-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Tin game mới


Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

Jackin-Pop Styler
Jackin-Pop Styler
avatar
avatar
Danh hiệuMod WebGame Center

Mod WebGame Center

Dương Cưu (31/3 đến 20/4)
Tâm trạng của Dương Cưu thời gian này khá nóng nảy. Bạn nên giữ bình tĩnh trong những trường hợp dễ gây kích động về tâm lý để đưa ra các quyết định đúng đắn. Có một người bạn thân vẫn là chỗ dựa tinh thần rất tốt cho bạn.
Kim Ngưu (21/4 đến 21/5)
Đừng phớt lờ tiếng nói của trái tim, khi tình yêu bạn hằng mong đợi đã tới. Đừng để người khác cản đường. Trong công việc, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra ý kiến riêng của mình.
Song Tử (22/5 đến 21/6)
Thời gian này Song Tử tràn đầy năng lượng. Bạn cũng rất bận rộn từ đầu tháng, vì thế hãy tập trung cho công việc. Nỗ lực của bạn sẽ không lọt khỏi tầm mắt của sếp và các đồng nghiệp đâu. Một phần thưởng xứng đáng đang đón chờ bạn đấy!
Cự Giải (22/6 đến 22/7)
Việc gia đình sẽ tác động mạnh đến tâm lý của bạn. Đừng để cảm xúc tiêu cực lấn át, thay vào đó hãy mạnh mẽ và “tếu táo” giúp đối tác của bạn lấy lại bình tĩnh. Bạn cũng nên dành thời gian cho bạn bè, họ là nguồn động viên và cảm hứng lớn của bạn lúc này.
Sư Tử (từ 23/7 đến 22/8)
Bạn vốn kiêu hãnh, vì thế trong tháng này, có thể một đồng nghiệp sẽ làm bạn bị chạm tự ái. Đừng làm lớn chuyện chỉ để giành quyền kiểm soát, bạn nhé! Trong chuyện tình cảm, bạn lại rất “đỏ tình”, có một chàng đang vô cùng ngưỡng mộ bạn.
Xử Nữ (từ 23/8 đến 22/9)
Giờ chính là lúc Xử Nữ cần phải đánh tan nỗi sợ đám đông vẫn luôn ám ảnh, bởi bạn đang ở tâm điểm của một sự kiện quan trọng. Ban giám đốc công ty đánh giá cao năng lực của bạn và bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến.
Thiên Bình (từ 23/9 đến 22/10)
Khả năng lắng nghe, đồng cảm với người khác luôn thu hút bạn bè trút bầu tâm sự với bạn. Bản năng hướng thiện của bạn khá mạnh mẽ, có thể làm thay đổi hoàn cảnh. Vì thế trong năm mới, hãy tìm cách phát huy khả năng đặc biệt này nhé!
Bọ Cạp (từ 23/10 đến 21/11)
Tính quyết đoán luôn làm bạn nổi bật trong công việc. Nhưng trái lại trong tình cảm, bạn lại khá nhút nhát. Đừng bỏ lỡ cơ hội tình cảm tháng này bạn nhé! Ngay cả nếu bị sự e ngại cản trở, hãy để cảm xúc của bạn lên tiếng. Chắc chắn bạn sẽ có hồi âm.
Nhân Mã (từ 22/11 đến 21/12)
Bản tính thích vui vẻ, tụ tập bạn bè, bạn là một người lạc quan. Tuy nhiên, khi người yêu bạn tiết lộ một bí mật trong gia đình, bạn sẽ ngạc nhiên và dễ rơi vào trạng thái thất vọng. Hãy vượt qua trạng thái đó. Bởi cuối cùng thì sẽ có người thay đổi mọi việc.
Ma Kết (từ 22/12 đến 19/1)
Thông minh, bản lĩnh và quyết đoán cộng với kinh nghiệm, năm mới bạn sẽ có cơ hội để tỏa sáng trong công việc. Sếp bạn sẽ tạo cho bạn cơ hội nắm giữ vai trò thủ lĩnh trong công ty và bạn hoàn toàn phù hợp với thử thách mới này.
Bảo Bình (từ 20/1 đến 18/2)
Đầu óc thực tế và khả năng thích nghi cao luôn hỗ trợ bạn trong mọi hoàn cảnh. Không dễ gì khiến bạn hành xử một cách thiếu kiểm soát hay hấp tấp, vì thế ở công sở, bạn là trụ cột sức mạnh cho các đồng nghiệp. Chuyện tình cảm của bạn đang đi theo chiều hướng rất thuận lợi, hãy “chốt” sớm trong tháng này nhé!
Song Ngư (từ 19/2 đến 20/3)
Tuy là tháng đầu tiên của năm mới, nhưng Song Ngư lại luôn có những đắn đo khiến bạn nhụt chí trong công việc. Hãy tự tin, rồi bạn sẽ hoàn thành. Cần lên kế hoạch chi tiết cho công việc cũng như các chi tiêu cụ thể.

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment