-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Tin game mới


Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

nangnhatgl
nangnhatgl
avatar
avatar
Danh hiệuThành Viên Cấp 2

Thành Viên Cấp 2

Vậy là sự kiện lớn nhất của JXCTC - Tuyệt Đỉnh Bang đã kết thúc. Mình là thành viên của bang Hạo Thiên, hôm nay mình xin diễn đạt lại cảm xúc cá nhân qua hành trình tham gia các trận đấu.

Trận gặp Hắc Long :

Trước đó vài ngày, bang mình liên tục offline để bàn chiến thuật, sau đó lại đi ăn uống cùng với nhau. Lúc bàn chiến thuật chọn 1 quán cafe lớn, 50 người vào 1 phòng kín, nước uống được BC free hết, nhưng quan trọng là khi đi bàn chiến thuật, mình được mở tầm mắt rất nhiều. Anh em chia sẻ kinh nghiệm của các phái, BC hỏi ý kiến góp ý của từng anh em về bản đồ để có được ưu - nhược điểm một cách đầy đủ nhất. Không những thế, những anh em cầm acc nào sẽ được phát 1 bộ gồm Yêu cầu - cách PK - Nhiệm vụ và 1 bản đồ màu đã ghi sẵn các điểm cần lưu ý. Thấy hoành tráng lắm, niềm háo hức được dâng lên. 
Trước khi ngày chiến anh em tẩy tủy, tăng điểm, build đội hình khí thế lắm. Ngày đánh mở màn, anh em vào quán nét được check mắt mũi đầy đủ nói đúng thông tin mới đc vào. Khi vào trận, mọi người căng thẳng lắm, Bang Chủ cũng căng thẳng nốt vì trận đầu ra quân. Còn anh em thì lần đầu đánh có người không biết mình đội nào, nhưng may là mỗi nhóm đều có một người hậu cần phụ trách để nhắc nhở. Và Hạo Thiên giành chiến thắng, anh em mừng vì trận mở màng rất thành công, bản thân mình cũng vậy

Trận gặp NONAME :

Anh em vẫn như trước, vẫn định ngày bàn chiến thuật, vẫn chuẩn bị như trận đầu. Nhưng với tâm trạng thoãi mái hơn vì được BC động viên từng anh em. Cảm thấy tự tin bước vào trận đấu, đánh và di chuyển như những gì đã đặt ra. Thấy khá hài lòng ở những phút đầu, nhưng ôi thôi, NONAME nghỉ đánh và nhất định không chịu đầu hàng. Sau trận không biết thắng thua thế nào, lại còn bị kiện dời ngày đánh nữa. Bang Chủ và anh em hoang mang lắm. Thật sự trong những ngày đợi kết quả và phán xét của VNG là những ngày chờ đợi mòn mõi. Bang Chủ thì ăn cứ nằm mơ mình rớt rồi lên hù anh em làm ai mặt cũng như cái mâm. VNG bảo ngày t2 có kết quả. Anh em ngồi chờ qua ngày đến sáng, rộn lên vì lo lắng, đến trưa cũng không có gì, mặt mũi chả còn miếng máu. Đến tối thì VNG quyết định Hạo Thiên đi tiếp, ôi thôi vui lắm, cứ đè đầu Bang Chủ ra mà rũa cái tội hù anh em. Và Hạo Thiên tiếp tục giành vé đi tiếp.


Bang Chủ liên tục hù mọi người
[color]

Trận gặp Nghịch :

Từ thứ 2 đến thứ 5, anh em liên tục bàn và tìm ưu nhược điểm của cả 3 maps Tống Kim. Nghịch là đối thủ nặng trên trăm kí, là một tảng đá lớn cản trở Hạo Thiên đến với vô địch. Anh em vẫn đi đều, vẫn chăm chú nghe sự chỉ đạo trong những ngày offline. Khi mở cửa sever để vào lập bang, đội ngũ Hậu Cần và cả Bang Chủ ngồi xếp đồ, xếp máu, xếp thuốc lắc cho từng acc, từ 10h sáng cả đội Hậu Cần và BC suy nghĩ và build đồ cho từng acc như là acc của mình, 51 acc làm đến tận 2h sáng mới giải tán, ăn uống ngủ nghỉ trên quán nét luôn. 10 sáng hôm đó , thì Nghịch với Hạo Thiên ở sever Dược Sơn ra đánh nhau, anh em giỡn đùa vui lắm. Đến 1h30 vào được sever, Bang Chủ nghiêm dễ sợ, chỉ đạo tập dược ở ngoài thành Tương Dương, ai sai tí la um sùm làm anh em căng thẳng sợ lắm. Đến lúc vô Tống Kim được rồi, thì 51 con người ở đó ai cũng im thinh thích, chỉ nghe những tiếng click chuột vang lên để xếp máu thôi, còn 2p khi ra trận, Bang Chủ bảo tập hợp bằng loa làm đa số ai cũng giật mình vì đang chăm chú xếp máu. Thật sự đứng trước cổng đợi ra được Tống Kim ai cũng run, ai cũng sợ sai sót của mình làm ảnh hưởng đến Bang, đùng 1 cái có người la lên "ra được rồi" BC ra lệnh cả 50 người còn lại chạy tới Soái đặt boom nhanh nhất rồi chạy qua Nghịch. Đánh được vào doanh trại Nghịch, nhìn Bang Chủ chỉ tay vào màn hình mà run run, hỏi liên tục "Soái đâu, Soái đâu rồi" mà không ai trả lời được vì người che mất Soái làm BC hoảng hốt. Rất may không lâu thì Soái hiện ra và chết dần. Khi Soái nằm xuống rồi mất, cả quán ồ lên, như bao nhiêu lo lắng muộn phiền vỡ òa. Mọi người ôm lấy nhau trong hạnh phúc. Hôm đó sau khi đánh anh em tập trung lại, nghe những lời bình luận trận đấu mà cứ ngỡ mình đang mơ. Hạnh phúc khi Hạo Thiên đã thắng Nghịch.

[/color]


Trận chung kết gặp Một Kiếp :

Thật sự thì qua ngày hôm sau đánh liền nên Bang Chủ cũng chẳng có chiến thuật khác, chỉ tùy vào những thảo luận về maps mà đánh thôi. Anh em buộc đến trc 12h, và Bang Chủ bao ăn uống tại quán nét. Cảm giác thấy nhẹ nhõm hơn Nghịch nhưng cũng không ít lo lắng. Vào trận, vẫn như trận trước, vẫn xếp máu, vẫn không gian im lặng và nét mặt lo lắng ấy của Bang Chủ. Chiến thuật cũ, anh em xông thẳng qua địch đánh tá lả âm binh mà không vào được trại của Một Kiếp, sự lo lắng hiện lên mặt vị Bang Chủ trẻ này, anh quyết định rút quân về thủ nhà, và không ngừng suy nghĩ cách đánh khác cho đến khi bảng điểm cho thấy cách nhau tận 9000 điểm, thế là anh em thở phào nhẹ nhõm mà đánh cho đến hết trận. Chiến thắng Một Kiếp, Hạo Thiên vô địch, anh em vui mừng khôn tả. Rồi lại đi ăn nhậu các kiểu, chơi đến tối khuya mới về. Nhưng khi về tới nhà, đa số anh em và mình đều có cảm giác vui buồn lẫn lộn. Vui vì đã vô địch, buồn vì sẽ không gặp được anh em thường xuyên nữa. Nhưng Bang Chủ đã lập tức an ủi và đề ra những cuộc vui bên nhau khác làm anh em phấn chấn hơn. 


Cám ơn a e , cám ơn vì tất cả hihi !!!!!

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment