-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Tin game mới


Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

chinhan1
chinhan1
avatar
avatar
Danh hiệuThành Viên Cấp 2

Thành Viên Cấp 2

Đã lâu quá rồi chúng tay đã không còn được thưởng thức những võ lâm lậu với phiên bảnsơn hà xã tắc rồi đúng không nhỉ? Trước kia mình chơi võ lâm cũng chỉ thích nhất phiên bản đồ xanh lúc đó ngồi kiếm được đúng bộ ngũ hành không phải đơn giản. Thế mà vẫn có rất nhiều người kiếm được những item xanh max option quả đúng là không phải đơn giản.

Võ lâm lậu hấp dẫn với phiên bản đồ xanh
Càng ngày võ lâm càng làm mất bản chất của nó, nếu mọi người cũng biết võ lâm dựa trên một cuốn tiểu thuyết cùng tên. Những nhân vật sẽ được phiêu lưu trên những map từ thấp đến cao. Đúng lúc đó những bang phái đều mạnh như nhau và muốn được làm bá chủ thiên hạ, bạn sẽ hoá thân vào một trong những nhân vật của một bang phái và hành tẩu giang hồ.

Hôm nay mình giới thiệu đến tất cả mọi người một phiên bản sơn hà xã tắc nhưng đây là một sever game võ lâm lậu đấy nhé. Chứ không phải là một sever chính thức đâu nên các bạn cần suy nghĩ về việc đầu tư vào máy chủ này nhé. Vì có rất nhiều bạn game thủ nói mình tìm sever sơn hà xã tắc để chiến đấu thì mình mới giới thiệu thôi đấy nhé.
Những phần thưởng đua top:
[size=36]Top 1 : Nhận được 1 hồng bao An Bang + 1 ngựa Chiếu Dạ + 150 tiền đồng (Khóa)
Top 2 : Nhận được 1 hồng bao An Bang + 1 ngựa Chiếu Dạ + 100 tiền đồng (Khóa)
Top 3 : Nhận được 1 hồng bao An Bang + 1 ngựa Chiếu Dạ + 50 tiền đồng (Khóa)
Top 4 : Nhận được 1 hồng bao An Bang + 1 ngựa Chiếu Dạ
Top 5 —> Top 10 : Nhận được 1 hồng bao Định Quốc + 1 ngựa Chiếu Dạ
[/size]
[size]
Vì đây là võ lâm lậu đồ xanh nên sẽ không có khuyến mãi nhiều dành cho mọi người đâu nhé. Bạn cần phải rất cực khổ với giai đoạn đầu game đấy nhé, nhưng lên cấp 90 thì chắc chắn các bạn đã biết rồi đúng không?

[/size]  • THẺ

  • SƠN HA XÃ TẮC

  • VÕ LÂM LẬU

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment