-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Tin game mới

Đang cập nhật

Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

leminhkhang
leminhkhang
leminhkhang
leminhkhang
Danh hiệuThành Viên Cấp 3

Thành Viên Cấp 3

Ngày nay , số lượng người tạm tạm trú ở Hà Nội đã tăng lên một cách nhanh chóng do nhu cầu công việc và học tập. Chính vì vậy các dãy phòng trọ không ngừng mọc lên . Tuy nhiên dãy nhà trọ là nơi thường xảy ra nhiều vụ trộm cắp khiến chủ nhà trọ phải khó khăn trong việc giải quyết vấn đề này nên nhiều chủ nhà trọ đã tìm đến giải pháp an ninh camera quan sát của chúng tôi.

Tân Phát xin giới thiệu đến các bạn dịch vụ lắp đặt camera cho dãy nhà trọ. Hiện nay chúng tôi đã khảo sát và lắp đặt camera tại một số nhà trọ khác nhau trong thành phố Hà Nội để đảm bảo an ninh tối đa cho các nơi này. 

Lắp đặt camera cho dãy trọ tại Hà Nội Lap-dat-camera-an-ninh-cho-nha-tro_1448609773

Qua nhiều buổi khảo sát dãy nhà trọ chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn vị trí lắp sao cho phù hợp , đạt hiệu quả quan sát tổng thể cao nhất đồng thời cũng có thể quan sát được rõ mặt khi có bị trộm cắp xảy ra để có căn cứ bắt tên trộm.

Lắp đặt camera cho dãy nhà trọ không chỉ đơn thuần chỉ là chọn vị trí lắp đặt nhìn rõ mặt mà còn chọn vị trí đón đầu tên trộm có thể chạy theo hướng đó để đặt camera. Bởi thế, quý khách tìm đến chúng tôi là đã vô tình chọn đúng nhà cung cấp lắp đặt camera uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Việc lắp đặt camera cho nhà trọ sẽ giúp cho quý khách hàng đảm bảo an ninh tối đa , tạo sự yên tâm cho những người ở trọ. Quý khách hàng chỉ đầu tư một lần nhưng lại đem lại lợi ích lâu dài.

Dưới đây là bộ 4 camera dành cho nhà trọ bao gồm : 4 camera Hikvision Dis - DS-2CE15A2P-IR và 1 đầu ghi hình 4 kênh Hikvision DS-7104HWI-SH

Lắp đặt camera cho dãy trọ tại Hà Nội Camera%20Hikvision%20DS-2CE15A2P-IR_1447212287Lắp đặt camera cho dãy trọ tại Hà Nội U%20ghi%20h%C3%ACnh%20Hik%20DS-7104HWI-SH_1447212302
Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ :

Lắp đặt camera cho dãy trọ tại Hà Nội Logo
Công ty TNHH TMDV&PTTT Tân Phát
Địa chỉ: Số 224 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : (04) 3.555.3606 - (04) 3.555.3605
Kinh doanh : Thu Hồng 016.277.86688
Email: pp01@tanphat.com.vn
-----------------------www.sieuthimasomavach.vn--------------------------
Quan điểm kinh doanh và phương châm hoạt động của công ty Tân Phát dựa trên nền tảng của sự tin cậy và phát triển bền vững, hướng tới sự thành công của khách hàng. Sự khác biệt của chúng tôi là giá luôn rẻ hơn thị trường và sản phẩm chất lượng thuộc Top 5 thế giới. Vì thế Tân Phát ngày càng khẳng định vị trí là một nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị và ứng dụng công nghệ mã số mã vạch tại Việt Nam

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment