-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Tin game mới


Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

goldenphoenix
goldenphoenix
avatar
avatar
Danh hiệuThành viên mới

Thành viên mới

Chân thành cảm ơn các bạn đã test và báo lỗi trong suốt thời gian qua.
Chúng tôi sẽ dùng uy tín, tận tình để đáp lại sự chờ đợi của các vị.
Trang chủ: volammattich.com
Group: facebook.com/groups/volammattich/
    Trước tiên chúng ta hãy nhìn lại từ thuở võ lâm truyền kỳ mới được giới thiệu đến cộng đồng game online VN, cái thời mà từ học sinh đến công nhân viên chức cắm đầu vào cày kéo level bằng tay, mỏi mòn chạy nhiệm vụ môn phái, rồi lại đi tìm party train. Nhớ những trận chiến Tống-Kim rực lửa với những anh chị em 6x chạy khắp chiến trường với những món đồ xanh từ cùi bắp đến option cao.

     Rồi sau đó là những bản cập nhật mới từ nhà phát hành, có những người ra đi, những người trụ lại cho đến hôm nay, những cái hay, cái tinh hoa của võ lâm xưa đã không còn, nay với những biến tướng, chế ra những món đồ quá khủng, những tính năng mới để hút tiền từ người chơi, cái mà NPH quên mất là người chơi đôi khi chỉ cần những sever đơn giản, những buổi săn boss mệt nhọc, nhưng bên trong đó là tình bằng hữu, tình bạn, và cả tình yêu.

     Nay, khi nói đến việc mở lại sever công thành chiến, sơn hà xã tắc khi xưa, nếu là những game thủ đã từng gắn bó với võ lâm từ thuở sơ khai chắc chắn sẽ thấy nó thật đẹp, thật thấm đượm tình cảm thế nào. Nhưng với những sever lậu hiện nay, chúng ta thấy nhan nhản những phần thưởng khủng, đua top tặng đồ khủng... nhưng tồn tại được bao lâu?? Đó là dấu hỏi mà những nhân sĩ võ lâm vẫn tự hỏi khi thấy giới thiệu khắp các diễn đàn. 

     Hôm nay, team chúng tôi tự tin với kỹ năng, cũng như niềm đam mê mang lại sự hấp dẫn, cảm giác cày cuốc chính hiệu, nhưng cũng đầy niềm vui, tình bằng hữu vào sever Võ Lâm Mật Tịch này. 

     Sever với những tính năng tương đương với phiên bản sơ khai của võ lâm, cày cuốc vừa phải, săn boss với những món đồ xanh quý giá. Những bình tiên thảo lộ, quế hoa tửu sẽ là những vật báu mà các đồng đạo cần để vươn lên dần đầu cuộc chiến, trở thành những Tướng Quân dũng mãnh, thiện chiến trên sa trường, hay đơn giản chỉ là bảo vệ người mình yêu.

Tính năng sever đơn giản những không kém phần hấp dẫn:

 • Cày cuốc vừa phải.
 • Hệ thống ngân lượng, vật phẩm rơi hợp lý.
 • Giá cả vật phẩm bán trong shop chỉnh sửa hợp với túi tiền mọi người.
 • Chiến trường Tống Kim 30-59 hấp dẫn với lượng kinh nghiệm khi đánh quái, phần thưởng kinh nghiệm và ngân lượng khi kết thúc trận chiến.
 • Hệ thống nhiệm vụ phái lấy skill ( được ngân lượng và kinh nghiệm khi làm nhiệm vụ)
 • Bảng xếp hạng sever và Tống Kim hoàn thiện.
 • Skill nguyên bản
 • Hệ thống bang hội, công thành chiến hoàn thiện.
 • Skill 9x tốc độ luyện vừa phải.
 • Hệ thống nhiệm vụ hàng ngày hấp dẫn.
 • Và còn rất nhiều điều đang đợi các bạn khám phá

Phần thưởng đua top tuần đầu khai mở sever: từ 10h ngày 25/4 đến 22h ngày 30/4/2014


* Các bạn liên hệ admin ngay khi kết thúc đua top để đăng ký ngũ hành.
Các bạn trong top 10 được tặng thêm 1 mặt nạ Boss HK tùy chọn - Liên hệ volammattich_sp1 sau khi kết thúc đua top để đăng ký nhận.

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment