-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Tin game mới


Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

Chuyển đến trang : 1, 2  Next

nangnhatgl
nangnhatgl
avatar
avatar
Danh hiệuThành Viên Cấp 2

Thành Viên Cấp 2

Chào tất cả các nhân sĩ võ lâm!

Tiết trời Miền Bắc đã vào đợt rét, Miền Nam thì bắt đầu se lạnh báo hiệu một năm nữa lại sắp trôi qua. Cho dù là ở đâu đi chăng nữa, mỗi người đều có chung cảm giác khó tả vào thời điểm đất trời sắp chuyển sang năm mới này. Khắp các phố phường, màu đỏ của câu đối, biển chúc mừng đã giăng đầy các con phố, mai vàng, đào thắm đã bắt đầu đơm những nụ hoa đầu tiên, mọi người đang tất bật hoàn thành nốt những công việc cuối cùng của năm cũ, để bước sang 1 năm mới với những dự định mới, thành công mới.

Thời điểm cuối năm cũng là lúc mà người ta hoài niệm về một năm đã qua, những gì đã làm được và chưa làm được. Hãy cùng VLTK Công Thành Chiến điểm lại những sự kiện nổi bật trong chặng đường đầu tiên đã bước.

1. 16/5/2014 Khai mở Võ lâm truyền kì phiên bản Tình Trong Thiên Hạ.

Theo nguyện vọng của rất nhiều game thủ đã và đang yêu mến tựa game VLTK, cũng như đáp ứng lời kêu gọi 10k like trên fanpge VLTK, đúng 10 giờ ngày 16-5-2014, VNG chính thức hồi sinh game online huyền thoại Võ lâm truyền kỳ với cái tên: Tình trong thiên hạ. Phiên bản này như một lời tri ân đến game thủ, cũng như đề cao cái tình, cái nghĩa của chốn giang hồ, giúp cho rất nhiều nhân sĩ gặp lại cố nhân, ôn lại kỉ niệm 1 thời rong ruổi hành tẩu giang hồ. Khắp từ Nam chí Bắc, hảo hữu gọi nhau, cùng nhau trở lại nơi chốn cũ, sát cánh giết từng con nhím, con heo, nhặt đồ xanh tích góp thành cao thủ.

Phiên bản thử nghiệm Tình Trong Thiên Hạ ra mắt vào ngày 16/05/2014 đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng game thủ. Thông điệp “Tình Trong Thiên Hạ” mang ý nghĩa kết nối cộng đồng, nối lại tình xưa nghĩa cũ, là nơi tương phùng cùng hảo hữu năm nào, cùng trải nghiệm lại cảm xúc của thuở ban đầu khi biết đến trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ.2. 16h00 - 05/06/2014: Ra mắt hệ thống Auto tại Tình Trong Thiên Hạ

Phiên bản thử nghiệm Tình Trong Thiên Hạ của Võ Lâm Truyền Kỳ ra mắt mang ý nghĩa đặc biệt là kết nối cộng đồng, nối lại tình xưa nghĩa cũ, là nơi tương phùng cùng hảo hữu năm nào, cùng trải nghiệm lại cảm xúc thuở ban đầu khi biết thể loại kiếm hiệp nhập vai trực tuyến Võ Lâm Truyền Kỳ.Bên cạnh đó, việc sử dụng Auto cũ cho phiên bản thử nghiệm này là khá dễ dàng trong việc luyện cấp, cày tiền. Tuy nhiên, điều này khiến cho các bản đồ luyện công bị thu hẹp, mật độ câu thoại chat xuất hiện liên tục, dẫn đến tình trạng nhiều nhân vật không thể xin gia nhập nhóm để cùng nhau luyện cấp...

Để thực hiện đúng tiêu chí cùng trở về cảm giác ban đầu là quây quần cùng nhau tổ đội, đánh quái và hạn chế tối đa số lượng cày acc. Ban Điều Hành quyết định ra mắt hệ thống Auto mới cho phiên bản thử nghiệm Tình Trong Thiên Hạ vào lúc 16h00 ngày 05/06/2014 với các chức năng cơ bản như thuở sơ khai.

Hệ thống Auto này phù hợp với phiên bản thử nghiệm Tình Trong Thiên Hạ vì không nhiều tính năng nhưng vẫn hỗ trợ nhân vật thuận tiện hơn khi hành tẩu, luyện cấp, tiết kiệm công sức và thời gian. Mục đích vẫn là để gia tăng sự tương tác giữa các nhân vật với nhau, tăng phần đông vui, xôm tụ, hấp dẫn trong cộng đồng.3. 16/6/2014 Tình trong thiên hạ ra mắt sự kiện đầu tiên

Sau khi ra mắt phiên bản thử nghiệm Tình Trong Thiên Hạ, rất nhiều nhân sĩ võ lâm đã có cơ hội gặp lại những hảo hữu, tri kỷ. Hãy cùng sự kiện Võ Lâm Mãn Nguyệt chuẩn bị hảo tửu để cùng hảo hữu ngồi ôn lại những ký ức đẹp năm xưa.


4. 10/4/2014 Chính thức tách trang chủ NTTV và TTTH

Nhằm tạo điều kiện cho các nhân sĩ tham gia tại 2 phiên bản Nơi Ta Thuộc Về và Tình Trong Thiên Hạ có thể dễ dàng tra cứu thông tin trong game, tính năng, cộng đồng... Bổn Trang đã chính thức ra mắt trang chủ (mainsite) của phiên bản Tình Trong Thiên Hạ. Thông tin chi tiết như sau:


Trang chủ phiên bản Nơi Ta Thuộc Về: http://volam.zing.vn/index.html.
Trang chủ phiên bản Tình Trong Thiên Hạ: http://thienha.volam.zing.vn/index.html.

5. 4/7/2014 Khai mở chiến trường Tống-Kim sơ cấp

Chiến trường tống kim luôn là nơi chư vị nhân sĩ thỏa sức tung hoành ngang dọc, cùng sát cánh bên đồng đội, chiến hữu xông pha trận mạc, khắc ghi tên tuổi bản thân. Từ ngày 4-7, VLTK TTTH chính thức hồi sinh chiến trường tống kim Sơ cấp, dành cho chư vị anh hùng thể hiện bản thân.


6. 14/7/2014 Đường đến Brazil

Tháng 6 đang nóng dần lên với các trận đấu World Cup diễn ra tại Brazil. Cả thế giới đang háo hức, cuồng nhiệt cùng các trận so tài đỉnh cao cùng trái bóng Brazuca. Và chắc hẳn, các nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ cũng không thể bỏ qua những khoảnh khắc 4 năm mới có 1 lần này.


Hòa cùng không khí đó, hãy cùng hướng đến Brazil và hòa nhập vào thế giới muôn màu cùng sự kiện Đường Đến Brazil - phiên bản thử nghiệm Tình Trong Thiên Hạ.


7. 26/8/2014 Ngũ Hội Thưởng Nguyệt

Mùa trăng tròn tháng 08 đã về, năm nay mùa trăng sẽ càng ý nghĩa hơn khi nhân sỹ khắp nơi sẽ được hoà mình cùng chuỗi hoạt động Ngũ Hội Thưởng Nguyệt vào đúng thời điểm Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản Tình Trong Thiên Hạ được phát hành chính thức vào ngày 26/08.


Thuận theo tính chất nhẹ nhàng, kết nối mọi người trong mùa Trung Thu đoàn viên cũng như hỗ trợ tân thủ mới gia nhập thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ. Theo đó, chuỗi sự kiện sẽ được diễn ra với 05 hoạt động hấp dẫn cùng phương thức dễ dàng tham gia
8. 15/8/2014 Rộn rã mùa hè

Sự kiện Rộn Rã Mùa Hè được gửi đến cộng đồng nhân sĩ đã và đang gắn bó với Võ Lâm Truyền Kỳ - Tình Trong Thiên Hạ như lời tri ân chân thành nhất. Chỉ với những hành trình đơn giản trong việc bôn tẩu giang hồ và quyết chí luyện công đạt đến đẳng cấp thượng thừa sẽ được nhận các lần quay số tương ứng với sự dày công tu luyện của bản thân.
9. 26/8/2014 Ra mắt phiên bản chính thức VLTK Tình trong thiên hạ

Sau một thời gian dài thử nghiệm, lắng nghe ý kiến game thủ. VLTK Tình trong thiên hạ đã có 1 bước chuyển mình lớn khi ra mắt phiên bản chính thức của tựa game huyền thoại này. Các nhân sĩ võ lâm từ nay có thể thỏa chí tung hoành ngang dọc, thể hiện bản thân trong thế giới võ hiệp bao la, rỗng lớn.
10. 26/8/2014 Xây dựng bang hội xưng danh thiên hạ

Bang hội là nơi các thành viên sẽ gắn kết cùng nhau trên những nẻo đường bôn tẩu dù là online hay offline. Kể từ ngày 26/08/2014, quý nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản Tình Trong Thiên Hạ cấp độ từ 60 trở lên có thể đến NPC Kim Sơn Chưởng Môn để đăng ký lập Bang.11. 29/9/2014 Kim Nguyên Bảo tái xuất giang hồ

Sau bảo trì ngày 29/09/2014, chắc chắn một lần nữa khắp chốn giang hồ sẽ dậy sóng bởi sự tái xuất của loại kỳ trân tuyệt bảo thất truyền bấy lâu nay - Kim Nguyên Bảo.


Với sự trở lại của loại tiền tệ Kim Nguyên Bảo lần này sẽ là tiền đề cho các tính năng hấp dẫn sắp tới của thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ. Không chỉ là tiền tệ để quy đổi vật phẩm quý hiếm tại Kỳ Trân Các để hỗ trợ quá trình bôn tẩu, mà còn là nguyên vật phẩm sử dụng rộng khắp các tính năng của game.


Đặc biệt hơn hết, tuy Kim Nguyên Bảo xuất hiện là một loại tiền tệ mới nhưng sẽ không gây ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm game của chư vị. Bởi vì, Võ Lâm Truyền Kỳ - Tình Trong Thiên Hạ sẽ không thu phí giờ chơi hay ngày chơi thông qua Kim Nguyên Bảo.
12. 19/10/2014 Khai mở chiến trường Trung cấp Tống-Kim

Chiến trường Phong Vân Luận Kiếm (Tống Kim) - khu vực Sơ cấp là nơi để các cao thủ có thể cùng hảo hữu, Bang hội mình tả xung hữu đột, thi triển võ công xưng bá thiên hạ. Trong thời gian vừa qua đã thu hút được sự quan tâm tham gia của đông đảo quý nhân sĩ.


Nhằm khích lệ và tăng thêm tính cạnh tranh cao hơn nơi chiến trường Tống Kim thư hùng rực lửa, Bổn Trang sẽ tiến hành khai mở thêm khu vực Trung cấp, cập nhật nhất thống về thể thức và phần thưởng cho cả 2 khu vực chiến trường.

13. 18/11/2014 Tuyệt Đỉnh Bang

Tuyệt Đỉnh Bang - giải đấu cộng đồng lần đầu tiên được tổ chức với hình thức mới lạ, các Bang hội phải tham gia những thử thách để đoạt Ỷ Thiên Kiếm & Đồ Long Đao từ nhị vị chưởng quản diến đàn và ccTalk 369 để giành quyền tham gia vào giai đoạn thi đấu chính thức! Sau quá trình tham gia thử thách, 16 Bang hội xuất sắc nhất đã lộ diện.
14. Những việc chưa làm được trong năm qua

Bên cạnh những gì VLTK TTTH đã làm được trong năm vừa qua, vẫn có rất nhiều thiếu sót mà BĐH đã và chưa làm được đúng như lời cam kết mà BĐH đã gửi đến với cộng đồng game thủ. Vẫn còn đó những bức xúc về rất nhiều việc:

-Có nên thu phí giờ chơi hay không, trong khi đa số game thủ ủng hộ phương án thu phí để game được cân bằng hơn, để những người đam mê game có được không gian sát cánh với chiến hữu mà không phải lo những thành phần "trẻ trâu", "trục lợi" phá game ảnh hưởng tới họ.

-Việc auto ngoài tràn lan, cày tiền đã, đang và sẽ là nổi bức xúc của cộng đồng gamer VLTK đang phải gánh chịu. Bản thân Auto không xấu, việc kiếm tiền trong game để trang trải trong game là việc làm chính đáng của mỗi người. Thế nhưng việc lợi dụng auto thái quá, việc cày tiền vô tội vạ đang dần bóp chết game từng ngày. Những người chơi chân chính đang phải sống chung với lũ, đấu tranh từng ngày để tồn tại. Đã rất nhiều tâm thư, nhiều ý kiến của gamer gửi đến NPH nhưng vẫn chưa có hồi đáp.

-Việc "lỡ hẹn" Khi ra mắt tính năng như Lịch trình ra mắt tính năng phiên bản TTTH đã khiến cho nhiều game thủ phải đợi chờ trong vô vọng. Có lẽ, NPH có cái khó riêng khi hồi sinh lại tựa game này, nhưng việc chậm trễ của những gì đã hứa khiến cho rất nhiều game thủ không hài lòng.

-Việc chỉnh sửa skill môn phái đúng với bản Công Thành Chiến vẫn bỏ ngõ. Ai cũng biết bảng skill hiện tại là của phiên bản Võ lâm truyền kỳ thu phí, với trang bị Bạch hổ, Xích Lân... hoàn toàn không thích hợp cho 1 phiên bản chỉ có trang bị Xanh và trang bị hoàng kim. Game thủ đang từng ngày chờ đợi động thái của NPH, thế nhưng tới nay vẫn chưa có lời giải.

-Công Thành Chiến-tính năng gắn liền với phiên bản này vẫn còn là 1 ẩn số lớn. NPH đã quảng bá rầm rộ về việc hồi sinh tính năng Công Thành Chiến, nhưng thời điểm cụ thể của việc ra mắt vẫn đang ở tương lai mù mịt.

[size=4]15. Game thủ - Những người chơi game

Những game thủ tâm huyết với VLTK, những con người đã đóng góp vào 10k like để hồi sinh tựa game Huyền thoại này, dường như đang đi ngược lại với những nguyện vọng của chính bản thân mình. Có lẽ ai cũng đã từng nhìn thấy vết xe đổ của các tựa game khác, cũng biết tại sao mình rời bỏ VLTK Nơi ta thuộc về, VLTK miễn phí để sang VLTK Tình trong thiên hạ. Thế nhưng ngay lúc này, gamer chúng ta đang hành động hoàn toàn trái với những gì chúng ta mong muốn:

-Chúng ta muốn 1 VLTK đầy ắp tình người, muốn lúc nào PM cũng có người trò chuyện. Thế mà giờ đây, chính gamer chúng ta lại phó mặc tất cả cho auto. Đi khắp động, khắp map, đâu đâu cũng là những cỗ máy vô hồn cày cuốc. Kiếm 1 người hàn huyên tâm sự sao thật khó khăn. Đây có phải là cái "tình" mà chúng ta vẫn muốn quay về??

-Viễn cảnh của 2 phiên bản VLTK trước cũng vì cày tiền mà suy sụp. Ai cũng hiểu điều đó. Vậy mà giờ đây, người người cày tiền, nhà nhà cày tiền. Khắp các bản đồ là những xe cày tiền đang ngày đêm cắm chuột. Có người lên diễn đàn tâm sự, có những người không ngại phán rằng "Nó cày tiền, mày không biết cày tiền như nó à?" hoặc "người ta cày tiền là việc của người ta, mày ghen ăn tức ở à?". Không biết game thủ giờ đây đang nghĩ gì?

-Vẫn còn đó những con người vì lợi ích bản thân, bán rẻ cả danh dự của mình. Rất nhiều người lợi dụng lòng tin của hảo hữu để lừa đảo nhau, từ vật phẩm ingame đến tiền mặt ngoài đời. Vẫn còn những trang web giả mạo như sukienthienha.net, sẵn sàng chờ những kẻ ngây thơ đăng nhập vào để trộm cắp. Những con người mở miệng ra là chữ tín nhưng lại âm thầm đánh cắp tài sản của người khác. Tình trong thiên hạ mà game thủ xây dựng lớn như vậy sao ?

-Vẫn có những đòi hỏi rất vô lý từ game thủ. Nay fix cái này, mai fix cái khác, những gì họ không vừa mắt liền kêu fix. Có những chuyện kêu fix rất nực cười như: giảm hao mana skill đường môn, bỏ hút của Vân long kích, bỏ chí tử của Ma diệm thất sát, bỏ bùa của Côn Lôn. Họ chơi không được, hoăc không cạnh tranh nổi thì họ liền kêu fix lại.

[/size] [size=2][size=4]Lời chúc cho năm mới

Năm cũ đã sắp qua. Có rất nhiều việc đã và chưa làm được bên cạnh rất nhiều việc đã hoàn thành. 
NPH đã và còn rất nhiều thiếu sót lớn. Vẫn còn những việc mà năm cũ chưa thực hiện được như mong muốn của người yêu game.
Gamer vẫn tồn tại những thành phần miệng thì bảo đam mê, nhưng lại cày tiền, trục lợi, hay thậm chí đang phá game từng ngày.
Những việc đó mong là năm mới sẽ không còn nữa.
Chúc cho VLTK TTTH ngày càng lớn mạnh, để gắn chặt con tim ngàn triệu game thủ

[/size][/size]

TMTH
TMTH
avatar
avatar
Danh hiệuThành Viên Cấp 3

Thành Viên Cấp 3

VNG chính thức hồi sinh game online huyền thoại Võ lâm truyền kỳ với cái tên: Tình trong thiên hạ. Phiên bản này như một lời tri ân đến game thủ, cũng như đề cao cái tình, cái nghĩa của chốn giang hồ

Gôm Gôm
Gôm Gôm
avatar
avatar
Danh hiệuThành Viên Cấp 2

Thành Viên Cấp 2

“Tình Trong Thiên Hạ” mang ý nghĩa kết nối cộng đồng, nối lại tình xưa nghĩa cũ, là nơi tương phùng cùng hảo hữu năm nào, cùng trải nghiệm lại cảm xúc của thuở ban đầu khi biết đến trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ

TMTH
TMTH
avatar
avatar
Danh hiệuThành Viên Cấp 3

Thành Viên Cấp 3

Hệ thống Auto này phù hợp với phiên bản thử nghiệm Tình Trong Thiên Hạ vì không nhiều tính năng nhưng vẫn hỗ trợ nhân vật thuận tiện hơn khi hành tẩu, luyện cấp, tiết kiệm công sức và thời gian

Gôm Gôm
Gôm Gôm
avatar
avatar
Danh hiệuThành Viên Cấp 2

Thành Viên Cấp 2

Chiến trường tống kim luôn là nơi chư vị nhân sĩ thỏa sức tung hoành ngang dọc, cùng sát cánh bên đồng đội, chiến hữu xông pha trận mạc, khắc ghi tên tuổi bản thân

TMTH
TMTH
avatar
avatar
Danh hiệuThành Viên Cấp 3

Thành Viên Cấp 3

Với sự trở lại của loại tiền tệ Kim Nguyên Bảo lần này sẽ là tiền đề cho các tính năng hấp dẫn sắp tới của thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ

Gôm Gôm
Gôm Gôm
avatar
avatar
Danh hiệuThành Viên Cấp 2

Thành Viên Cấp 2

Tuyệt đỉnh bang-giải đấu cộng đồng lần đầu tiên được tổ chức với hình thức mới lạ, các Bang hội phải tham gia những thử thách để đoạt Ỷ Thiên Kiếm & Đồ Long Đao từ nhị vị chưởng quản diến đàn và ccTalk 369 để giành quyền tham gia vào giai đoạn thi đấu chính thức! Sau quá trình tham gia thử thách, 16 Bang hội xuất sắc nhất đã lộ diện

TMTH
TMTH
avatar
avatar
Danh hiệuThành Viên Cấp 3

Thành Viên Cấp 3

Chiến trường Phong Vân Luận Kiếm (Tống Kim) - khu vực Sơ cấp là nơi để các cao thủ có thể cùng hảo hữu, Bang hội mình tả xung hữu đột, thi triển võ công xưng bá thiên hạ. Trong thời gian vừa qua đã thu hút được sự quan tâm tham gia của đông đảo quý nhân sĩ

Gôm Gôm
Gôm Gôm
avatar
avatar
Danh hiệuThành Viên Cấp 2

Thành Viên Cấp 2

bản đồ rộng thế này đánh chừng nào cho xong.chạy củng đủ mỏi rồi á

TMTH
TMTH
avatar
avatar
Danh hiệuThành Viên Cấp 3

Thành Viên Cấp 3

Tình Trong Thiên Hạ như lời tri ân chân thành nhất. Chỉ với những hành trình đơn giản trong việc bôn tẩu giang hồ và quyết chí luyện công đạt đến đẳng cấp thượng thừa sẽ được nhận các lần quay số tương ứng với sự dày công tu luyện của bản thân.

Gôm Gôm
Gôm Gôm
avatar
avatar
Danh hiệuThành Viên Cấp 2

Thành Viên Cấp 2

Tuyệt đỉnh bang diễn ra vào ngày 18.1..mấy thánh nhớ thời gian mà tham gia kìa

vipboy6101992
vipboy6101992
avatar
avatar
Danh hiệuThành viên mới

Thành viên mới

Điểm lại những gì đã qua của phiên bản Tình trong thiên hạ ah

greatmylife
greatmylife
avatar
avatar
Danh hiệuThành viên mới

Thành viên mới

Chúc cho võ lâm truyền kì luôn sống mãi trong mỗi game thủ, càng ngày càng tạo mới mẻ cho người chơi nha

TMTH
TMTH
avatar
avatar
Danh hiệuThành Viên Cấp 3

Thành Viên Cấp 3

Thích nhất chieend trường tống kim, nơi mà gắn bó nhiều nhất, chờ đợi nhất, nơi oánh nhau cũng hoành tráng nhất

Gôm Gôm
Gôm Gôm
avatar
avatar
Danh hiệuThành Viên Cấp 2

Thành Viên Cấp 2

Đúng như cái tên của phiên bản này, Tình nơi gắn kết và kết nối những người dam mê võ lâm một thời

Sponsored content
Sponsored content
Danh hiệu

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 2 trang]

Chuyển đến trang : 1, 2  Next

Facebook comment