-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Tin game mới


Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

loanchien.com
loanchien.com
avatar
avatar
Danh hiệuThành viên mới

Thành viên mới

Game LoanChien.com : Nơi hội tụ game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ - Võ Lâm Lậu  -  Võ Lâm Private - volamtruyenky  -  Mới Nhất

Một thời khoác trên mình những bộ đồ "đơn sơ và giản dị" và cùng nhau dạo bước khắp cõi giang hồ, kết giao hảo hữu khắp nơi, mỗi ngày thêm đồng đạo và gia tăng những nguồn vui bất tận. Từng khoảnh khắc là những kỷ niệm vàng... Kỷ niệm rong ruổi trên lưng ngựa, kỷ niệm công thủ quyết liệt trong những trận Tống Kim Võ Lâm Lậu Hay ...
Cảm xúc dâng tràn khi nhìn lại hình ảnh xưa! Cùng nhau xem lại một số kỷ niệm dấu yêu! 
 
Tình cảm bang hội, dấu ấn bất hủ của Võ Lâm Private
 
Anh Nam Anh, một nhân sĩ Võ lâm lớn tuổi, đã một thời dọc ngang cùng các bang phái tại Huế nhắc đến quá khứ lẫy lừng đầy nuối tiếc: “Hồi ấy, mình suốt ngày chăm chỉ luyện game, không vì cái gì hết, chỉ nhằm để mạnh hơn cùng anh em chiến đấu. Vợ mình lúc ấy mới sinh con, công việc cơ quan lại rất bề bộn, cuộc sống đầy thiếu thốn. Nhưng không hiểu sao mình vẫn cứ thấy lạc quan vui vẻ và có nhiều động lực mỗi ngày. Có lẽ chính những gì anh em cùng sống và chơi bên cạnh mình trong thế giới Võ lâm đã mang lại nguồn lực ấy cho mình”.
 
Thế giới hữu hảo
 
Những kỷ niệm của anh Nam Anh, cũng như vô vàn con người ở thế hệ game online 1X thời kỳ ấy, chính là những cuộc chiến Tống Kim bất tận, những nhiệm vụ phải làm hàng ngày, cùng bang phái, cùng tổ đội hoàn thành nhằm lấy cho được các điểm thưởng vinh quang, nâng cấp sức mạnh nhân vật cùng khí giới tùy thân. 
 
Ngay nhiều nữ nhân sĩ Võ lâm cũng thừa nhận, ban đầu họ chỉ nhìn game online một cách dè dặt và nghĩ chỉ chơi cho vui. Nhưng khi đã xâm nhập vào thế giới kỳ ảo của những Ngũ Độc Giáo, Nga My…, nhìn thấy những giải pháp đối đầu “tương sinh tương khắc” ở ngũ hệ, họ cũng bị cuốn hút như bất kỳ trang nam tử nào khác. Nhiều nữ game thủ Võ Lâm Lậu Mới Nhất còn tự tin vượt lên cả những đấng mày râu khác trong game, với trang bị cực kỳ độc đáo, đặc tính hợp lý, đủ sức đối kháng nhiều kẻ thù cùng lúc đối đầu.
 

Sát cánh chiến đấu trong các trận đánh
[size]
 
Điều quan trọng để họ dừng chân lại với Võ Lâm Truyền Kỳ, dù sau đó có nhìn thấy rất nhiều tựa game đặc sắc hấp dẫn khác, là tình cảm luyến lưu ở mỗi nhân vật cùng bang hội anh em của mình. Đây là nét riêng chưa có game volam lau nào trong nước đạt được. Đi từ sự yêu thích các nhân vật, những tính năng của game, người chơi đã đến chỗ cùng nhau khám phá, cùng nhau thảo phạt và rốt cuộc gắn bó lúc nào không rõ. 
 
[/size]
[size]
Có những người chơi đã dành hàng tuần lễ để tìm cách tháo gỡ một vướng mắc từ trò chơi, tìm kiếm cho được một món đồ quý giá tạo uy tín lẫy lừng cho bang phái. Có những người chơi đã không tiếc tiền bạc, sức lực để nắm giữ anh em cùng chơi, chinh phục từng nhiệm vụ, đại thắng lừng lẫy từng “kẻ thù” trong game volam Private , vốn là những bang phái “khắc khẩu”.
 


 
[/size]
[size]
 
Tất cả đã tạo ra một thế giới bang hội trù phú và lịch duyệt nhất trong các tựa game thuộc dòng Võ Lâm Private 2015 . Ở đó, hàng ngàn con người cùng có một tiếng nói, một tinh thần chung, dù ở độ tuổi nào, làm nghề gì, thu nhập ra sao, cũng hừng hực có mặt trong những buổi bang phái cần hành động. Đã từng có không ít con người ngoài đời phải bật cười khi nhìn thấy và nghe những nhân sĩ Võ Lâm Jx họp offline bang cứ gọi nhau bằng sư huynh, tiểu muội. 
 
[/size]
[size]
 
“Mới đầu tưởng họ như phường tuồng, nên mình cũng thử xem. Ai dè, cuối cùng cả quán café của mình cũng bị trở thành nơi tụ tập anh em trong bang ngồi đàm đạo, bày lối chơi cho nhau và hẹn hò cùng dã tẩu tưng bừng”. Một game thủ Võ Lâm Lậu 2015 ở Đà Nẵng, vốn là một chủ quán café nổi tiếng để họp offline game Võ Lâm 1 Lậu kể như vậy.
 
Giấc mơ mãi không tàn
 
“Nếu có thể sống lại những ngày đó”; “Giá như mình lại được gặp tất cả mọi người”; “Ước gì mình có thể lập lại bang để anh em tiếp tục”… Tất cả những lời nói đầy lưu luyến ấy, có thể tìm thấy tràn ngập trong các diễn đàn game với phần mục “Võ Lâm Truyền Kỳ Lậu”, từ phiên bản 1 đến 2. Từ ngày đầu “sơ nhập giang hồ” cho đến khi game “đổi màu, khép cửa”. 
 
[/size]
[size]
Phải khẳng định, chỉ qua một thời gian ngắn, Võ Lâm Lậu , với kỹ năng nắm bắt cơ hội nhạy bén, độc đáo và hướng khai thác thị trường, đánh trúng tâm lý đám đông người chơi mà VNG (với tên gọi đầu tiên VinaGame) tạo ra, đã làm nên thành quả “kinh người”. Rất nhiều người không hề chơi game online, hễ nói đến mảng hoạt động này, lập tức nghĩ đến cái tên Võ Lâm 1 Private
 
[/size]
[size]
 
Rất nhiều ý kiến đánh giá chủ quan trên mọi góc cạnh, để tự chứng minh sự chắc chắn cho lý luận của mình về game online, đều nhắc ngay đến Võ Lâm Truyền Kỳ. Đồng hành với thực tế sức lan tỏa vô hạn ấy, là những giấc mơ của cộng đồng Võ Lâm Lậu Mới , mãi mãi không nghĩ đến sự tàn lụi theo thời gian.
 
[/size]


Lan tỏa mãi tình bằng hữu
[size]
 
Cho đến nay, sau hơn 09 năm hiện hữu và thăng trầm, con đường Võ Lâm Lậu Mới Ra vẫn rất thênh thang trong tâm thức những người chơi, những nhân sĩ “sáng sáng online, chiều chiều Dã Tẩu”. Tháng tháng tuần tuần, người ta cũng vẫn bắt gặp đây đó những cuộc hẹn hò của người chơi Võ lâm giữa Hà thành hay “Sì phố”. Nguyên nhân có lẽ chỉ do một cá nhân bang chúng nào đó từ quê xa tình cờ xuất hiện, kêu gọi “anh em có mặt hàn huyên”. 
 
Hoặc do một bang chủ nào đó đã “quy ẩn điền viên’, bỗng hào hứng nhớ về chuyện cũ, lên diễn đàn hẹn hò bang hội tìm nhau. Những cái tên bang lẫy lừng Hắc Điểu, VIP…, những cái nick tài danh Vô Địch Thần Cái, Louis Vuiton, HOANG_NGAO_THIEN… sẽ được nhắc đến trong những phiên hội mặt ấy, và tất cả đều sẽ trở thành 1 lời kêu gọi thắm thiết cùng nhau: “Rồi sẽ có ngày chúng ta trở lại với bang hội anh em như thế”.[/size]
 
 
Kí ức tuổi thơ tràn về, bạn có dám thêm một lần trải nghiệm và được sống trong game Võ Lâm Truyền Kỳ không ?
Hãy cùng quay lại thời gian , bước vào thế giới võ lâm ngày nào cùng Võ Lâm Loạn Chiến nào !!!
 
 
Các hạ có còn nhớ ký ức về một thời bôn tẩu giang hồ võ lâm truyền kỳ của 10 năm về trước không ?


 

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment