-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Tin game mới

Đang cập nhật

Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

leminhkhang
leminhkhang
leminhkhang
leminhkhang
Danh hiệuThành Viên Cấp 3

Thành Viên Cấp 3

Két đựng tiền siêu thị hay còn gọi là ngăn đựng tiền, sản phẩm sử dụng phổ biến rộng rãi trong hệ thống siêu thị toàn quốc. Két đựng tiền giúp khách hàng quản lý dễ dàng tất cả các mệnh giá ngăn nắp và gọn gàng thể hiện tính chuyên nghiệp cao cả cửa hàng và mang lại sự yên tâm quản lý sự thất thoát do nhầm lẫn khi số lượng khách hàng đông đảo. Thiết bị có nhiểu chuẩn loại và thương hiệu, bạn cần mua hàng hoặc tư vấn miễn phí hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.
Két đựng tiền chất lượng chuyên dùng cho cửa hàng Bia%203_1435844746
Vào giờ cao điểm, cửa hàng đông, khách hàng phải xếp hàng đợi để thanh toán, trong khi nhân viên của bạn vẫn loay hoay trong việc trả tiền cho khách. Do không có két đựng tiền để phân loại các loại tiền một cách thích hợp nên quá trình thanh toán diễn ra chậm chạp. Cách tốt nhất để bạn giải quyết tình huống này đó là sử dụng két đựng tiền có thể tích hợp với phần mềm bán hàng để hỗ trợ thanh toán tốt hơn, tiết kiệm thời gian.
Ngăn kéo đựng tiền được sử dụng ở đâu :


Dùng cho quán ăn


Két đựng tiền chất lượng chuyên dùng cho cửa hàng 2403_HPap5000AIOPOS_photo1_1395649941_1417149778

Dùng cho siêu thị tạp hóa 


[img:1375]http://sieuthimasomavach.vn/upload/misc/1403164828_57298ce8[1]_1438329993.jpg[/img:1375]

Dùng cho cửa hàng quần áo

Két đựng tiền chất lượng chuyên dùng cho cửa hàng Ngan_keo_dung_tien_2
Dùng cho cửa hàng thực phẩm 

Két đựng tiền chất lượng chuyên dùng cho cửa hàng He-Thong_POS


1. Thanh toán nhanh, giảm thiểu nhầm lần

Do không có két đựng tiền và phân loại các loại tiền chẵn, tiền lẻ khoa học nên nhiều khi tại các cửa hàng công việc thanh toán diễn ra chậm chạp. Khi sử dụng két đựng tiền phục vụ công việc bán hàng, các loại tiền sẽ được phân loại theo từng mệnh giá khác nhau để trong từng ngăn. Vì thế sẽ giảm thiểu sai sót trong việc thu tiền và trả lại tiền thừa cho khách hàng.

2. Đảm bảo an toàn trong quá trình thanh toán

Tại nhiều cửa hàng, nhất là cửa hàng tạp hoá, nhiều kẻ gian lợi dụng lúc cửa hàng đông dễ dàng lấy trộm tiền mà bạn không hề hay biết. Vì vậy, sử dụng két đựng tiền là một giải pháp an toàn trong trường hợp này. Bởi két đựng tiền chỉ mở khi bạn thực hiện in hoá đơn cho khách hàng hoặc thực hiện lệnh thanh toán thì két mới tự động mở. Trong trường hợp nhân viên cửa hàng có rời khỏi vị trí bán hàng thì két tiền vẫn được đảm bảo an toàn, không lo mất mát.
[img:1375]http://sieuthimasomavach.vn/upload/misc/unnamed(1)[1]_1459242102.jpg[/img:1375]
3. Dễ dàng tích hợp với phần mềm quản lý bán hàng

Trong trường hợp cửa hàng của bạn sử dụng két đựng tiền nhưng không tích hợp với phần mềm bán hàng, máy in hoá đơn thì có thể xảy ra tình huống số tiền thu về thực tế không khớp với hoá đơn bán hàng hoặc tiền thu về két có thể thất thoát dẫn đến sai lệch, khó quản lý. Vì vậy, két đựng tiền, phần mềm bán hàng và máy in hoá đơn là bộ ba không thể tách rời trong việc quản lý cửa hàng. Khi 3 thiết bị này được tích hợp với nhau thì chỉ cần thực hiện lệnh in hoá đơn lúc đó két đựng tiền mới mở. Điều này giảm thiểu việc phải mở bằng tay nhiều lần và đảm bảo số tiền bán các đơn hàng luôn tương ứng với số tiền thực tế trong két. Hiện nay, là phần mềm quản lý bán hàng có thể tích hợp dễ dàng với nhiều thiết bị phần cứng như: két đựng tiền, máy in hoá đơn, máy đọc mã vạch…. đồng thời cũng là đại lý phân phối chính thức két đựng tiền . Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin sản phẩm két đựng tiền tại đây

4 Nâng cao hiệu suất và tính chuyên nghiệp của cửa hàng

Thay vì mỗi lần thu tiền từ khách, nhân viên bán hàng cần dùng khóa mở két để cất tiền. Quá trình mở khóa, đôi khi khoá có thể bị kẹt, khó mở, làm mất nhiều thời gian thanh toán. Với việc kết nối kết với phần mềm thông minh, mọi thao tác thanh toán và cất giữ tiền diễn ra trơn tru, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất phục vụ khách hàng.

5 Phân loại tiền ngăn nắp giúp phục vụ khách hàng tốt hơn

Két đựng tiền được phân chia thành các ngăn nhỏ, nhân viên bán hàng có thể dễ dàng phân chia thành các loại tiền với nhiều mệnh giá theo từng ngăn khi nhận thanh toán, hay lấy tiền trả lại khách hàng nhanh chóng.
[img:1375]http://sieuthimasomavach.vn/upload/misc/0904_6916_ketdungtien1[1]_1459242199.jpg[/img:1375]
6 Tránh mất cắp khi nhân viên rời khỏi vị trí

Két bán hàng kết nối với phần mềm luôn được khóa, chỉ khi thanh toán và in hóa đơn cho khách hàng két mới mở ra. Đảm bảo an toàn cho cất giữ tiền, tránh mất mác khi nhân viên rời khỏi vị trí bán hàng.

7 Tránh gian lận, thiếu hụt tiền trong két và trên phần mềm

Bán hàng và quản lý tiền bằng két không kết nối với phần mềm, trong một số trường hợp số tiền thu thực tế không khớp với hóa đơn bán hàng, hoặc tiền thu về két có thể bị thất thoát, thiếu hụt, dẫn tới sai lệch và khó quản lý. Bộ giải pháp két đựng tiền kết nối máy in, phần mềm bán hàng sẽ giúp chủ cửa hàng quản lý tiền mặt khi bán hàng dễ dàng, theo dõi đơn hàng bán ra trên phần mềm và kiểm tra được ngay số tiền trong két có thiếu hụt hay không.

8 Công cụ bàn giao tiền cho người quản lý

Két đựng tiền là công cụ bàn giao làm căn cứ cho người quản lý khi tổng hợp tiền bán hàng. Người quản lý đăng nhập phần mềm xem báo cáo về thu tiền, so sánh với số tiền có trong két. Nếu số tiền không có chênh lệch chủ cửa hàng dễ dàng tổng hợp, còn ngược lại sẽ là căn cứ tìm ra nguyên nhân, khắc phục nhầm lẫn.


Dưới đây là một số dòng két bán hàng tốt nhất mà chúng tôi khuyên dùng :


Két đựng tiền chất lượng chuyên dùng cho cửa hàng K%C3%A9t%20%C4%91%E1%BB%B1ng%20ti%E1%BB%81n%20Maken%20MK-410_1447312307Két đựng tiền chất lượng chuyên dùng cho cửa hàng K%C3%A9t%20%C4%91%E1%BB%B1ng%20ti%E1%BB%81n%20Maken%20EK-350_1447312328
Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ :


Két đựng tiền chất lượng chuyên dùng cho cửa hàng Banner_d1c38a09Công ty TNHH Thương mại dịch vụ và phát triển thị trường Tân Phát
Add: Sô 224 Xã Đàn, Ðống Ða, Hà Nội
Số 12 Thái thịnh,Đống Đa, Hà Nội
Tel: 0912.270.988 - (04)3.555.3605
Nhà phân phối các thiết bị mã số mã vạch thương hiệu top 5 trên thế giới, luôn dẫn đầu về giá tốt nhất thị trường.
Két đựng tiền chất lượng chuyên dùng cho cửa hàng Banner_ca46c1b9
Công ty Tân Phát: đã có mặt trên 14 năm kể từ 2001, với quan điểm kinh doanh và phương châm hoạt động của công ty dựa trên nền tảng của sự tin cậy và phát triển bền vững, hướng tới sự thành công của khách hàng,

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment