-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Tin game mới

Đang cập nhật

Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

nguyenthanhthuy9994
nguyenthanhthuy9994
nguyenthanhthuy9994
nguyenthanhthuy9994
Danh hiệuThành viên mới

Thành viên mới

Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt whirlpool
- Bước 1: Khởi động máy Cho quần áo vào máy giặt Whirlpool
- Bước 2: Bật máy và chọn chế độ giặt
Máy giặt Whirlpool có rất nhiều chế độ giặt cho bạn chọn lựa, điều chỉnh bằng nút xoay rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần vặn nút xoay theo chế độ mình muốn: Soak, Rinse & Spin, Supper Wash, Heavy, Regular, light, ...
Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt whirlpool Huong-dan-cach-su-dung-may-giat-whirlpool-1-1.jpg


- Bước 3: Chọn chế độ nhiệt độ nước
Khác với các dòng máy giặt thông thường, máy giặt Whirlpool có chế độ nước. Máy có 4 chế độ: cold, cool, warm, hot. Tùy vào chất liệu vải quần áo của bạn, bạn chọn chế độ nóng lạnh cho phù hợp nhất.
Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt whirlpool Huong-dan-cach-su-dung-may-giat-whirlpool-2.jpg
 + Giặt bình thường – Dùng cho quần áo bằng vải cotton, vải màu và vải tổng hợp. Chương trình này dùng nước ấm (30oC hoặc 40oC) và tốc độ quay (lồng giặt) vừa phải để giặt quần áo, sau đó xả nước lạnh để tráng. Các loại xà phòng giặt hiện đại đều giặt sạch ở mức 30°C, không khác gì với 40°C. Nếu bạn cho máy giặt chạy ở nhiệt độ thấp hơn, nó sẽ tiết kiệm năng lượng và chi phí cho gia đình bạn về lâu về dài!
+ Giặt đồ trắng – Dùng để giặt sạch đồ trắng. Chương trình này giặt với nhiệt độ cao nhất (60oC hoặc 90oC) và có tốc độ quay nhanh nhất có thể để triệt tiêu toàn bộ vết bẩn và vi trùng.
+ Giặt đồ mỏng – Dùng để giặt đồ ren và các đồ có thể bị hỏng khi giặt quá mạnh. Chương trình giặt nhẹ này dùng nước lạnh và tốc độ quay chậm để giặt.
- Bước 4 : Nhấn nút khởi động để giặt quần áo.
- Bước 5: Chờ máy giặt xong và lấy quần áo ra ngoài


Giới thiệu máy giặt Whirlpool 
Máy giặt Whirlpool là một thương hiệu máy giặt lớn, được nhập khẩu từ Mỹ. Đây lad một dòng máy giặt có công suất hoạt động lớn, nhanh chóng và tiện lợi, tiết kiệm được nhiều thời gian, tiết kiệm điện năng, máy có nhiều kiểu dáng và chức năng rất dễ sử dụng.
Hiện tại sản phẩm máy giặt Whirlpool đã được DienmayVico.com nhập khẩu và phân phối với giá tốt nhất thị trường. Mua hàng tại Dien mayVico.com bạn sẽ tiết kiệm được 5% đến 25% so với giá thị trường. 
Nhìn chung ,người sử dụng luôn đánh giá cao về các dòng máy giặt Whirlpool về độ bền, thời gian, tiết kiệm điện,...đây có thể nói là một sản phẩm tối ưu cho sự lựa chọn của bạn

Nguồn: hướng dẫn sử dụng máy giặt Whirlpool

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment