-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Tin game mới


Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

Người Đưa Tin
Người Đưa Tin
Người Đưa Tin
Người Đưa Tin
Danh hiệuThành Viên Cấp 5

Thành Viên Cấp 5

Hướng dẫn và sử dụng các phần mềm giả lập để chơi game mobile trên máy tính

Tổng hợp các phần mềm giả lập Android giúp game thủ PC có thể chiến tốt game mobile
Nguồn: http://chuyengame.com/
Link gốc: http://chuyengame.com/tin-tuc/cong-nghe/tong-hop-cac-phan-mem-gia-lap-android-giup-game-thu-pc-co-the-chien-tot-game-mobile-3503.html

Với những phần mềm giả lập Android trên PC, game thủ sẽ có thêm lựa chọn để cày kéo thêm acc, tránh tình trạng nóng điện thoại hay nhiều lí do khác.
[Chú Ý][Hướng Dẫn/Download] - Các phần mềm giả lập chơi Game Mobile trên PC Gialap-mobile
Bạn muốn chơi những trò chơi đơn giản, trải nghiệm phần mềm mới, hay sử dụng thử những ứng dụng hay ho trên Android, nhưng bạn lại không có tiền để mua các thiết bị đắt tiền? Với sự phát triển của công nghệ như hiện nay thì việc này không hề quá khó. Không cần phải cài đặt song song hai hệ điều hành… các bạn có thể sử dụng những phần mềm giả lập được chia sẻ rất nhiều trên mạng hiện nay. 
Cùng chúng tôi điểm qua những phần mềm giả lập Android trên PC phổ biến và được ưa dùng nhất hiện nay.

Bluestacks


Bluestacks là phần mềm giả lập Android trên máy tính phổ biến nhất hiện nay, việc trải nghiệm những tính năng thú vị của nền tảng di động trên màn hình máy tính không còn là một mơ ước nữa mà đã được hiện thực hóa rất trực quan và sinh động. Giờ đây bạn có thể truy cập và sử dụng thoải mái kho ứng dụng và trò chơi khổng lồ nằm trong bộ sưu tập của hệ điều hành Android.
[Chú Ý][Hướng Dẫn/Download] - Các phần mềm giả lập chơi Game Mobile trên PC Blue-app
Ưu điểm của phần mềm này là người dùng không phải cấu hình và thiết lập Android SDK mà vẫn có thể chạy ứng dụng và tải về trực tiếp từ kho ứng dụng Google Play. Bạn sẽ được thỏa mãn niềm đam mê chơi game di động trên màn hình ưu việt của máy tính mà bạn vẫn hằng ước ao.

Tải về Bluestacks tại đây.

Android4X


Android4X được đánh giá cao hơn Bluestacks, nhất là trong việc sử dụng để chơi game nhưng xét về độ phổ biến thì vẫn không thể sánh bằng. Droid4X hiện đang hỗ trợ 2 hệ điều hành đó là hệ điều hành Windows và Mac OS X. Tùy vào cấu hình và hệ điều hành đang sử dụng, người dùng có thể lựa chọn cài đặt Droid4X trên máy tính của mình để tải và trải nghiệm nhiều game hấp dẫn trên Android.
[Chú Ý][Hướng Dẫn/Download] - Các phần mềm giả lập chơi Game Mobile trên PC Android4X
Điểm ấn tượng nhất trong Android4X là phần mềm này có tích hợp các tiện ích khá thú vị như chụp ảnh màn hình nhanh, quay clip quá trình chơi... được rất nhiều game thủ lựa chọn để trải nghiệm. Nhìn chung, nếu để chơi game thì Android4X mang tới hiệu quả cao nhất cho game thủ.

Tải về Android4X tại đây.

Jar of Beans


Jar of Beans là một giả lập Android phát triển mới. Phát triển bởi “UnrealManu”, có thể chạy tất cả các ứng dụng và trò chơi được hỗ trợ bởi các thiết bị Android Jelly Bean. Phần tốt nhất của ứng dụng này là trò chơi đòi hỏi đồ họa cao chạy trơn tru trên giả lập này.
[Chú Ý][Hướng Dẫn/Download] - Các phần mềm giả lập chơi Game Mobile trên PC Jar-of-beans
Jar of Beans là đối thủ xứng tầm của BlueStacks ở khả năng giả lập để sử dụng các ứng dụng và trò chơi. Nó có thể chơi trò chơi trên Full màn hình và có thể tự động chuyển sang “chế độ máy tính bảng” cho các trò chơi máy tính bảng hỗ trợ Android.

Tải về Jar of Beans tại đây.

Ứng dụng giả lập Android của Google


Google cũng đã tung ra một ứng dụng giả lập Android trong bộ SDK dành cho Android (bộ phát triển ứng dụng trên Android). Bạn có thể sử dụng phần mềm này để chạy Android trong một cửa sổ Windows bình thường. Ứng dụng giả lập của Google cho phép bạn chạy Android đầy đủ tính năng, bởi ứng dụng này vốn được thiết kế để các nhà phát triển có thể kiểm thử ứng dụng do họ viết ra.
[Chú Ý][Hướng Dẫn/Download] - Các phần mềm giả lập chơi Game Mobile trên PC Gialap-google
Rất tiếc, ứng dụng giả lập này có tốc độ hoạt động khá chậm và khó có thể coi là một lựa chọn tốt để chạy ứng dụng một cách đơn giản như BlueStacks. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để kiểm thử ứng dụng và tìm hiểu các phiên bản Android mới, song chắc chắn bạn sẽ không muốn chơi Angry Birds hoặc Temple Run hàng ngày trên ứng dụng giả lập của Android.


Tải về Ứng dụng giả lập Android của Google tại đây.

#gialapmobile #choigamemobile #mobiletrenpc #gamemobiletrenpc
Trả lời nhanh

Message reputation : 100% (1 vote)

๖FrozenHeartღ
๖FrozenHeartღ
๖FrozenHeartღ
๖FrozenHeartღ
Danh hiệuThành Viên Cấp 2

Thành Viên Cấp 2

Còn Big nox, MEmu, Android Remix và 1 số cái nữa, thớt có thể thêm vào ^^
Trả lời nhanh

Message reputation : 100% (1 vote)

keocolia
keocolia
keocolia
keocolia
Danh hiệuThành Viên Cấp 1

Thành Viên Cấp 1

ad  oi choi jalap koplayer no keu loi~ do hoa (temlp )
lam cach nao de nang cap do hoa voi ca toi cung may win 32 bit ko biet tai cap do hoa nao cho phu hop

manhthi12345
manhthi12345
manhthi12345
manhthi12345
Danh hiệuThành viên mới

Thành viên mới

Bác thiếu KOPLAYER rồi . Theo mình cái đó chơi ngon nhất

Sponsored content
Sponsored content
Danh hiệu

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment