có 2 loại in là : in búa và in kim. Dựa trên hai thể loại in ấn này sẽ có loại giấy tương ứng là thẻ mỏng và thẻ dày. Máy in kim thường sử dụng loại thẻ mỏng (có lỗ khuyết) và cài đặt thêm để có thể sử dụng cả loại giấy không có lỗ khuyết. Máy in búa thường sử dụng lọai thẻ dày (không lỗ khuyết), cũng có thể sử dụng được loại thẻ mỏng.

Dù là máy in kim hay máy in búa đều được tích hợp thêm việc tự động nhận mặt thẻ, tự động chuyển cột (vào, ra) khi đến giờ quy định, lưu trữ dữ liệu trong suốt thời gian sử dụng, có nhạc chuông báo giờ, kết nối loa ngoài, có nguồn pin dự phòng khi mất điện, tuổi thọ máy cao và thời gian bấm thẻ nhanh do tốc độ in nhanh liên tục mà không bị đơ máy.

Tuy nhiên máy chấm công thẻ giấy lại có một số nhược điểm :

- Không đảm bảo tính trung thực vì có thể chấm công hộ

- Quá trình lấy công mất thời gian bởi không có phần mềm thống kê

- Quản lý thời gian làm việc không thực sự chính xác

Tuy nhiên với giá thành rẻ và cài đặt đơn giản thì nó vẫn được xem là sự lựa chọn hợp lý dành cho những đơn vị có số lượng nhân viên ít

Dưới đây là một số dòng máy chấm công thẻ giấy mà chúng tôi khuyên dùng :

Máy chấm công thẻ giấy Ronald Jack RJ2200

Ưu điểm của máy chấm công thẻ giấy RONAL%20JACK%202200N_1466057631

GIÁ BÁN : 2.990.000 VNĐ

Máy chấm công thẻ giấy UMEI NE6000

Ưu điểm của máy chấm công thẻ giấy UMEI%20NE6000_1466057665

GIÁ BÁN : 3.003.000 VNĐ

Máy chấm công thẻ giấy SIEKO QR 550

Ưu điểm của máy chấm công thẻ giấy QR-550.1_1466057691

GIÁ BÁN : 3.129.000 VNĐ

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ :


Ưu điểm của máy chấm công thẻ giấy Banner_d1c38a09Công ty TNHH Thương mại dịch vụ và phát triển thị trường Tân Phát
Add: Sô 224 Xã Đàn, Ðống Ða, Hà Nội
Số 12 Thái thịnh,Đống Đa, Hà Nội
Tel: 0912.270.988 - (04)3.555.3605
Nhà phân phối các thiết bị mã số mã vạch thương hiệu top 5 trên thế giới, luôn dẫn đầu về giá tốt nhất thị trường.
Ưu điểm của máy chấm công thẻ giấy Banner_ca46c1b9

Công ty Tân Phát: đã có mặt trên 14 năm kể từ 2001, với quan điểm kinh doanh và phương châm hoạt động của công ty dựa trên nền tảng của sự tin cậy và phát triển bền vững, hướng tới sự thành công của khách hàng,

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment