-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Tin game mới

Đang cập nhật

Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

leminhkhang
leminhkhang
leminhkhang
leminhkhang
Danh hiệuThành Viên Cấp 3

Thành Viên Cấp 3

Trưng bày hàng hóa trên giá kệ siêu thị, cửa hàng không chỉ đơn thuần giúp cửa hàng gọn gàng, ngăn nắp hơn mà còn tạo điểm nhấn thu hút khách hàng. Cần sắp xếp hàng hóa một cách thuận tiện nhất cho khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian trong mua sắm. Hơn nữa, giúp cửa hàng, siêu thị của bạn đánh bật được các mặt hàng chủ lực, hấp dẫn, mặt hàng khuyến mãi… giúp gia tăng doanh số. 

Chính vì vậy, để thu được hiệu quả cao trong trưng bày hàng hóa, bạn cần lưu ý 5 điểm sau:

Bí quyết trưng bày hàng hóa trên giá kệ siêu thị, cửa hàng Fivimart-lan-dau-tiet-lo-ly-do-ket-hon-voi-aeon_1461215832

1. Phân loại hàng hóa rõ ràng, phù hợp : Đối với một siêu thị lớn, hàng hóa sẽ được phân thành hai nhóm lớn là thực phẩm (Foods) và phi thực phẩm (Non-Foods). Nhóm hàng thực phẩm sẽ được phân loại tiếp tục thành thực phẩm tươi sống, đông lạnh và thực phẩm tiêu dùng nhanh.

Thông thường đối với một cửa hàng tạp hóa, thực phẩm tiêu dùng nhanh chiếm đại đa số. Đối với nhóm hàng này, bạn nên sắp xếp thành hai khu vực chính: thực phẩm mặn và thực phẩm ngọt. Thực phẩm mặn bao gồm những đồ ăn dùng hàng ngày như nước mắm, tương, bột ngọt… Trong khi đó thực phẩm ngọt bao gồm bánh kẹo, sữa, trà, cà phê… Những mặt hàng như bột giặt, nước rửa bát… bạn nên xếp vào khu vực dành riêng cho hàng hóa mỹ phẩm.

Tất nhiên, việc phân loại chỉ là tương đối và còn tùy thuộc vào diện tích cửa hàng. Tuy vậy, càng phân loại chi tiết, rõ ràng, khách hàng càng dễ tìm kiếm sản phẩm và bạn cũng đỡ vất vả hơn trong việc trưng bày hàng hóa.

2. Luôn hiển thị đúng giá, đúng sản phẩm : Đây là một điều vô cùng quan trọng, bởi qua đó, khách hàng đánh giá được tính chuyên nghiệp và trung thực của cửa hàng. Nhiều cửa hàng không niêm yết giá mà chỉ thanh toán cho khách dựa vào trí nhớ của người chủ hoặc có niêm yết giá nhưng nhầm lẫn.

Nhầm lẫn giá đôi khi vẫn xuất hiện ở cả các siêu thị lớn, tuy vậy nếu để trường hợp này tái diễn thường xuyên và lặp đi lặp lại, bạn sẽ tự đánh mất uy tín của cửa hàng. Để khắc phục điểm yếu này, bạn cần kiểm tra bảng giá hàng ngày và nếu điều kiện tài chính cho phép thì nên sử dụng thiết bị bán hàng mã số mã vạch để hạn chế những sai sót như vậy.

Bí quyết trưng bày hàng hóa trên giá kệ siêu thị, cửa hàng Ke-sua_1461215965

3. Sắp xếp khéo léo, hàng hóa đầy đủ, phong phú : Thông thường, khách hàng sẽ không muốn ghé lại mua sắm ở một cửa hàng mà hàng hóa ít ỏi, lèo tèo vì sự lựa chọn của họ bị hạn chế. Một cửa hàng có nhiều loại hàng nhưng số lượng mỗi loại ít vẫn có thể thu hút khách nhờ cách trưng bày khéo léo. Những mặt hàng ít, bạn nên để ở các kệ hàng nông hoặc làm đầy phía sau bằng thùng carton rỗng. Điều này có thể giúp bạn hạn chế được tồn kho mà hàng hóa vẫn đầy đủ và phong phú.

Ưu điểm của cửa hàng tạp hóa là tính tiện lợi và phong phú vượt trội so với siêu thị. Do các cửa hàng tạp hóa nằm trong khu dân cư, hàng hóa đầy đủ vẫn được người dân ưu tiên mua sắm thường xuyên. Các siêu thị lớn sẽ chỉ là lựa chọn của họ khi muốn đưa gia đình đi chơi, kết hợp mua sắm một lần

4. Ưu tiên vị trí trưng bày tốt cho những mặt hàng bán chạy : Hàng sắp xếp trên kệ trưng bày hàng hóa, có một nguyên tắc là những mặt hàng to và nặng sẽ được đặt dưới, những mặt hàng nhỏ, và nhẹ sẽ được trưng bày ở bên trên. Tuy vậy, những mặt hàng ở ngang tầm mắt người mua mới là những mặt hàng bán chạy nhất.Do vậy, ở một số siêu thị, cửa hàng những mặt hàng khuyến mại, là át chủ bài để thu hút khách thường được trưng bày ở ngay lối vào hoặc ở các vị trí ngang tầm mắt, tầm tay người mua ở trên kệ hàng. Để đẩy mạnh doanh số, bạn nên chú trọng sắp xếp những mặt hàng này ở vị trí nêu trên.

Bí quyết trưng bày hàng hóa trên giá kệ siêu thị, cửa hàng Mo-hinh_635062383793710138_1461215935

5. Sử dụng giá kệ tốt, phù hợp : Có nhiều loại giá kệ như kệ áp tường, kệ đơn, kệ đôi… bạn cần tính toán kỹ càng để sắp xếp giá kệ trong cửa hàng một cách thích hợp nhất. Tiết kiệm tối đa diện tích và chi phí mà vẫn có đường đi thoải mái cho khách hàng lựa chọn. Ngoài ra bạn nên chọn giá kệ có chất lượng tốt để có thể trưng bày hàng hóa nặng, đa dạng mà kệ không biến dạng, xộc xệch, nâng cao uy tín cửa hàng trong mắt khách hàng.

Để có sự hỗ trợ tốt nhất trong sắp xếp giá kệ siêu thị, cửa hàng hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến sự tư vấn tận tình nhất cho bạn. Tân Phát luôn cung cấp sản phẩm giá kệ siêu thị chất lượng tốt, giá thành rẻ nhất thị trường.


Bí quyết trưng bày hàng hóa trên giá kệ siêu thị, cửa hàng Logo
Công ty TNHH TMDV&PTTT Tân Phát
Địa chỉ: Số 224 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (04) 3.555.3606 - (04) 3.555.3605
Kinh doanh: Thu Hồng 0912270988
Email: pp01@tanphat.com.vn
-----------------------www.sieuthimasomavach.vn--------------------------
Quan điểm kinh doanh và phương châm hoạt động của công ty Tân Phát dựa trên nền tảng của sự tin cậy và phát triển bền vững, hướng tới sự thành công của khách hàng. Sự khác biệt của chúng tôi là giá luôn rẻ hơn thị trường và sản phẩm chất lượng thuộc Top 5 thế giới. Vì thế Tân Phát ngày càng khẳng định vị trí là một nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị và ứng dụng công nghệ mã số mã vạch tại Việt Nam

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment