-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Tin game mới

Đang cập nhật

Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

leminhkhang
leminhkhang
leminhkhang
leminhkhang
Danh hiệuThành Viên Cấp 3

Thành Viên Cấp 3

Máy in mã vạch đang được nhiều người sử dụng và chọn lựa bởi lợi ích nó đem lại cho người dùng rất lớn. Vậy tại sao bạn nên lựa chọn máy in mã vạch ? Tân Phát sẽ chỉ ra cho bạn những lợi ích mà bạn có được khi lựa chọn thiết bị này cho cửa hàng , siêu thị của mình !

Sau đây Tân Phát xin chia sẽ cho mọi người được biết những tính năng và lợi ích của sản phẩm thiết bị số này đem lại.

Tạo lòng tin cho khách hàng sử dụng sản phẩm

Bạn biết đấy một sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng, không có mã vạch để biết nơi xuất xứ liệu có được người dùng chọn lựa sử dụng không. Khi chọn một sản phẩm có giá trị nhỏ hoặc lớn ai cũng quan tâm đến mã vạch của nó, có nhiều nhà sản xuất lớn chọn thêm thiết bị đầu đọc mã vạch để biết và hiểu rõ hơn về sản phẩm mình chọn lựa.

3 lợi ích máy in mã vạch đem lại Loi-ich-su-dung-may-in-ma-vach_1449211128

Nâng cao giá trị chất lượng sản phẩm

Như đã nói ở trên một sản phẩm không có lai lịch rõ ràng thì lòng tin cũng không có, từ đó chất lượng nó cũng bị giảm theo lòng tin của người dùng. Khi bạn có mã vạch cho từng sản phẩm của mình không những tăng được giá trị chất lượng sản phẩm mà được lòng tin khách hàng từ đó góp phần thúc đẩy phát triển kinh doanh hơn.

Quản lý được số lượng sản phẩm tốt

Khi bạn sử dụng máy in mã vạch việc đóng dấu in mã vạch sẽ giúp quản lý số lượng những sản phẩm được xuất ra khỏi kho. Những con số của mã vạch đều có ý nghĩa riêng và khác biệt, chỉ cần nhìn vào chỉ số bạn sẽ hiểu và biết ngày nó được sản xuất lúc nào ngày nào sản phẩm bao nhiêu.
Đó chỉ là một số lợi ích cơ bản cũng như người dùng sẽ nhận biết được đầu tiên, bạn là một doanh nghiệp một nhà sản xuất lớn thì có hướng nhìn nhận tốt và biết cách chọn lựa sản phẩm thiết bị số nào là tốt như máy in mã vạch và đầu đọc mã vạch.

Để có thể chọn mua được máy in mã vạch phù hợp nhất với nhu cầu in ấn cũng như quy mô kinh doanh của cửa hàng , bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Tân Phát để được tư vấn miễn phí

Tân Phát xin giới thiệu đến bạn máy in mã vạch tầm trung Honeywell pc42t đây là loại máy in mã vạch thế hệ mới nhất của Honeywell máy in này với ưu điểm là sự kết hợp của công nghệ và thương hiệu. Máy in mang thương hiệu Mỹ, giá phù hợp với mọi đối tượng tiêu dùng. Là dòng sản phầm hứa hẹn đánh bại các sản phẩm đến từ Đài Loan, Trung Quốc……không những về chất lượng cũng như giá thành.

Honeywell PC42t đại diện cho giải pháp in ấn thông minh, cải thiện năng suất trong các ứng dụng in tem nhãn cho các doanh nghiệp, shop thời trang, siêu thị vừa và nhỏ.

Đặc biệt khi khách hàng chọn mua máy in mã vạch Honeywell PC42t sẽ được tặng ngay một đầu đọc Zebex Z3100


3 lợi ích máy in mã vạch đem lại May-in-ma-vach-tot-nhat_1449211518

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ :

3 lợi ích máy in mã vạch đem lại Logo
Công ty TNHH TMDV&PTTT Tân Phát
Địa chỉ: Số 224 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : (04) 3.555.3606 - (04) 3.555.3605
Kinh doanh : Thu Hồng 0912.270.988
Email: pp01@tanphat.com.vn
-----------------------www.sieuthimasomavach.vn--------------------------
Quan điểm kinh doanh và phương châm hoạt động của công ty Tân Phát dựa trên nền tảng của sự tin cậy và phát triển bền vững, hướng tới sự thành công của khách hàng. Sự khác biệt của chúng tôi là giá luôn rẻ hơn thị trường và sản phẩm chất lượng thuộc Top 5 thế giới. Vì thế Tân Phát ngày càng khẳng định vị trí là một nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị và ứng dụng công nghệ mã số mã vạch tại Việt Nam

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment