-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Tin game mới

Đang cập nhật

Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

leminhkhang
leminhkhang
leminhkhang
leminhkhang
Danh hiệuThành Viên Cấp 3

Thành Viên Cấp 3

Thiết bị kiểm kho hay còn gọi là máy kiểm kho la thiết bị di động có khả năng quét mã vạch trên bao bì sản phẩm hàng hóa một cách nhanh chóng và chính xác, không chỉ giúp kiểm kho mà nó còn hỗ trợ người dùng kiểm số lượng hàng tồn ở trong kho là bao nhiêu. Chính điều đó đã đưa đến cho người sử dụng sự tiện ích vô cùng. Thay vì bạn phải để ra hàng giờ với số lượng sổ sách tài liệu để ghi chép số hàng hóa trong kho thì giờ đây thiết bị dùng để kiểm kho chỉ với thao tác vô cùng nhanh chóng đã kiểm soát được toàn bộ số lượng hàng hóa một cách nhanh chóng vô cùng tiện gọn.
[img:1158]http://sieuthimasomavach.vn/upload/misc/Giai-phap-ma-vach-trong-quan-ly-kho[1]_1458810353.jpg[/img:1158]
Máy kiểm kho phân ra theo quy mô và mô hình kinh doanh mà công ty đang quản lý…. Song song đó máy còn phân loại theo hình dáng, đặc điểm sử dụng như: máy kiểm kho y tế, máy kiểm kho cầm tay, máy kiểm kho gắn trên xe, máy kiểm kho đeo tay,….qua đó có thể thấy được có rất nhiều thiết bị kiểm kho cho bạn sử dụng hiện nay trên thị trường. Nhiều sản phẩm kiểm kho với nhiều mức giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn.
[img:1158]http://sieuthimasomavach.vn/upload/misc/luu-tru-hang-trong-kho[1]_1458810409.JPG[/img:1158]
Bạn đang phân vân không biết nên chọn sản phẩm hay nhà cung cấp nào đảm bảo nhất cho mình. Hãy yên tâm khi đến với chúng tôi, tự hào là nhà cung cấp uy tính hiện nay trên thị trường, với nhiều năm hoạt động chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng về sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về sản phẩm thiết bị kiểm kho này.
[img:1158]http://sieuthimasomavach.vn/upload/misc/kiem-kho-sieu-thi-tap-hoa[1]_1458810386.jpg[/img:1158]
Lợi ích của việc sử dụng máy kiểm kê kho:

- Giúp quản lý dễ dàng, chính xác: Với máy kiểm kho giá rẻ, bạn có thể kiểm soát hàng tồn kho một cách dễ dàng. Bạn có thể biết rõ tuổi hàng tồn kho để ra quyết định kinh doanh, xuất hàng quy mô nhất. Giảm được thiệt hại do hàng tồn kho quá lâu, giảm chất lượng hàng hóa. Nắm được số lượng hàng sẵn có trong kho để có thể đáp ứng đơn đặt hàng của khách hay quyết định nhập mới.

- Tiết kiệm thời gian và công sức: Chỉ với thiết bị gọn nhẹ, cầm tay người sử dụng có thể kiểm kê một cách nhanh chóng, giảm thiểu nhầm lẫn. Tiết kiệm thời gian kiểm kê và nhập số liệu, chỉ với thao tác đơn giản khi kết nối với máy tính, bạn đã có ngay số liệu cần sử dụng.

- Giảm chi phí, tăng hiệu quả hoạt động: Giảm được nhu cầu về nhân công của doanh nghiệp trong việc quản lý kho, đồng thời gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.
[img:1158]http://sieuthimasomavach.vn/upload/misc/quy-trinh-kiem-kho[1]_1457173957.jpg[/img:1158]
- Nâng cao tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp: Thao tác dễ dàng, đơn giản nhưng độ chính xác cao, máy kiểm kê kho thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn. Tăng tính cạnh tranh trên thị trường nhờ đáp ứng nhanh yêu cầu của khách hàng và chủ động về giá thành sản phẩm. 

- Quy trình hoạt động của kiểm khê kho: Sử dụng máy kiểm kê kho để quét tất cả các mã vạch của sản phẩm trong kho. Sau khi hoàn thành quá trình kiểm kê, kết nối thiết bị với máy tính để tải dữ liệu về phục vụ cho việc xử lý. Chương trình sẽ chiết xuất ra báo cáo về số lượng thực tế trong kho và so sánh với số liệu đang được quản lý trên máy tính, từ đó kiểm soát được lượng hàng thực tế và lượng hàng đã xuất kho.

- Ứng dụng: trong các cơ sở sản xuất, kho bãi…
[img:1158]http://sieuthimasomavach.vn/upload/misc/3d8b51e0-0351-463c-ae4b-ced7e637447d_1438592956[1]_1457173988.jpg[/img:1158]

Hệ thống kiểm kho hiện nay đã và đang được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng vì những ưu điểm về tính năng và hiệu quả trong quá trình sử dụng. Nó góp phần mang đến tính chuyên nghiệp và sự thành công đối với hầu hết các loại hình kinh doanh. Do đó, hãy lựa chọn cho mình một giải pháp kiểm kho thích hợp nhất. Hãy đến với chúng tôi tại Tân Phát để có thêm tư vấn hữu ích dành cho bạn.

SẢN PHẨM KHUYÊN DÙNG :
Máy kiểm kho tự động Cipherlab CPT-8000C

Máy kiểm kho được các nhà máy tin dùng At_CPT-8000C_1452913453


Thông số kỹ thuật :Bộ vi xử lý:16 bit
Bộ nhớ chương trình:2MB Flash
Bộ nhớ dữ liệu:2MB SRAM
Bàn phím:21 phím bằng cao-su chiếu sáng hậu bằng đèn LED (backlit)
Công nghệ quét:Quét ảnh tuyến tính (CCD)
Công nghệ Laser:Nguồn sáng:Diode Laser nhìn thấy được 650 nm
Cự ly đọc:1.5cm - 42cm, Phụ thuộc vào độ nét của mã vạch
Tốc độ quét:39 ± 3 lần quét/giâyLiên hệ ngay với chúng tôi để được mua hàng giá tốt nhất :


Máy kiểm kho được các nhà máy tin dùng Banner_d1c38a09Công ty TNHH Thương mại dịch vụ và phát triển thị trường Tân Phát
Add: Sô 224 Xã Đàn, Ðống Ða, Hà Nội
Số 12 Thái thịnh,Đống Đa, Hà Nội
Tel: 0912.270.988 - (04)3.555.3605
Nhà phân phối các thiết bị mã số mã vạch thương hiệu top 5 trên thế giới, luôn dẫn đầu về giá tốt nhất thị trường.
Máy kiểm kho được các nhà máy tin dùng Banner_ca46c1b9
Công ty Tân Phát: đã có mặt trên 14 năm kể từ 2001, với quan điểm kinh doanh và phương châm hoạt động của công ty dựa trên nền tảng của sự tin cậy và phát triển bền vững, hướng tới sự thành công của khách hàng,

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment