-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Tin game mới


Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

volamhoakiem
volamhoakiem
avatar
avatar
Danh hiệuThành Viên Cấp 1

Thành Viên Cấp 1

Hỗ Trợ Tân Thủ Mới sau đua top Võ Lâm Tình Kiếm Hiệp
Thông báo

Hỗ Trợ Tân Thủ Mới

Hỗ trợ Level 50 và 2000 lượng
Hỗ trợ máu và mana đến lv.90
Hỗ trợ 50 điểm danh vọng
x2 Kinh Nghiệm và x2 Skill 10 giờ
Sét Kim Phong
Ngựa Túc Sương
Được nhận full skill khi đạt cấp 90 (yêu cầu 100 điểm danh vọng)

Chúng tôi sẽ làm 1 cái event chủ yếu dành cho các Tân Thủ nhanh lên cấp để có thể cân bằng với những người top. Event chúng tôi sẽ Free 100% cho các nhân sĩ. Mong các nhân sĩ sẽ tham gia. Và ủng hộ server ngày 1 đông vui hơn. Vì Võ Lâm Tình Kiếm Hiệp chúng tôi sẽ phục vụ và hỗ trợ các bạn hết sức có thể.
Mọi chi tiết các bạn có thể pm yahoo hoặc lập topic ở diễn đàn chúng tôi sẽ giải đáp tận tình cho các bạn.
Thông tin chi tiết: 
Trang chủ http://volamtkh.com/
Diễn đàn: http://diendan.volamtkh.com/
Fanpage: http://www.facebook.com/Võ-Lâm-Tình-Kiếm-Hiệp-917854444975785/?ref=hl
Sự kiện Like fanpage nhận quà liền tay: http://diendan.volamtkh.com/index.php?threads/like-fanpage-nhan-qua-lien-tay.17/
Thời gian bắt đầu mở Server Test:10h00 thứ 3 ngày 1/12/2015
Thời gian Open Server : 19h00 ngày 4/12/2015
Thời gian Đua Top: Từ 19h00 ngày 4/12/2015 - 19h00 ngày 06/12/2015

Đầu tiên, chúng tôi xin cám ơn các bạn đã ghé qua bài viết này!
Hầu như những game thủ thế hệ 7x 8x 9x đời đầu khó có thể quên được tựa game huyền thoại: Võ lâm Chiến huyền thoại, Võ Lâm Truyền KỲ làm mưa làm gió tại nước nhà, từ già trẻ, lớn bé, đại gia hay tiểu gia đi đâu cũng nhắc đến Võ Lâm Truyền Kỳ. Nó như đã đi vào trong lối sống,lối sinh hoạt của chúng ta để rồi khi nghe ngân nga bài hát Kiếm hiệp tình duyên những ký ức như đang sống lại nào là hoa sơn,thanh thành sơn,thần tiên động,hướng thủy động... những ký ức cùng bạn bè đi săn boss,những lần nhận cày acc thuê để được treo ké acc mình những ký ức đó mãi sống trong ký ức của tôi .
Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của nhà phát hành, việc thay đổi phiên bản đã làm mất đi yếu tố chủ đao của game đó là tình Huynh Đệ, đó là sự Hứng Thu với các cuộc pk, tống kim, công thành, boss hoàng kim với sự suất hiện tràn lan của các trang bị khủng, hệ thống Auto hỗ trợ tận răng, gamer như trở thành 1 cái máy, không còn hứng thú với game nữa.
Bằng niềm đam mê với Võ Lâm Truyền Kỳ, chúng tôi, những anh em đã gắn bó với Võ Lâm từ thủa sơ khai muốn xây dựng lại thời hoàng kim của võ lâm, đã quyết tâm thực hiện ước muốn " mỗi người một vé trở về tuổi thơ" đó, đội ngũ BQT đã tìm lại được phiên bản gần gũi nhất với phiên bản công thành chiến của Võ Lâm Truyền Kỳ, chúng tôi đã mày mò, nghiên cứu để phát triển server chuẩn với Công thành chiến nhất trước tiên để thỏa lòng đam mê, sau đó muốn mở rộng rãi để các bạn cùng tham gia.
Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến các bạn sever võ lâm Võ Lâm Tình Kiếm Hiệp
Sever hoạt động với tôn chỉ "Gamer là thượng đế", cam kết hoạt động ổn định, VPS chất lượng cao tại máy chủ Việt Nam. Các tính năng đầy đủ, hệ thống skill chuẩn Công thành chiến. Và trên hết là đội ngũ kỹ thuật , support và GM vô cùng hùng hậu và chuyên nghiệp , đảm bảo tính khách quan cho GamePlay và công bằng cho Gamer .
Mọi vấn đề của Gamer luôn được giải quyết theo đúng phương châm : "Game thủ là anh em trong Gia Đình" . Bởi vì chúng ta luôn luôn dành những thứ tốt nhất cho ngôi nhà của mình .
Chúng tôi rất mong rằng, sau khi đọc bài viết này, các anh em sẽ đến với chúng tôi , để cùng chúng tôi xây dựng nên 1 cộng đồng đam mê Võ Lâm Private nói riêng và Võ Lâm Truyền Kỳ nói chung .
Chúng tôi xin phép tạm dừng bài viết tại đây, và hẹn gặp lại toàn thể anh em trong ngày khai mở chính thưc :

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment