-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Tin game mới

Đang cập nhật

Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

leminhkhang
leminhkhang
leminhkhang
leminhkhang
Danh hiệuThành Viên Cấp 3

Thành Viên Cấp 3

Với đặc thù kinh doanh của mình, quán Karaoke không thể thiếu được máy in hóa đơn. Quán Karaoke thông thường chỉ cần sử dụng máy in hóa đơn kết hợp với máy vi tính có cài phần mềm quản lý. Ngoài ra, bạn có thể dùng thêm máy quét mã vạch để tính tiền thêm một số mặt hàng khác, quét thẻ ưu đãi, thẻ thành viên; sử dụng két đựng tiền thu ngân hay sử dụng màn hình cảm ứng để giúp qua trình thanh toán dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Giải pháp in hóa đơn cho quán cafe May-ban-hang-cam-ung-cho-thu-ngan-09640649333_1463195382

Lợi ích khi sử dụng máy in hóa đơn cho quán karaoke:

- Thanh toán nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.
- Giảm thiểu nhầm lẫn và mệt mỏi cho nhân viên thu ngân.
- Tránh việc chờ đợi lâu của khách hàng trong quá trình thanh toán.
- Thể hiện tính chuyên nghiệp, chính xác và minh bạch trong thanh toán.
- Tạo sự tin tưởng, giúp khách hàng sẽ quay lại vào những lần sau.

Giải pháp in hóa đơn cho quán cafe Maxresdefault_1463195416

Lựa chọn máy in hóa đơn nào phù hợp cho quán Karaoke?Quán Karaoke với lượng khách nhiều và thường tập trung vào một thời điểm nhất định trong ngày. Vì vậy, cần sử dụng máy in hóa đơn tốc độ nhanh và độ bền cao. Ngoài ra, cần có chất lượng in sắc nét, thể hiện tính chuyên nghiệp của quán.Bạn nên sử dụng máy in hóa đơn nhiệt. Giúp in nhanh chóng, thuận lợi và tiết kiệm chi phí. Nếu khách hàng cần hóa đơn thanh toán thì có thể viết tay cho khách hàng (đối với quán Karaoke thì trường hợp này thường ít).

Lưu ý khi lựa chọn máy in hóa đơn cho quán Karaoke là nên chọn máy in hóa đơn có thương hiệu uy tín để có được chất lượng tốt. Bạn có thể sử dụng máy in hóa đơn của một số thương hiệu lớn hiện nay như: Epson, BixolonDatamaxDataprint…Tránh sử dụng hãng không tên tuổi thường hỏng hóc khi sử dụng, tốc độ in chậm, hay bị kẹt giấy mà giá thành không rẻ hơn máy chính hãng. Bạn cần luôn lưu ý điều này, vì lợi dụng sự không hiểu biết của người quản lý, người bán hàng có thể tư vấn cho bạn mua những thương hiệu giá rẻ khác vì mục đích lợi nhuận. Sản phẩm không tên tuổi có giá rẻ hơn đôi chút nhưng chất lượng thì kém hơn hẳn. Sản phẩm chính hãng có chênh lệch giá thành không đáng kể (tầm 200 – 300 nghìn đồng). Giá máy in hóa đơn nhiệt thường dao động trên dưới 3 triệu đồng/máy.Giải pháp in hóa đơn cho quán cafe At_t82_1460343368_1463195439<br /><br /><br /><br />%C4%90%E1%BB%83 s%E1%BB%AD d%E1%BB%A5ng m%C3%A1y in h%C3%B3a %C4%91%C6%A1n cho qu%C3%A1n Karaoke, b%E1%BA%A1n c%C3%B3 th%E1%BB%83 s%E1%BB%AD d%E1%BB%A5ng m%C3%A1y in [url=&quot;http://sieuthimasomavach.vn/may-in-hoa-don-epson-tm-t82-p.html]Epson TM T82[/url]. Được thiết kế với nguồn điện gắn bên trong và cho phép người sử dùng lắp đặt: ngang, dọc hoặc treo tường sẽ đáp ứng nhu cầu các ứng dụng của khách hàng. Với máy in này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Tốc độ in nhanh, độ bền cao, tiết kiệm điện, tiết kiệm lên đến 30% giấy.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và giá cả ưu đãi!
Giải pháp in hóa đơn cho quán cafe Logo
Công ty TNHH TMDV&PTTT Tân Phát
Địa chỉ: Số 224 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (04) 3.555.3606 - (04) 3.555.3605
Kinh doanh: Thu Hồng 0912270988
Email: pp01@tanphat.com.vn
-----------------------www.sieuthimasomavach.vn--------------------------
Quan điểm kinh doanh và phương châm hoạt động của công ty Tân Phát dựa trên nền tảng của sự tin cậy và phát triển bền vững, hướng tới sự thành công của khách hàng. Sự khác biệt của chúng tôi là giá luôn rẻ hơn thị trường và sản phẩm chất lượng thuộc Top 5 thế giới. Vì thế Tân Phát ngày càng khẳng định vị trí là một nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị và ứng dụng công nghệ mã số mã vạch tại Việt Nam

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment