-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Tin game mới

Đang cập nhật

Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

leminhkhang
leminhkhang
leminhkhang
leminhkhang
Danh hiệuThành Viên Cấp 3

Thành Viên Cấp 3

Hệ thống kiểm kho này hoạt động như thế nào?

Hệ thống kiểm kho hoạt động bằng cách tự động quét mã vạch trên các mặt hàng. Do đó, hệ thống kiểm kho này yêu cầu cần phải có một chiếc máy quét mã vạch để đọc mã vạch trên hàng hóa, các thông tin được mã hóa trong mã vạch đều có thể được máy quét đọc ra một cách nhanh chóng và được quản lý bằng hệ thống máy chủ.
[img:216b]http://sieuthimasomavach.vn/upload/misc/phan_mem_quan_ly_kho_5_smartid_vn[1]_1457173752.jpg[/img:216b]

Ví dụ: Đơn hàng của bạn bao gồm danh sách các sản phẩm cần được đóng gói và chuyển đi thì nhiệm vụ của hệ thống kiểm kho này là giúp nhân viên kiểm hàng định vị được loại hàng đó nằm ở vị trí nào trong kho, giúp mã hóa thông tin mã vạch trên sản phẩm giống như việc kiểm soát các con số và địa chỉ giao hàng, sau đó sẽ lọc bỏ những mặt hàng đã được giao nhận ra khỏi danh sách đơn hàng để đảm bảo con số chính xác của các mặt hàng còn lại trong kho.
[img:216b]http://sieuthimasomavach.vn/upload/misc/phan_mem_quan_ly_kho_6_smartid_vn[1]_1457173767.jpg[/img:216b]
Tất cả các dữ liệu này hoạt động dưới dạng một dây chuyền làm việc giúp cho doanh nghiệp có thể theo dõi hàng hóa trong kho một cách nhanh chóng. Nói tóm lại, hệ thống kiểm kho giúp chúng ta đơn giản hóa khả năng xác định hàng hóa và phân tích các thông tin dữ liệu được mã hóa trong mã vạch một cách nhanh chóng bằng phương pháp nghiên cứu dữ liệu đơn giản.

Hệ thống kiểm kho bao gồm :

Máy quét mã vạch:
[img:216b]http://sieuthimasomavach.vn/upload/misc/may_quet_ma_vach_pm1_smartid_vn[1]_1457173788.png[/img:216b]
Chúng tôi có thể giúp bạn tìm ra một loại máy quét mã vạch tốt nhất có thể đáp ứng được yêu cầu cho mục đích kinh doanh của mình. Từ kiểm soát hàng hóa tại các cửa hàng bán lẻ cho đến hàng hóa tồn kho của các doanh nghiệp sản xuất, chúng tôi cũng cung cấp nhiều loại máy quét mã vạch đa dạng phù hợp với bất kỳ loại mã vạch và bất kỳ môi trường hoạt động nào như: Máy quét mã vạch Laser, máy quét hình ảnh, máy quét cầm tay, bút quét mã vạch, máy quét toàn hướng, máy quét 2D, máy quét tầm xa, máy quét CCD,...


Phần mềm kiểm kho:
[img:216b]http://sieuthimasomavach.vn/upload/misc/may_quet_ma_vach_pm3_smartid_vn[1]_1457173809.png[/img:216b]
Một số phần mềm hữu ích và hợp lý sẽ giúp bạn quản lý và theo dõi chặt chẽ các mặt hàng trong kho hay ngay tại các điểm bán hàng. Hãy tích hợp gói phần mềm kiểm kho của chúng tôi vào phần cứng máy quét mã vạch của bạn để đạt hiệu quả quản lý tốt nhất.


Máy in mã vạch:
[img:216b]http://sieuthimasomavach.vn/upload/misc/may_quet_ma_vach_pm4_smartid_vn[1]_1457173822.png[/img:216b]
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dạng máy in mã vạch được thiết kế đa dạng và phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của tất cả các doanh nghiệp lớn nhỏ với bất kỳ số lượng hàng hóa như thế nào. Chẳng hạn, bạn muốn in mã vạch để quản lý tài sản tại văn phòng làm việc của mình hay cho các mặt hàng trong kho để xuất ra mỗi ngày, thì máy in mã vạch của chúng tôi cũng đều có thể đáp ứng được, chẳng những thế máy còn có giá cả phải chăng và phù hợp túi tiền của bạn.


Nhãn mã vạch:
[img:216b]http://sieuthimasomavach.vn/upload/misc/may_quet_ma_vach_pm5_smartid_vn[1]_1457173840.png[/img:216b]
Nhãn mã vạch là phương tiện dùng để in mã vạch và được đính vào sản phẩm, hàng hóa. Có hai loại nhãn mã vạch phổ biến đó là: Nhãn in nhiệt trực tiếp và nhãn in nhiệt nhiệt. Nhãn mã vạch thích hợp cho những nhu cầu sử dụng không phải in trực tiếp mã vạch lên bao bì sản phầm, hàng hóa.

[img:216b]http://sieuthimasomavach.vn/upload/misc/kiem-kho[1]_1457173864.jpg[/img:216b]

Lợi ích của việc sử dụng máy kiểm kê kho:

- Giúp quản lý dễ dàng, chính xác: Với máy kiểm kho, bạn có thể kiểm soát hàng tồn kho một cách dễ dàng. Bạn có thể biết rõ tuổi hàng tồn kho để ra quyết định kinh doanh, xuất hàng quy mô nhất. Giảm được thiệt hại do hàng tồn kho quá lâu, giảm chất lượng hàng hóa. Nắm được số lượng hàng sẵn có trong kho để có thể đáp ứng đơn đặt hàng của khách hay quyết định nhập mới.

- Tiết kiệm thời gian và công sức: Chỉ với thiết bị gọn nhẹ, cầm tay người sử dụng có thể kiểm kê một cách nhanh chóng, giảm thiểu nhầm lẫn. Tiết kiệm thời gian kiểm kê và nhập số liệu, chỉ với thao tác đơn giản khi kết nối với máy tính, bạn đã có ngay số liệu cần sử dụng.

- Giảm chi phí, tăng hiệu quả hoạt động: Giảm được nhu cầu về nhân công của doanh nghiệp trong việc quản lý kho, đồng thời gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.
[img:216b]http://sieuthimasomavach.vn/upload/misc/quy-trinh-kiem-kho[1]_1457173957.jpg[/img:216b]
- Nâng cao tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp: Thao tác dễ dàng, đơn giản nhưng độ chính xác cao, máy kiểm kê kho thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn. Tăng tính cạnh tranh trên thị trường nhờ đáp ứng nhanh yêu cầu của khách hàng và chủ động về giá thành sản phẩm. 

- Quy trình hoạt động của kiểm khê kho: Sử dụng máy kiểm kê kho để quét tất cả các mã vạch của sản phẩm trong kho. Sau khi hoàn thành quá trình kiểm kê, kết nối thiết bị với máy tính để tải dữ liệu về phục vụ cho việc xử lý. Chương trình sẽ chiết xuất ra báo cáo về số lượng thực tế trong kho và so sánh với số liệu đang được quản lý trên máy tính, từ đó kiểm soát được lượng hàng thực tế và lượng hàng đã xuất kho.

- Ứng dụng: Kiểm kê kho với nhiều tính năng tiện ích được ứng dụng rộng rãi trong siêu thị lớn, cửa hàng, chuỗi cung ứng cũng như trong các cơ sở sản xuất, kho bãi…
[img:216b]http://sieuthimasomavach.vn/upload/misc/3d8b51e0-0351-463c-ae4b-ced7e637447d_1438592956[1]_1457173988.jpg[/img:216b]

Hệ thống kiểm kho hiện nay đã và đang được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng vì những ưu điểm về tính năng và hiệu quả trong quá trình sử dụng. Nó góp phần mang đến tính chuyên nghiệp và sự thành công đối với hầu hết các loại hình kinh doanh. Do đó, hãy lựa chọn cho mình một giải pháp kiểm kho thích hợp nhất. Hãy đến với chúng tôi tại Tân Phát để có thêm tư vấn hữu ích dành cho bạn.

SẢN PHẨM KHUYÊN DÙNG :
Máy kiểm kho tự động Cipherlab CPT-8000C

Máy kiểm kho chất lượng , giá rẻ cho siêu thị At_CPT-8000C_1452913453

GIÁ BÁN : 5.490.000 VNĐ

Thông số kỹ thuật :Bộ vi xử lý:16 bit
Bộ nhớ chương trình:2MB Flash
Bộ nhớ dữ liệu:2MB SRAM
Bàn phím:21 phím bằng cao-su chiếu sáng hậu bằng đèn LED (backlit)
Công nghệ quét:Quét ảnh tuyến tính (CCD)
Công nghệ Laser:Nguồn sáng:Diode Laser nhìn thấy được 650 nm
Cự ly đọc:1.5cm - 42cm, Phụ thuộc vào độ nét của mã vạch
Tốc độ quét:39 ± 3 lần quét/giâyLiên hệ ngay với chúng tôi để được mua hàng giá tốt nhất :


Máy kiểm kho chất lượng , giá rẻ cho siêu thị Banner_d1c38a09Công ty TNHH Thương mại dịch vụ và phát triển thị trường Tân Phát
Add: Sô 224 Xã Đàn, Ðống Ða, Hà Nội
Số 12 Thái thịnh,Đống Đa, Hà Nội
Tel: 0912.270.988 - (04)3.555.3605
Nhà phân phối các thiết bị mã số mã vạch thương hiệu top 5 trên thế giới, luôn dẫn đầu về giá tốt nhất thị trường.
Máy kiểm kho chất lượng , giá rẻ cho siêu thị Banner_ca46c1b9
Công ty Tân Phát: đã có mặt trên 14 năm kể từ 2001, với quan điểm kinh doanh và phương châm hoạt động của công ty dựa trên nền tảng của sự tin cậy và phát triển bền vững, hướng tới sự thành công của khách hàng,

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment