-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Tin game mới


Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

☆Jin Nguyễn☆
☆Jin Nguyễn☆
avatar
avatar
Danh hiệu[BQT] Điều Hành Tối Cao

[BQT] Điều Hành Tối Cao

Những tâm hồn còn lẻ bóng chắc hẳn đang mong đợi một lẻ bóng khác đến với mình. Thử xem năm 2011 này bạn có nằm trong những người có cơ hội thoát khỏi cảnh độc thân hay không?5. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Năm 2011 này Thiên Bình có cơ hội gỡ với đối tượng mình thích. Bạn có cơ hội kết thúc cuộc đời độc thân, nhưng cơ hội này còn phải xem bạn có biết nắm bắt một cách đúng hướng không, rất có thể đối phương không phải là người dễ dàng theo đuổi, như vậy bạn sẽ phải trải qua nhiều thử thách hơn. Nếu Thiên Bình không thể vượt qua những thử thách của đối phương, thấy khó khăn mà rút lui, bỏ cuộc quá sớm, bạn có thể sẽ đánh mất nhân duyên tốt và quay về với cuộc sống chỉ riêng mình ta.

4. Ma Kết (22/12 – 19/01)

Những tâm hồn lẻ bóng có thể nhận được sự quan tâm chú ý của phái khác trong năm này. Tham vọng trong công việc, nỗ lực phấn đấu của Ma Kết đã cho người khác giới nhận thấy mặt mạnh của mình, vì thế họ sẽ chủ động tấn công bạn. Ngay cả đó là những Ma Kết cổ hủ và không biết đến lãng mạn, thậm chí không biết phải theo đuổi đối tượng mình thích như thế nào, trong năm 2011 này bạn vẫn có cơ hội chấm dứt cuộc sống độc thân. Chỉ cần chờ đợi, duyên trời định sẽ đến với các bạn.

3. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sự may mắn của Song Ngư trong năm 2011 khiến cho bạn luôn giữ được tinh thần vui tươi mỗi ngày. Sức sống của bạn đủ lan truyền cho mỗi người quanh bạn, điều này khiến Song Ngư bỗng nhiên trở thành đối tượng được giới khác chào đón. Phạm vi chọn một nửa cho mình trở nên rộng hơn rất nhiều, hơn thế trong những vệ tinh theo đuổi bạn, nhất định sẽ có mẫu người bạn thích.

2. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sang năm mới, Sư Tử dường như có chút đổi mới. Bạn trở nên rụt rè và nội tâm hơn, điều này khiến cho mọi người xung quanh đều bất ngờ, không ai có thể nghĩ rằng Sư Tử lại có thể thay đổi thành người ôn hòa, bình dị, dễ gần như vậy. Sự đổi mới này khiến cho rất nhiều đối tượng trước đây không dám theo đuổi một Sư Tử ngạo mạn bắt đầu có dũng khí tấn công bạn. Rất nhanh chóng, bạn sẽ thoát khỏi số phận độc thân.

1. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Phạm vi giao tiếp xã hội của Kim Ngưu trở nên rất rộng khi bước sang năm 2011, kết giao với đối tượng khác giới cũng rất nhiều kiểu người, trong đó sẽ có người đúng với ý bạn. Nói chung, bạn không những thoát được cảnh lẻ bóng mà còn phải hoa mắt vì quá nhiều lựa chọn, đây cũng coi như một niềm hạnh phúc.

Nguồn : News.goonline

congapc
congapc
avatar
avatar
Danh hiệuThành Viên Cấp 2

Thành Viên Cấp 2

cái này khó hiểu quá

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment