-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Tin game mới


Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

thanhdoanh90
thanhdoanh90
avatar
avatar
Danh hiệuThành Viên Cấp 3

Thành Viên Cấp 3

Hạng 1: Xử Nữ
Xử Nữ có Sao Thủy thủ hộ. Đa số thời gian Xử Nữ đều tuần hoàn theo nguyên tắc, nhưng mà khả năng hợp tác của họ có vẻ thấp. Xảy ra việc gì họ sẽ phân tích, xác nhận không phải vấn đề của họ thì họ sẽ từ chối hợp tác hữu nghị theo nguyên tắc riêng của mình. Nhưng chớ quên rằng, đó chỉ là nguyên tắc của riêng bạn, cũng không phải là nguyên tắc của tất cả.

Hạng 2: Song Tử
Song Tử cũng được Sao Thủy thủ hộ, vì sao lại xếp sau Xử Nữ? Chính là còn kém Xử Nữ khả năng phân tích. Song Tử có ý nghĩ linh hoạt, căn bản không cần tới quá trình phân tích dài dòng, có thể sóng mái một phen với bạn ngay và luôn. Tuy rằng về mặt ngôn ngữ Song Tử chiếm thế thượng phong, có thể thấy là người khá thông minh. Sau ngẫm lại sẽ làm cho người ta phát hiện ra vô số chỗ hở (=.="), vì điểm này mà Song Tử thua xa Xử Nữ.

Hạng 3: Bạch Dương
Bạch Dương nhiệt tình dễ xúc động, không cam lòng thua cuộc. Nếu có người chỉ trích bọn họ hay sai sót, bọn họ sẽ tìm cách chứng minh bản thân. Quyết tâm cãi với bạn cho tới cùng, nói một hồi bị lạc đề, phục hồi tinh thần lại mới phát hiện mình đã đi quá xa. Không muốn kéo dài sự bận tâm nên Bạch Dương sẽ kết lại một câu: "Tui thì hay phạm phải sai sót, nhưng sai sót này tất cả mọi người cũng phạm!"

Hạng 4: Sư Tử
Sư Tử trời sinh có tướng vương giả, đâu có thể phạm sai lầm. Mà nếu phạm sai lầm thì tuyệt đối không chịu thừa nhận. Vì vậy không có lý do gì để ngụy biện. Bởi vì Sư Tử luôn đặt cuộc sống của mình ở trên cao, vì vậy đối với sự vật có phần mù quáng. Bọn họ không hiểu được sự đa dạng của thế giới và nhân loại. Theo yêu cầu và tiêu chuẩn của riêng họ, không những không chịu thừa nhận mình sai, mà còn buộc đối phương nhận sai.

Hạng 5: Bảo Bình
Trong mắt mọi người, Bảo Bình là tên kỳ quặc. Chỉ số IQ và EQ của họ không thấp, hơn nữa kỹ năng sống vốn trái với nguyên tắc bình thường cho nên khả năng ngụy biện tăng lên rất nhiều. Bọn họ không có khả năng ngôn ngữ như Xử Nữ và Song Tử, cũng không có tính hiếu chiến như Bạch Dương và Sư Tử. Nhưng hay bình tĩnh để giành chiến thắng, hiểu biết rõ ràng, thường xuyên qua lại với họ sẽ thấy được họ là người có chân lý thuyết phục. Thế nhưng nếu một người không đồng tình với họ thì sẽ cảm thấy lời họ hoàn toàn không đáng tin.

Dịch holyheo aka Thánh Heo 
From Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment