-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Tin game mới


Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

Bảo Trân
Bảo Trân
avatar
avatar
Danh hiệuThành Viên Cấp 8

Thành Viên Cấp 8

Cung Ma Kết (SN: 22/12-19/1)


Cung Nữ

Sự Nghiệp:
Mọi việc diễn ra không như ý muốn của bạn, thậm chí còn tệ hại hơn mức bạn đã dự đoán. Bạn cần phải đối mặt và chấp nhận nó.
Sức Khỏe:
Thay đổi địa điểm ăn trưa tại một quán ăn khác mọi ngày sẽ giúp bạn tránh xa được những phiền toái trong công việc và những đồng nghiệp khó ưa của mình.

Tiền Bạc:
Một người bạn tưởng như không bao giờ gặp lại bỗng nhiên xuất hiện và mang đến cho bạn những cơ hội kiếm tiền. Chắc hẳn bạn đã là một người bạn rất tốt trong quá khứ ấy nhỉ.

Tình Yêu:
Tâm trạng vui vẻ sẽ khiến đêm nay của hai bạn thêm ngọt ngào và thú vị hơn bình thường. Hãy cười thật tươi và hưởng thụ khoảnh khắc khó quên nào.


Cung Nam

Sự Nghiệp:
Ôi, có một núi việc trong danh sách công việc mà bạn tính làm từ lâu rồi. Nhưng mà cứ bận quá rồi lại hoãn đi hoãn lại. Hôm nay là ngày tốt để bạn khởi động rồi đấy. Đừng có “mèo lười” nha. Một khi bắt nhịp vào rồi thì mọi thứ trở nên đơn giản í mà.

Sức Khỏe:
Thói quen ăn uống thất thường khiến cho dạ dày của bạn lên tiếng. Ăn đúng bữa, ngủ đủ giấc, nghỉ ngơi hợp lý rất là cần thiết cho anh bạn dạ dày đấy.

Tiền Bạc:
Mức chi tiêu và thu nhập của bạn đang ở mức cân bằng. Tuy nhiên, bạn nên nghĩ đến việc tích luỹ một số vốn gửi tiết kiệm ngân hàng để sau này có thể kinh doanh nhé!

Tình Yêu:
Sự quan tâm của nửa kia cho bạn cảm giác ấm áp. Và bạn cũng cần thể hiện sự cảm kích với người ấy.


-----------------------------------------------------------------------

Chú ý: Kết quả chỉ mang tính chất tham khảo

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment